Nguồn Cooler Master V850 Platinum

Mã sản phẩm: Đang cập nhật

✔ Có hàng

Mô tả

Cooler Master V850 Platinum
 • Công suất: 850W
 • Chứng nhận: 80 PLUS Platinum
 • Chuẩn nguồn: ATX
 • Kích thước: 201.2(L) x 150(W) x 86(H) mm
 
Xem thêm
Giá bán lẻ
5.600.000  [Giá đã có VAT]
ĐẶT HÀNG NGAY
Nhanh chóng thuận tiện
MUA TRẢ GÓP
Thủ tục đơn giản

Cam kết sản phẩm Chính hãng 100% , nếu bạn phát hiện hàng giả ADComputer bồi thường gấp đôi. Áp dụng cho toàn bộ sản phẩm. Xem kiểm tra thông tin chính sách đổi trả hàng

Sản phẩm tương tự

Về sản phẩm

Thông tin chi tiết

Giới thiệu về PSU Cooler Master V850 Platium

Nguồn Cooler Master V850 Platinum
Nguồn Cooler Master V850 Platinum

Cooler Master V850 Platinum – TĂNG SỨC MẠNH

Dòng V Platinum hứa hẹn hiệu năng cao cấp cho mọi loại người dùng PC. Là tiên phong của các mô hình cung cấp năng lượng hiện tại của chúng tôi, chúng tôi đã tập hợp sự đổi mới, thử nghiệm và phản hồi của người dùng để phát triển giải pháp năng lượng hiệu quả cao, bạch kim mới nhất của chúng tôi. Các đơn vị cung cấp năng lượng này cung cấp chứng nhận hiệu suất 80 PLUS Platinum, hệ thống cáp đầy đủ mô-đun, tụ điện 100% của Nhật Bản, nhiệt độ hoạt động 50 ° C và công tắc đơn / đa đường ray. Được bảo hành 10 năm, những PSU này sẽ không làm thất vọng ngay cả những nhà xây dựng PC cao cấp, dày dạn nhất. Để hoạt động hiệu quả, yên tĩnh, bạn không thể sai với V Platinum.
Hiệu quả của đơn vị cung cấp năng lượng của bạn rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất hệ thống và hóa đơn điện của bạn. Đánh giá hiệu quả không phản ánh chất lượng hoặc độ tin cậy của PSU. Nó chỉ phản ánh khả năng của thiết bị để di chuyển năng lượng từ tường đến các bộ phận của bạn. Hiệu suất của PSU càng cao thì tổng công suất cần thiết để cung cấp năng lượng cho hệ thống của bạn càng thấp. V Platinum có xếp hạng hiệu quả 80 PLUS Platinum, nghĩa là nó có hiệu suất điển hình được đảm bảo là 92%.

Cooler Master V850 Platinum – HIỆU SUẤT CẤU TRÚC LIÊN KẾT

V Platinum là một PSU cấp chuyên nghiệp được tạo ra cho người dùng hàng ngày. Đó không chỉ là đánh giá hiệu quả 80 PLUS Platinum. Đó là hiệu suất, sự ổn định, độ tin cậy, tuổi thọ và nhiều hơn nữa. Chất lượng đó bắt đầu với công nghệ được sử dụng ở bên trong. Bộ chuyển đổi cộng hưởng LLC toàn cầu và công nghệ DC-DC, được sản xuất với 100% tụ điện của Nhật Bản, phối hợp với nhau để tạo ra một PSU cung cấp đầu ra điện áp ổn định cho
hiệu suất an toàn hơn, đáng tin cậy hơn và hiệu quả cao hơn. Điều chỉnh hiệu suất của thiết bị theo nhu cầu của bạn với bộ chuyển mạch đơn / đa đường ray dựa trên phần cứng.

Cooler Master V850 Platinum- CHẾ ĐỘ ĐIỀU CHỈNH NHIỆT

Chế độ điều chỉnh nhiệt giữ cho V Platinum yên tĩnh và ổn định bằng cách duy trì tốc độ quạt không đổi lên đến 60% tải tối đa. Khi ngưỡng này bị vi phạm, hệ thống sẽ tăng vòng quay của quạt tương ứng dựa trên các yêu cầu nhiệt của tải hiện tại. Hệ thống này làm tăng tuổi thọ của bộ cấp nguồn bằng cách giữ cho quạt chịu áp lực tối thiểu mà không gây nguy hiểm cho sự an toàn hoặc hiệu suất của PSU hoặc toàn bộ hệ thống.

Bạn có thể mua Nguồn Cooler Master V850 Platinum chính hãng chất lượng và uy tín ở đâu?

Nguồn Cooler Master V850 Platinum
Nguồn Cooler Master V850 Platinum

Hãy nhanh chóng đến công ty ADCOMPUTER của chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm kĩ hơn. Chúng tôi sẽ khiến bạn không bao giờ thất vọng về sự lựa chọn tin cậy vào công ty chúng tôi.Và đặc biệt hơn khi bạn không cần lo lắng về giá của sản phẩm.

Nếu sản phẩm Nguồn Cooler Master V850 Platinum  với sức mạnh đáng kinh ngạc và tốc độ xử lý nhanh vẫn chưa khiến bạn hài lòng thì bạn có thể tham khảo sản phẩm khác của chúng tôi tại link bên dưới!

Hoặc bạn có thể truy cập vào ADCOMPUTER.COM.VN để tham khảo những mẫu mã mới nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thông tin cơ bản

Cooler Master V850 Platinum

 • Công suất: 850W
 • Chứng nhận: 80 PLUS Platinum
 • Chuẩn nguồn: ATX
 • Kích thước: 201.2(L) x 150(W) x 86(H) mm

 

Chấm điểm & Đánh giá từ người mua

5.600.000 
✔ Có hàng

Review Nguồn Cooler Master V850 Platinum

5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Đánh giá Nguồn Cooler Master V850 Platinum
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Privacy Policy

  Chưa có đánh giá nào.

  .
  .
  .
  .