Pewdiepie ra mắt game mới nhưng bị AppStore từ chối vì quá… “bốc mùi”

19/12/2019, 09:36
by adcomputer 19/12/2019, 09:36

Nếu nói về minh chứng cho sự thành công và đổi đời trên Youtube, chắc chắn, cái tên Pewdiepie sẽ được đa phần các fan hâm mộ nhớ tới đầu tiên. Mặc dù không thể chiến thắng T-Series trong cuộc chạy đua tới cột mốc 100 triệu lượt subs, thế nhưng những gì mà Pewdiepie đã làm được, với tư cách là một Youtuber độc lập đã khiến cho tất cả phải nể phục. Nhất là sau khi anh chàng chính thức thành gia lập thất với cô bạn gái lâu năm xinh đẹp, ai cũng cho rằng Pewdiepie chính là Youtuber nổi tiếng và viên mãn nhất.

Tuy nhiên, mới đây thôi, anh chàng lại khiến cho các fan hâm mộ không khỏi chấn động với chuỗi thông tin gây sốc. Nếu như các fan vẫn chưa hết tiếc nuối trước việc Pewdiepie đã quyết định sẽ tạm nghỉ hưu trong năm 2020 thì tiếp đó, anh lại khiến tất cả đi tới những bất ngờ và thú vị khi hé lộ về tựa game mới của bản thân mình, mang tên Poopdie – dự định mà anh chàng đã giới thiệu cách đây hai năm. Cụ thể, Poopdie đã chính thức tới tay người chơi, và đã có mặt trên Google Play.

Tham vọng của Pewdiepie chắc chắn là không nhỏ, và chắc chắn anh cũng rất khao khát được thấy Poopdie xuất hiện trên cả các cửa hàng của AppStore. Nhưng đáng buồn thay cho streamer có nút kim cương đỏ, khi mà Apple đã thẳng thừng từ chối mang tựa game này tới nền tảng của mình. Cũng theo chia sẻ của Pewdiepie, nguyên văn cách mà Apple đã mô tả về Poopdie đó là tựa game này khá “bốc mùi” và mặc dù anh chàng Youtuber không nói rõ, thế nhưng nhiều fan hâm mộ cũng đã có thể đoán được rằng khả năng cao là nội dung hoặc đồ họa của nó không quá phù hợp với AppleStore.

Có một chút thông tin không được tích cực lắm dành cho chúng ta. Tôi đã gửi trò chơi cho Apple, nhưng bằng một cách nào đó, họ cho rằng tựa game này quá “bốc mùi”. Tôi khẳng định đó hoàn toàn là hoạt hình, nhưng rõ ràng, với Apple thì nó có một “mùi” không hề dễ chịu. Thế nên, hiện tại Poopdie chỉ đang có mặt trên Google Play mà thôi. Chúng tôi đang cố gắng để cải thiện và khắc phục điều này.

Tuy nhiên, khi đi sâu vào trò chơi thì có lẽ các fan hâm mộ cũng phần nào hiểu được cái lý của Apple, khi mà cốt truyện  của Poopdie kể về hành trình của một chú sâu cùng tên, bị cả xã hội nhạo báng vì nó thường “trung tiện” quá mức. Và đó cũng chính là vũ khí để Poopdie có thể đánh bại những nhóm sinh vật hung ác, bí ẩn trên con đường chiến thắng ác quỷ Samron. Nghe thôi thì việc Apple thấy “bốc mùi” có lẽ cũng là điều dễ hiểu phải không nào. Thôi thì các fan của Pewdiepie mà dùng IOS thì cũng chỉ biết chờ vậy.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.