" Review thẻ nhớ Kingston Canvas React Plus - Thẻ nhớ tuyệt vời cho máy ảnh, quay phim chuyên nghiệp HOT nhất 2021 - ADComputer custom term paper

Review thẻ nhớ Kingston Canvas React Plus – Thẻ nhớ tuyệt vời cho máy ảnh, quay phim chuyên nghiệp HOT nhất 2021

21/12/2020, 15:25
by kdadcomputer 21/12/2020, 15:25

Đánh giá thẻ nhớ Kingston Canvas React Plus 

Chiếc thẻ nhớ Kingston Canvas React Plus là thứ ‘bảo bối’ để ghi cũng như lưu trữ dữ liệu vô cùng tuyệt hảo cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Review thẻ nhớ Kingston Canvas React Plus
Review thẻ nhớ Kingston Canvas React Plus

Trong thời điểm mà các nghề sáng tạo nội dung – content creator lên ngôi với cả loạt gamer trở thành streamer hay vlogger nổi tiếng thì những chiếc máy ảnh, máy quay trở nên cực hot, kèm theo đó dĩ nhiên là các thiết bị lưu trữ file ghi được từ chúng, chính là thẻ nhớ. Lẽ dĩ nhiên những game thủ yêu console cầm tay cũng không thể thiếu thứ nhỏ bé siêu quan trọng này.

Và mới đây thì chiếc thẻ nhớ mới toanh từ Kingston là Canvas React Plus sử dụng chuẩn giao tiếp siêu nhanh SDXC, UHS-II, Class 10, U3, V90 đã chính thức ra mắt tại Việt Nam, đem đến một sự lựa chọn mới vô cùng chất lượng cho game thủ cùng với các content creator nói chung, youtuber nói riêng.

Thẻ nhớ Kingston Canvas React Plus có phiên bản thẻ SD và Micro SD, trong bài viết này mình sẽ đánh giá phiên bản SD. Các thông số cơ bản bao gồm tốc độ, dung lượng đã được ghi thẳng trên vỏ ngoài. NSX cũng đặc biệt lưu ý rằng sản phẩm phù hợp với máy ảnh, máy quay chuyên nghiệp chụp 4K,8K, PC Streamer. Đặc biệt tốc độ cực cao lên tới 300MB/s tương thích tốt với việc quay phim 8K siêu nét.

Kích thước cũng như cấu tạo của Kingston Canvas React Plus đúng theo chuẩn SD tương thích tốt cũng như sử dụng được trên nhiều thiết bị ghi hình như máy ảnh, máy quay. Nếu muốn dùng trên đa phần các loại điện thoại gaming hay console cầm tay thì game thủ có thể chọn chuẩn microSDXC nhỏ hơn và có tốc độ gần như tương đương.

Để sử dụng trên PC hay Laptop thì thẻ nhớ Kingston Canvas React Plus cần tới một chiếc đầu đọc thẻ. Đơn cử như chiếc MobileLite Plus của chính Kingston dưới đây:

Hiệu năng của thẻ nhớ Kingston Canvas React Plus

Đi vào phần hiệu năng, Kingston Canvas React Plus có tốc độ rất tốt, tương đối sát với quảng cáo 288.98MB/s của NSX. Đầu tiên sẽ là phần thử nghiệm bằng phần mềm CrystalDiskMark quen thuộc:

Có thể thấy rằng tốc độ đọc của chiếc thẻ nhớ là 289MB/s kém một chút so với quảng cáo 300MB/s ghi trên vỏ, nhưng mà không nhiều. Còn lại tốc độ ghi là 255MB/s thực tế là rất nhanh rồi, và hoàn toàn có thể ‘tiếp nhận’ các file quay 4K, 8K chất lượng cao rất tốt.

Tổng kết

Qua thử nghiệm thực tế với các tác vụ đọc, ghi file cùng với quay video 4K trên chiếc máy ảnh Canon EOS RP, chất lượng đoạn phim rất tốt, mượt mà không hề bị giật cục do ghi lỗi vì tốc độ thẻ không theo kịp. Cần khẳng định rằng chiếc thẻ nhớ Kingston Canvas React Plus có tốc độ rất lớn, đảm bảo cho game thủ copy file game cho máy cầm tay hay sử dụng để ghi hình làm youtuber, content creator cực ngon và mượt mà, hình ảnh cực kì rõ nét cho anh em nhé!

Cảm ơn anh em đã quan tâm và theo dõi!!!

ADcomputer cung cấp sản phẩm chính hãng giá rẻ nhất thị trường như Laptopthiết bị mạngn hìnhHyperXbàn ghế gamelinh kiện máy tínhloa Blaster, phền mền diệt virusthiết bị lưu trữmáy tính đồng bộ minithiết bị phụ kiện.

Hotline: 079.383.0000 / 079.385.0000

Địa chỉ: Lô BT 4-10 khu đấu giá Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.
Google map: ADcomputer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *