custom term paper

Bộ máy tính mini Intel NUC NUC6CAYS

Mã sản phẩm: Đang cập nhật

✔ Có hàng

Mô tả

Bộ máy tính mini Intel NUC NUC6CAYS CPU:Intel Celeron J3455 up to 2.3 GHz, 2MB VGA: Intel HD Graphics RAM: SODIMM DDR3, 1600/1333 MHz, 1.35V, 8G max HDD: 1x SATA3 S/p 2.5" HDD/SSD LAN 1G,Intel® Wireless-AC 3165 + BT 4.2 Giao tiếp : 4x USB 3.0, VGA (HDB15); HDMI 2.0  
Xem thêm
Giá niêm yết
6.300.000VNĐ
Giá khuyến mại
6.200.000VNĐ [Giá đã có VAT]

ĐẶT HÀNG NGAY
Nhanh chóng thuận tiện
MUA TRẢ GÓP
Thủ tục đơn giản

Cam kết sản phẩm Chính hãng 100% , nếu bạn phát hiện hàng giả ADComputer bồi thường gấp đôi. Áp dụng cho toàn bộ sản phẩm. Xem kiểm tra thông tin chính sách đổi trả hàng

Sản phẩm tương tự

Về sản phẩm

Thông tin chi tiết

Giới thiệu về Bộ máy tính mini Intel NUC NUC6CAYS

Bộ máy tính mini Intel NUC NUC6CAYS

  • là một chiếc máy tính cỡ nhỏ ( mini PC) và cũng là một nền tảng máy tính cho phép chúng ta tùy biến để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Sau thành công của máy tính NUC sử dụng CPU thế hệ thứ 4 Broadwell.
  • Mới đây Intel vừa chính thức công bố 4 mẫu máy tính để bàn tí hon NUC với sức mạnh từ bộ xử lý Skylake thế hệ mới hứa hẹn cải thiện đáng kể hiệu năng tính toán xử lý cũng như đồ họa.
Bộ máy tính mini Intel NUC NUC6CAYS
Bộ máy tính mini Intel NUC NUC6CAYS
  • Intel NUC là nền tảng máy tính nhỏ gọn, hướng đến mục tiêu xây dựng các đơn vị tính toán nhỏ nhất mà không phải hi sinh quá nhiều hiệu năng vẫn đảm bảo tương tự như các máy tính để bàn truyền thống.
  • Với tuỳ chọn phần cứng từ Celeron giá mềm đến Core i7 hiệu suất cao giúp cho doanh nghiệp và người dùng gia đình dễ dàng chọn lựa hệ thống phù hợp với yêu cầu sử dụng và mức kinh phí đầu tư.

Ưu điểm của Bộ máy tính mini Intel NUC NUC6CAYS

Bộ máy tính mini Intel NUC NUC6CAYS nền tảng máy tính nhỏ gọn, một dự án hướng đến mục tiêu xây dựng các đơn vị tính toán nhỏ nhất mà không phải hi sinh quá nhiều hiệu năng mà vẫn đảm bảo tương tự như các máy tính để bàn truyền thống. Với tuỳ chọn phần cứng từ Celeron giá mềm đến Core i7 hiệu suất đi cùng với giá thành cao giúp cho doanh nghiệp và người dùng gia đình dễ dàng chọn lựa hệ thống phù hợp với yêu cầu sử dụng và mức kinh phí đầu tư, hướng đến nhiều đối tượng người dùng.

Bộ máy tính mini Intel NUC NUC6CAYS
Bộ máy tính mini Intel NUC NUC6CAYS

Nhỏ gọn, mạnh mẽ

Bộ máy tính mini Intel NUC NUC6CAYS có sức mạnh của một máy tính để bàn cung cấp đầy đủ hiệu năng làm việc, giải trí trong 1 kích thước nhỏ bé 4×4 inch.

Tương thích tốt với hệ điều hành Windows 10

Cung cấp và đem lại những trải nghiệm đầy đủ các tính năng của phiên bản hệ điều hành cung cấp, hạn chế lỗi phát sinh.

Năng lượng được tối ưu hóa

Bộ máy tính mini Intel NUC NUC6CAYS đáp ứng nhu cầu giải trí đa phương tiên trong khi tiêu thụ lượng năng lượng thấp hơn rất nhiều so với 1 máy tính bàn truyền thống.

Linh hoạt trong việc mở rộng qui mô

Bộ máy tính mini Intel NUC NUC6CAYS
Bộ máy tính mini Intel NUC NUC6CAYS

Kích thước nhỏ gọn dễ lắp đặt giúp đơn giản hóa khi muốn mở rộng, tăng thêm số lượng thiết bị dựa trên nhu cầu tăng cường thêm nhân sự.

Giải pháp không dây tuyệt hảo

Thiết bị không dây của Intel có tốc độ nhanh và ổn định giúp việc duyệt Web, tải lên xuống đảm bảo.

Bạn có thể mua Bộ máy tính mini Intel NUC NUC6CAYH chính hãng chất lượng và uy tín ở đâu?

  • Hãy mau mau qua công ty ADCOMPUTER của chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm kĩ hơn. Chúng tôi sẽ khiến bạn không bao giờ thất vọng về sự lựa chọn tin cậy vào công ty chúng tôi.Và đặc biệt hơn khi bạn không cần lo lắng về giá của sản phẩm.
Bộ máy tính mini Intel NUC NUC6CAYS
Bộ máy tính mini Intel NUC NUC6CAYS
>>> Ngoài ra , có thể tham khảo 1 số loại PC mini MSI khác của chúng tôi qua link bên dưới,….. toàn bộ sản phẩm đều chính hãng,uy tín và đội ngũ ship hàng chuyên nghiệp sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng về công ty chúng tôi.
  • Hoặc bạn có thể truy cập vào ADcomputer để tham khảo những mẫu mã mới nhất.
  • Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng công ty ADcomputer chúng tôi!!!
Đánh giá

Review Bộ máy tính mini Intel NUC NUC6CAYS

5 0
4 0
3 0
2 0
1 0

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chưa có đánh giá nào.

Sản phẩm liên quan

.
.
.
.