AMD RYZEN 7 2700X 8-Core 3.7 GHz (4.3 GHz Max Boost) Socket AM4

Mã sản phẩm: Đang cập nhật

✔ Có hàng

Mô tả

 • Phiên bản AMD Ryzen 7 2700x có 8 nhân (16 luồng) cho hiệu năng đa nhiệm cao hơn nhiều thế hệ trước. Ngoài ra dòng CPU này có khả năng OC cao cấp càng tăng cường thêm hiệu suất cho hệ thống với hỗ trợ tính năng XFR (eXtended Frequency Range).
 • Hoàn toàn tương thích với các hệ thống sử dụng thế hệ Chipset thế hệ trước: A320. B350,X370.
 • Sản phẩm này phù hợp các hệ thống máy Gaming, Stream, giải trí Hi-End cao cấp. Đây là dòng CPU đa nhân, đa nhiệm có mức xung nhịp cao phù hợp các hệ thống máy WORKSTATION như dựng hình 3D (3DS MAX, MAYA, Blender, Sketchup...), Render 3D, dựng phim (Adobe Premiere, After Effect, Sony Vegas, Corel Studio...), ứng dụng biên tập ảnh (Photoshop, Lightroom...) và các ứng dụng khác...
Xem thêm
Giá bán lẻ
7.889.000  [Giá đã có VAT]
ĐẶT HÀNG NGAY
Nhanh chóng thuận tiện
MUA TRẢ GÓP
Thủ tục đơn giản

Cam kết sản phẩm Chính hãng 100% , nếu bạn phát hiện hàng giả ADComputer bồi thường gấp đôi. Áp dụng cho toàn bộ sản phẩm. Xem kiểm tra thông tin chính sách đổi trả hàng

Sản phẩm tương tự

Về sản phẩm

Thông tin chi tiết

Ryzen 7 2700X tối ưu cho các ứng dụng nặng render đồ họa

Khi công nghệ càng ngày càng phát triển thì phần lớn những công việc phức tạp được máy tính xử lý khá tốt. Trong đó, những tác vụ đồ họa như dựng hình 3D, bản vẽ mô phỏng nhà cửa, nội thất là những công việc đòi hỏi một hệ thống máy tính mạnh mẽ. Thời gian hoàn thành công việc nhanh hay chậm của đa số những phần mềm đồ họa trên phụ thuộc vào số nhân, số luồng xử lý của CPU. Tuy nhiên để kiếm được một CPU có nhiều nhân, nhiều luồng như vậy thì đồng nghĩa với việc người dùng sẽ phải bỏ ra một số tiền không nhỏ. Để giải quyết vấn đề trên, AMD đã cho ra đời sản phẩm AMD Ryzen 7 2700X có nhiều nhân xử lý nhưng mức giá cũng khá dễ chịu.

[​IMG]

Ryzen 7 2700X sở hữu 8 nhân 16 luồng xử lý với mức xung nhịp mặc định là 3.7 GHz. Mức xung nhịp tăng cường tối đa lên tới 4.3 GHz. Bộ nhớ được hỗ trợ là DDR4 kênh đôi có tốc độ ram lên tới 2933MHz. Dù CPU đã có mức xung khá cao nhưng nhà sản xuất vẫn mở khóa hệ số nhân cho phép người dùng có thể ép xung CPU lên mức cao hơn để tăng sức mạnh xử lý. Sau khi nói sơ qua các thông số nổi bật của sản phẩm mình sẽ tiếp tục đánh giá đến phần ngoại hình hộp đựng sản phẩm cũng như các phụ kiện kèm theo bên trong.

 

AMD Ryzen 7 2700X: Siêu phẩm cho những hệ thống render tại nhà

Sau một thời gian dài xuất hiện trên thị trường, Ryzen thế hệ 2 vẫn đang là dòng vi xử lý được nhiều người ưa chuộng nhờ hiệu năng cao và giá thành tốt. Cải tiến từ kiến trúc Zen đầu tiên, AMD đã sản xuất Ryzen thế hệ tiếp theo của họ với nhiều ưu điểm như xung nhịp cao hơn, tối ưu hóa đa nhân tốt hơn và tốc độ của ram/cache nhanh hơn. Theo hãng AMD, cùng với giá tiền như Ryzen thế hệ 1 nhưng hiệu năng của dòng CPU này sẽ mạnh hơn khoảng 20%. Bài viết hôm nay sẽ đánh giá hiệu năng của Ryzen 7 2700X trong các tác vụ xử lý đồ họa, render.

Như thế hệ Ryzen 7 1700X, Ryzen 7 2700X vẫn giữ nguyên 8 nhân và 16 luồng xử lý. Xung nhịp của CPU này là 3.7GHz ở xung mặc định và 4.3GHz ở xung tăng cường. Bên cạnh đó AMD còn cho phép người dùng sử dụng tính năng ép xung trong Bios để có thể tăng hiệu suất xử lý lên cao hơn. Điều này sẽ mang lại cho người dùng nhiều lợi ích hơn. Với hệ thống ram DDR4 kênh đôi và bus ram được hỗ trợ lên đến 2933MHz sẽ giúp cho hệ thống của bạn cải thiện hơn về tốc độ xử lý. Tiếp theo mình sẽ đánh giá nhanh về hộp đựng sản phẩm.

Thông tin cơ bản
 • Phiên bản AMD Ryzen 7 2700x có 8 nhân (16 luồng) cho hiệu năng đa nhiệm cao hơn nhiều thế hệ trước. Ngoài ra dòng CPU này có khả năng OC cao cấp càng tăng cường thêm hiệu suất cho hệ thống với hỗ trợ tính năng XFR (eXtended Frequency Range).
 • Hoàn toàn tương thích với các hệ thống sử dụng thế hệ Chipset thế hệ trước: A320. B350,X370.
 • Sản phẩm này phù hợp các hệ thống máy Gaming, Stream, giải trí Hi-End cao cấp. Đây là dòng CPU đa nhân, đa nhiệm có mức xung nhịp cao phù hợp các hệ thống máy WORKSTATION như dựng hình 3D (3DS MAX, MAYA, Blender, Sketchup…), Render 3D, dựng phim (Adobe Premiere, After Effect, Sony Vegas, Corel Studio…), ứng dụng biên tập ảnh (Photoshop, Lightroom…) và các ứng dụng khác…

Chấm điểm & Đánh giá từ người mua

Review AMD RYZEN 7 2700X 8-Core 3.7 GHz (4.3 GHz Max Boost) Socket AM4

5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Đánh giá AMD RYZEN 7 2700X 8-Core 3.7 GHz (4.3 GHz Max Boost) Socket AM4
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Privacy Policy

  Chưa có đánh giá nào.

  .
  .
  .
  .