Site icon ADComputer

Bàn phím cơ Logitech G Pro

Giới thiệu về Bàn phím cơ Logitech G Pro

Bàn phím cơ Logitech G Pro

Thị trường thiết bị gaming gear nửa đầu năm 2017 cực kỳ sôi động khi các sản phẩm mới liên tục xuất hiện như Razer với bàn phím chơi game Razer Blackwidow Chroma v2 hay Steelseries là dòng tai nghe chơi game Arctis.

Vì thế, để không để mình lạc hậu cũng như mất hút trong mắt cộng động game thủ và các fan hâm mộ, Logitech đã nhanh chóng cho ra mắt bộ đôi chuột và bàn phím G Pro với nhiều nâng cấp khả quan.

Bàn phím Logitech G Pro đầu tiên mang tên Pro, bàn phím này được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn chính xác của một số vận động viên eSports hàng đầu thế giới.

 Cơ học Nâng cao: Hiệu suất Cao

Bộ chuyển đổi khóa Romer-G được thiết kế cho mục đích hoạt động, đáp ứng và độ bền. Kích hoạt ngắn hạn ở tốc độ 1.5mm nhanh hơn 25% so với thiết bị chuyển mạch cơ học tiêu chuẩn của cuộc thi.

Romer-G là sự kết hợp hoàn hảo giữa tốc độ, độ chính xác và hiệu năng âm thầm, là sự ám sát của thiết bị chuyển mạch bàn phím chơi game cơ học.

Thiết kế nhỏ gọn: hiện đại và siêu di động

Có thiết kế nhỏ gọn Tenkeyless, giải phóng không gian bảng giải trí cho các chuyển động chuột với độ nhạy cảm thấp và dây cáp có thể tháo lắp để dễ dàng vận chuyển đến giải đấu tiếp theo.

Logitech G Pro có độ bền được xây dựng trong mọi thành phần và được tăng cường bởi một tấm đế bằng thép siêu bền giúp tăng tính ổn định và độ cứng trong suốt quá trình chơi.

Cáp USB có thể tháo rời: Tiện lợi 

Đầu nối Micro-USB của Logitech G Pro bện tách ra để giúp đảm bảo rằng dây cáp không bị vỡ tại điểm kết nối khi nhả lại trong túi du lịch. Thiết kế ba cạnh, cũng được sử dụng cho chuột không dây G403 và G900, có tính năng hỗ trợ cho một đường kết nối dễ dàng, an toàn.

26 phím thuận tiện

Nhập nhiều ký tự có nghĩa là các chuyển động phức tạp có thể được thực hiện đúng chính xác mọi lúc. Với việc di chuyển 26 phím, hãy nhấn gần như bất kỳ phím nào cộng phím bổ trợ (Điều khiển, Alt, Shift) theo bất kỳ thứ tự nào và nhận được chính xác những gì bạn dự định.

Brilliant Rgb Lighting: Tùy chỉnh ánh sáng

Làm sáng các phím quan trọng để chúng dễ dàng tìm thấy trong bóng tối. Bàn phím Pro đi kèm với tùy chỉnh màu 16.8M cho mỗi phím.

Đối với các giải đấu không cho phép phần mềm, lưu trữ các tín hiệu ánh sáng trên bàn phím để sử dụng trên hệ thống giải đấu công bằng

Hơn 300 cấu hình tích hợp: Tăng cường Trò chơi của bạn

Phần mềm chơi game Logitech Gaming (LGS) đi kèm với tính năng chiếu sáng được tích hợp cho hơn 300 trò chơi khác nhau.

Bật tính năng Phát hiện Trò chơi Tự động trong LGS để truy cập các cấu hình này và tự động hiển thị trên Bàn phím Pro khi trò chơi khởi chạy 

Các macro chức năng: Đơn giản hóa các nhiệm vụ phức tạp

Sử dụng Phần mềm Gaming Logitech để lập trình các macro nút tùy chỉnh trên F1-F12 để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Thực hiện các lệnh phức tạp hoặc giải phóng một loạt các hành động hoặc phép thuật đã được tính bằng cách nhấn một nút.

ADcomputer cung cấp sản phẩm chính hãng giá rẻ nhất thị trường như Laptopthiết bị mạngn hìnhHyperXbàn ghế gamelinh kiện máy tínhloa Blaster, phền mền diệt virusthiết bị lưu trữmáy tính đồng bộ minithiết bị phụ kiện.

Hotline: 079.383.0000 / 079.385.0000

Địa chỉ: Lô BT 4-10 khu đấu giá Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.

 

 

 

 

Exit mobile version