USB SanDisk iXpand Ultra IX30 16GB – USB 3.0

Mã sản phẩm: Đang cập nhật

✔ Có hàng

Mô tả

USB SanDisk iXpand Ultra IX30 16GB
Tên gọi USB SanDisk iXpand Ultra IX30 16GB
Thương hiệu SanDisk
Nơi sản xuất Trung Quốc
Xuất xứ thương hiệu Mỹ
Cổng kết nối USB-A , Lightning
Tương thích Windows Vista®, Windows® 7, Windows 8, Windows 10, Chrome OS, Mac OS X v10.8 and higher. See device compatibility.
Dung lượng 16GB
Kích thước 0.67" x 2.32" x 0.51"
Xem thêm
Giá niêm yết
935.000 
Giá khuyến mại
835.000  [Giá đã có VAT]
ĐẶT HÀNG NGAY
Nhanh chóng thuận tiện
MUA TRẢ GÓP
Thủ tục đơn giản

Cam kết sản phẩm Chính hãng 100% , nếu bạn phát hiện hàng giả ADComputer bồi thường gấp đôi. Áp dụng cho toàn bộ sản phẩm. Xem kiểm tra thông tin chính sách đổi trả hàng

Sản phẩm tương tự

Về sản phẩm

Thông tin chi tiết

Giới thiệu về USB SanDisk iXpand Ultra IX30 16GB

 • Sản phẩm USB SanDisk iXpand Ultra IX30 16GB được thiết kế để trở thành người bạn tốt cho iPhone của bạn, iXpand Flash Drive cung cấp một cách dễ dàng để giải phóng không gian trên iPhone của bạn, tự động sao lưu cuộn camera của bạn và thậm chí cho phép bạn xem các video định dạng phổ biến ngay từ ổ đĩa 4 .
 • Ổ đĩa có cả đầu nối Lightning linh hoạt, hoạt động với hầu hết các vỏ và đầu nối USB 3.0 để cắm vào máy tính Mac hoặc PC để bạn có thể dễ dàng di chuyển công cụ của mình đến nơi bạn muốn. IXpand Flash Drive cũng bao gồm phần mềm mã hóa cho phép bạn bảo vệ các tệp mật khẩu, do đó bạn có thể chia sẻ nội dung của mình trong khi bảo mật các tệp nhạy cảm trên các thiết bị của bạn 5.
 • Chụp tất cả ảnh và video mà bạn muốn, Flash iXpand Flash Drive cung cấp một cách nhanh chóng và đơn giản để giải phóng không gian trên iPhone để bạn luôn sẵn sàng ghi lại nhiều kỷ niệm hơn.
USB SanDisk iXpand Ultra IX30 16GB
USB SanDisk iXpand Ultra IX30 16GB
 • Giải phóng không gian nhanh nhờ IX30 16GB
  Giải phóng không gian trên iPhone hoặc iPad của bạn một cách nhanh chóng với iXpand Flash Drive 1 . Chỉ cần cắm vào đầu nối Lightning và bạn có thể dễ dàng di chuyển ảnh, video và các tệp khác khỏi thiết bị và vào ổ đĩa. Từ đó, bạn có thể chuyển các tệp vào máy tính Mac hoặc PC hoặc lưu trữ chúng trên ổ đĩa.

 • IX30 16GB – Sao lưu ảnh tự động 
  Đặt ứng dụng di động iXpand để tự động sao lưu cuộn camera iPhone hoặc iPad của bạn bất cứ khi nào ổ đĩa được kết nối 2 . Không cần phải chọn thủ công những bức ảnh để sao lưu. Mỗi khi bạn cắm nó vào, nó sẽ làm việc cho bạn.
 • Xem video của bạn khi di chuyển
  iXpand Flash Drive hỗ trợ các định dạng video phổ biến (.MP4, .MOV) để bạn có thể lưu trữ và xem video trực tiếp từ ổ đĩa 3 , làm cho nó trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời.

 • Hoạt động với hầu hết các
  vỏ, IX30 16GB Flash Drive được thiết kế với đầu nối linh hoạt để cắm trực tiếp vào iPhone hoặc iPad mà không cần phải tháo vỏ của bạn. Hiện đã có, iXpand Flash Drive cũng có phiên bản được xây dựng cho hệ thống 8 trường hợp OtterBox uniVERSE .

 • USB 3.0 Truyền tốc độ cao
  iXpand Flash Drive được thiết kế với đầu nối linh hoạt để cắm trực tiếp vào iPhone hoặc iPad mà không cần phải tháo vỏ của bạn. Hiện đã có, iXpand Flash Drive cũng có phiên bản được xây dựng cho hệ thống 8 trường hợp OtterBox uniVERSE .
 • Ứng dụng iXpand Mobile
  Có sẵn từ App Store, ứng dụng iXpand Drive giúp bạn dễ dàng quản lý ảnh và video và cũng cho phép bạn xem các định dạng video phổ biến 3  trực tiếp từ ổ đĩa.
 • ứng dụng ổ iXpand
 • Ứng dụng iXpand Drive giúp bạn dễ dàng quản lý ảnh và video, xem video trực tiếp từ ổ đĩa và thậm chí lấy video từ ứng dụng và lưu chúng trực tiếp vào ổ đĩa.BMA công nhận ứng dụng iXpand Drive để cung cấp khả năng quản lý và mở rộng dễ dàng lưu trữ các thiết bị iOS yêu thích của người tiêu dùng.
 • SanDisk iXpand Flash Drive đạt điểm 4,5 trên 5 trên Impulse Gamer

Sản phẩm USB SanDisk iXpand Ultra IX30 16GB chính hãng,chất lượng và uy tín tại ADcomputer

 • Hãy mau mau qua công ty ADCOMPUTER của chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm kĩ hơn. Chúng tôi sẽ khiến bạn không bao giờ thất vọng về sự lựa chọn tin cậy vào công ty chúng tôi.Và đặc biệt hơn khi bạn không cần lo lắng về giá của sản phẩm.
>>> Ngoài ra , có thể tham khảo 1 số loại USB Sandisk khác của chúng tôi qua link bên dưới,….. toàn bộ sản phẩm đều chính hãng,uy tín và đội ngũ ship hàng chuyên nghiệp sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng về công ty chúng tôi.
 • Hoặc bạn có thể truy cập vào ADcomputer để tham khảo những mẫu mã mới nhất.
 • Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng công ty ADcomputer chúng tôi!!
Thông tin cơ bản

USB SanDisk iXpand Ultra IX30 16GB

Tên gọi USB SanDisk iXpand Ultra IX30 16GB
Thương hiệu SanDisk
Nơi sản xuất Trung Quốc
Xuất xứ thương hiệu Mỹ
Cổng kết nối USB-A , Lightning
Tương thích Windows Vista®, Windows® 7, Windows 8, Windows 10, Chrome OS, Mac OS X v10.8 and higher. See device compatibility.
Dung lượng 16GB
Kích thước 0.67″ x 2.32″ x 0.51″

Chấm điểm & Đánh giá từ người mua

935.000  835.000 
✔ Có hàng

Review USB SanDisk iXpand Ultra IX30 16GB – USB 3.0

5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Đánh giá USB SanDisk iXpand Ultra IX30 16GB – USB 3.0
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Privacy Policy

  Chưa có đánh giá nào.

  .
  .
  .
  .