" Phần mềm KASPERSKY SMALL OFFICE SECURITY 05PCS + 01FILE SERVER (KSOS05) - ADComputer custom term paper

Phần mềm KASPERSKY SMALL OFFICE SECURITY 05PCS + 01FILE SERVER (KSOS05)

Mã sản phẩm: Đang cập nhật

✔ Có hàng

Mô tả

KASPERSKY SMALL OFFICE SECURITY 05PC

  • Bảo mật máy tính
  • Bảo vệ chống phần mềm độc hại
  • Tường lửa bảo vệ
  • Theo dõi hệ thống
  • Bảo mật giao dịch ngân hàng trực tuyến và Internet
  • Công nghệ Tiền An toàn
 
Xem thêm
Giá bán lẻ
3.600.000VNĐ [Giá đã có VAT]

ĐẶT HÀNG NGAY
Nhanh chóng thuận tiện
MUA TRẢ GÓP
Thủ tục đơn giản

Cam kết sản phẩm Chính hãng 100% , nếu bạn phát hiện hàng giả ADComputer bồi thường gấp đôi. Áp dụng cho toàn bộ sản phẩm. Xem kiểm tra thông tin chính sách đổi trả hàng

Sản phẩm tương tự

-25%
6.780.000 VNĐ
✔ Có hàng
-22%
800.000 VNĐ
✔ Có hàng
70411
-15%
-17%
1.490.000 VNĐ
✔ Có hàng
-13%
349.000 VNĐ
✔ Có hàng
-13%
349.000 VNĐ
✔ Có hàng
-26%
515.000 VNĐ
✔ Có hàng
-20%
3.990.000 VNĐ
✔ Có hàng

Về sản phẩm

Thông tin chi tiết

KASPERSKY SMALL OFFICE SECURITY 05PC + 01FILE SERVER

Kaspersky Small Office Security
Kaspersky Small Office Security 05PC + 01FILE SERVER

Kaspersky Small Office Security Bảo vệ doanh nghiệp của bạn :

-Do sự phụ thuộc vào máy tính và Internet ngày càng tăng, tất cả các doanh nghiệp khó tránh khỏi phần mềm độc hại và tội phạm mạng tấn công nhắm vào máy tính của doanh nghiệp. Thông tin kinh doanh có giá trị, giao dịch tài chính trực tuyến và dữ liệu nhạy cảm tất cả đều có nguy cơ bị tấn công.

-Những doanh nghiệp nhỏ hơn cũng phải đối mặt với các nguy cơ bảo mật như những tổ chức lớn, nhưng thường không có thời gian hoặc tài nguyên để cấu hình và quản lý các giải pháp bảo mật CNTT phức tạp. Kaspersky Small Office Security, phần mềm bảo mật cho doanh nghiệp cung cấp các công nghệ bảo mật được thiết kế để dễ dàng cài đặt, cấu hình và chạy. Giải pháp bảo vệ máy tính & máy chủ tập tin chạy Windows… để đảm bảo an toàn cho các giao dịch ngân hàng trực tuyến, dữ liệu kinh doanh và thông tin mà khách hàng ủy thác cho bạn.

Kaspersky Small Office Security Bảo Mật Tầm Cỡ Thế Giới – tính năng bảo vệ đa lớp giúp bảo vệ doanh nghiệp của bạn chống phần mềm độc hại mới nhất

Kaspersky Small Office Security Bảo Vệ Internet – bảo vệ doanh nghiệp của bạn chống tấn công lừa đảo và khai thác lỗ hổng

Kaspersky Small Office Security Bảo Vệ Giao Dịch Ngân Hàng Trực Tuyến – công nghệ Tiền An Toàn cung cấp thêm một lớp bảo mật khác dành cho giao dịch ngân hàng trực tuyến

Kaspersky Small Office Security Bảo Vệ Dữ Liệu Kinh Doanh – mã hóa dữ liệu và sao lưu cục bộ / trực tuyến giúp bảo mật dữ liệu kinh doanh tối quan trọng của bạn ngay cả khi thiết bị bị mất, bị đánh cắp hay bị hỏng

Kaspersky Small Office Security Công Cụ Quản Lý Mật Khẩu – tạo mật khẩu mạnh và giúp người dùng duy trì bảo mật

>>>Hướng dẫn download và cài đặt Kaspersky Small Office Security

Tính năng chính Kaspersky Small Office Security

Bảo mật máy tính

Với hơn 200.000 phần mềm độc hại mới được tung ra mỗi ngày, các doanh nghiệp phải bảo vệ tài sản CNTT của mình. Kaspersky Small Office Security kết hợp các kỹ thuật bảo vệ chủ động, dựa trên chữ ký và bảo vệ hành vi với công nghệ chống phần mềm độc hại có hỗ trợ công nghệ điện toán đám mây – nhằm cung cấp bảo vệ đa lớp chống lại phần mềm độc hại tinh vi nhất:

Bảo vệ chống phần mềm độc hại

Công cụ chống phần mềm độc hại mới nhất của Kaspersky bảo vệ máy tính và máy chủ tập tin của doanh nghiệp bạn chống lại tất cả các loại phần mềm độc hại, bao gồm:

Virus máy tính

Trojans

Worms

Keyloggers

Phần mềm gián điệp, quảng cáo

Rootkits

Bots… và nhiều phần mềm độc hại khác

Tường lửa bảo vệ

Tường lửa cá nhân của Kaspersky:

Quét lưu lượng truy cập đến & đi, để đảm bảo bảo mật mạng cục bộ và kết nối Internet

Áp dụng các quy tắc cho cả kết nối mạng và ứng dụng

Bảo vệ trong thời gian thực, có hỗ trợ công nghệ điện toán đám mây

Kaspersky cũng sử dụng các kỹ thuật có hỗ trợ công nghệ điện toán đám mây để cung cấp phản hồi nhanh hơn khi bùng phát các mối đe dọa mới. Mạng Bảo Mật Kaspersky (Kaspersky Security Network – KSN) thu thập thông tin nghiên cứu về phần mềm độc hại từ hàng triệu người dùng Kaspersky đã đồng ý chia sẻ dữ liệu lây nhiễm cập nhật từng phút của họ. Luồng thông tin liên tục này giúp Kaspersky bảo vệ khách hàng của mình chống lại các mối đe dọa mới và đang bùng phát – ngay cả trước khi cơ sở dữ liệu phần mềm độc hại trên máy tính của khách hàng được cập nhật.

Tất cả các khách hàng của Kaspersky Small Office Security đều được hưởng lợi từ tính năng bảo vệ có hỗ trợ công nghệ điện toán đám mây, mạnh mẽ này… ngay cả khi khách hàng không chọn đồng ý cho KSN thu thập dữ liệu.

Theo dõi hệ thống

Trong trường hợp xấu nhất một trong các máy tính của bạn bị nhiễm phần mềm độc hại, Kaspersky Small Office Security đưa vào công nghệ Công Cụ Theo Dõi Hệ Thống của Kaspersky giúp:

Phát hiện hành vi nguy hiểm trên máy tính của bạn để công nghệ của Kaspersky có thể loại bỏ lây nhiễm

Có thể tự động khôi phục máy tính của bạn để hoàn tác hầu hết các loại hành động độc hại

Bảo mật giao dịch ngân hàng trực tuyến và Internet

Internet có thể đặt ra những thách thức bảo mật nghiêm trọng cho doanh nghiệp ở mọi quy mô, đặc biệt là khi doanh nghiệp sử dụng Web cho giao dịch tài chính và ngân hàng trực tuyến. Kaspersky Small Office Security cung cấp các công nghệ bảo vệ cần thiết:

Công nghệ Tiền An toàn

Công nghệ Tiền An Toàn độc đáo của Kaspersky cung cấp thêm lớp bảo mật bổ sung bất cứ khi nào bạn sử dụng các dịch vụ ngân hàng trực tuyến, hệ thống thanh toán trực tuyến hoặc cửa hàng điện tử. Bất cứ khi nào bạn truy cập trang web ngân hàng hoặc thanh toán, công nghệ Tiền An Toàn sẽ:

Xác minh trang web là thật – bằng cách kiểm tra trang web dựa trên một danh sách có thể tùy chỉnh

Kiểm tra chứng chỉ bảo mật của trang web – để xác định xem bạn có bị chuyển hướng đến trang web giả mạo hay không

Quét hệ điều hành của máy tính – để kiểm tra xem có lỗ hổng ảnh hưởng đến bảo mật ngân hàng trực tuyến không

Khuyến cáo rằng trang web nên được mở ở chế độ Tiền An Toàn để bảo vệ bổ sung cho dữ liệu cá nhân của bạn

>>> Mua ngay giá  KASPERSKY SMALL OFFICE SECURITY 10PC + 01FILE SERVER tốt nhất thị trường với số lượng

Bảo mật Internet và mạng

Internet là nguồn chủ yếu của phần mềm độc hại. Để duy trì tính an toàn cho hệ thống kinh doanh của bạn khỏi các mối đe dọa này, Kaspersky Small Office Security:

Quét lưu lượng truy cập đi và đến

Quét các trang web – để kiểm tra mã độc hại

Kiểm tra uy tín của các liên kết – trước khi bạn nhấp vào chúng

Phát hiện và chặn các cuộc tấn công vào máy tính và máy chủ của bạn

Phát hiện và chặn các liên kết lừa đảo – cố gắng lấy cắp thông tin bí mật và dữ liệu tài chính

Bảo vệ chống thư rác

Chặn tập lệnh có hại

Tự động sửa đổi cài đặt tường lửa – tùy theo việc người dùng đang làm việc, ở nhà hay trên mạng công cộng

Bàn Phím Bảo Mật và Bàn Phím Ảo

Tội phạm mạng có thể dùng phần mềm độc hại keylogger và chương trình chụp màn hình để ghi lại các phím bạn nhấn trên bàn phím khi nhập mật khẩu, tên người dùng hoặc chi tiết thẻ tín dụng vào trang web ngân hàng hoặc trang web thanh toán. Tuy nhiên, Kaspersky Small Office Security đưa vào các công nghệ bảo vệ có thể đánh bại tội phạm mạng:

Bàn Phím Bảo Mật – tạo kết nối bảo mật giữa bàn phím thực và máy tính

Bàn Phím Ảo  – cho phép bạn sử dụng bàn phím bảo mật trên màn hình, thay vì bàn phím thực của mình, khi bạn nhập thông tin đăng nhập, mật khẩu, chi tiết thẻ ngân hàng hoặc dữ liệu bí mật khác… do đó, không có hành động gõ phím thực nào để keylogger có thể chụp được. Bàn Phím Ảo được kích hoạt tự động khi bạn mở trang web ngân hàng hoặc trang web thanh toán trong trình duyệt.

Ngăn Chặn Khai Thác Lỗ Hổng Tự Động

Do các chương trình độc hại khai thác các lỗ hổng tồn tại trong các ứng dụng thường dùng – và sau đó, tìm cách đánh cắp dữ liệu của bạn – Kaspersky Small Office Security bao gồm tính năng Ngăn Chặn Khai Thác Lỗ Hổng Tự Động chặn việc khai khác lổ hổng này bằng cách:

Kiểm soát việc khởi chạy các tập tin thực thi

Kiểm tra hành vi của các tập tin thực thi được khởi chạy – để tìm kiếm các dấu hiệu của việc khai thác lỗ hổng

Kiểm soát các hoạt động do ứng dụng có lỗ hổng thực hiện

Bảo vệ chống lừa đảo

Để ngăn bạn không vô tình truy cập các trang web giả mạo lừa đảo, Kaspersky Small Office Security sử dụng các kỹ thuật phân tích nâng cao để kiểm tra xem một trang web có những đặc điểm điển hình của hoạt động lừa đảo hay không.

Tư Vấn URL

Tư Vấn URL của Kaspersky sử dụng mã hóa màu để cung cấp cho bạn chỉ báo nhanh về việc liệu một liên kết từ tìm kiếm Internet có đưa bạn đến trang web nhiễm phần mềm độc hại hay lừa đảo không.

Tư Vấn Tập Tin

Khi bạn tải xuống ứng dụng từ Internet, Kaspersky Small Office Security cho phép bạn kiểm tra uy tín của ứng dụng bằng Mạng Bảo Mật Kaspersky có hỗ trợ công nghệ điện toán đám mây – do đó, bạn có thể xác định xem tập tin có thể gây hại cho máy tính hay không.

Chống Thư Rác

Với công nghệ chống thư rác mới và được cải tiến, Kaspersky Small Office Security cung cấp khả năng lọc thư không mong muốn đáng tin cậy hơn.

Chống Biểu Ngữ Quảng Cáo

Để nâng cao năng suất của bạn, mô-đun chống biểu ngữ quảng cáo của Kaspersky Small Office Security chặn các cửa sổ bật lên gây khó chịu.

Quản lý chính sách web

Kaspersky Small Office Security đưa vào các tính năng quản lý chính sách web cho phép bạn giám sát và kiểm soát việc truy cập Internet của nhân viên:

Quản lý sử dụng Internet

Các tính năng quản lý linh hoạt cho phép bạn hạn chế thời gian trong ngày một máy tính có thể truy cập Internet. Ngoài ra, bạn có thể chặn hoàn toàn việc truy cập vào các trang web được chọn.

Tìm Kiếm An Toàn

Một số công cụ tìm kiếm phổ biến – chẳng hạn như Google – bao gồm chế độ Tìm Kiếm An Toàn sẽ chặn các trang web có chứa nội dung không thích hợp. Với Kaspersky Small Office Security, bạn có thể đảm bảo tùy chọn Tìm Kiếm An Toàn luôn được cài.

Giám sát nhắn tin nhanh và tham gia mạng xã hội

Dễ dàng hạn chế nhắn tin nhanh để nhân viên của bạn chỉ có thể liên lạc với những đầu mối liên hệ cụ thể. Tương tự, bạn có thể đặt chính sách hạn chế hoạt động của nhân viên trên các mạng xã hội phổ biến, bao gồm Facebook và Twitter.

Kiểm soát tải xuống tập tin

Bạn có thể chặn tải xuống các danh mục tập tin cụ thể – chẳng hạn như tập tin audio hoặc video – để giảm lưu lượng truy cập Internet và ngăn tải xuống trái phép.

Ghi danh sách đen từ khóa

Kaspersky Small Office Security cho phép bạn thiết lập danh sách đen từ khóa để những liên lạc bao gồm các từ khóa đó sẽ bị chặn và thông báo được gửi đến bạn hoặc quản trị viên.

Mã hóa dữ liệu

Mã hóa dữ liệu kinh doanh là một cách mạnh mẽ giúp bảo vệ thông tin bí mật không rơi vào tay kẻ xấu. Kaspersky Small Office Security bao gồm chức năng mã hóa linh hoạt:

Két lưu trữ bảo mật

Dễ dàng tạo bộ chứa bảo mật để lưu trữ dữ liệu bí mật và có giá trị. Mỗi bộ chứa được mã hóa và bảo vệ bằng mật khẩu, để bảo mật dữ liệu khỏi kẻ trộm và tin tặc. Bộ chứa của bạn có thể được truyền bảo mật thông qua email hoặc ổ USB – giữa các máy tính đang chạy Kaspersky Small Office Security.Phần mềm KASPERSKY SMALL OFFICE SECURITY KSOS 05PC + 01FILE SERVER (KSOS05)

Đa két

Kaspersky Small Office Security cho phép bạn tạo số lượng bộ chứa bảo mật tùy ý theo nhu cầu của doanh nghiệp bạn, do đó mỗi nhân viên sẽ có một nơi an toàn để lưu trữ dữ liệu của mình. Mỗi bộ chứa có thể được bảo vệ bằng một mật khẩu riêng.

Quản lý mật khẩu

Kaspersky Small Office Security giúp bạn quản lý mật khẩu cho trang web và ứng dụng bạn sử dụng trong Windows:

Lưu trữ bảo mật mật khẩu

Tất cả mật khẩu của bạn được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu được mã hóa. Bạn chỉ phải nhớ một mật khẩu chính và tính năng Công Cụ Quản Lý Mật Khẩu của Kaspersky sẽ ghi nhớ tất cả các mật khẩu khác cho bạn. Cơ sở dữ liệu được mã hóa của mật khẩu có thể được sao chép sang thanh USB, do đó những nhân viên cơ động có thể làm việc từ bất kỳ máy tính nào có cài đặt Kaspersky Small Office Security.

Tạo mật khẩu mạnh hơn

Kaspersky Small Office Security tự động tạo mật khẩu mạnh, riêng cho các tài khoản web và tài khoản ứng dụng.

Đăng nhập tự động

Kaspersky Small Office Security ghi nhớ tên người dùng và mật khẩu của bạn. Khi bạn quay trở lại trang web, bạn tự động được đăng nhập mà không cần phải nhập tên người dùng và mật khẩu. Tương tự, tính năng Quản Lý Mật Khẩu sẽ đăng nhập bạn khi bạn mở lại ứng dụng yêu cầu xác thực.

Tự động hoàn tất biểu mẫu trực tuyến

Kaspersky Small Office Security cho phép bạn tạo danh thiếp có chứa một loạt thông tin cá nhân và thông tin liên hệ, để biểu mẫu trên các trang web có thể được điền tự động.

Ghi chú an toàn

Công Cụ Quản Lý Mật Khẩu cũng cho phép bạn lưu trữ các ghi chú trong Notebook được mã hóa. Chỉ có thể truy cập và đọc notebook khi bạn mở khóa cơ sở dữ liệu Công Cụ Quản Lý Mật Khẩu bằng mật khẩu chính của mình.

Sao lưu và khôi phục dữ liệu

Tính năng sao lưu và khôi phục linh hoạt giúp đảm bảo bạn vẫn có thể truy cập thông tin kinh doanh của mình nếu bất kỳ máy tính nào của bạn bị hỏng:

Sao lưu dữ liệu

Kaspersky Small Office Security giúp dễ dàng thiết lập sao lưu thường xuyên trên ổ đĩa cứng, ổ đĩa di động, máy chủ FTP hoặc bất kỳ thiết bị lưu trữ mạng nào. Có thể dễ dàng khôi phục dữ liệu đã sao lưu của bạn chỉ bằng vài nhấp chuột, ngay cả trên máy tính không cài đặt Kaspersky Small Office Security.

Sao lưu trực tuyến

Tính năng mới này cho phép bạn lưu trữ trực tuyến các tập tin sao lưu* bằng dịch vụ Dropbox phổ biến. Với sao lưu trực tuyến, bạn có thể truy cập các tập tin của mình thông qua bất cứ máy tính nào có kết nối Internet.

*Vui lòng xem trang web Dropbox hoặc liên hệ với Dropbox để có thông tin chi tiết mới nhất về những hạn chế áp dụng cho dịch vụ lưu trữ trực tuyến miễn phí.

Sao lưu theo lịch

Dễ dàng chọn thời gian và tần suất thực hiện tác vụ sao lưu – hàng giờ, hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc bất kỳ thời gian nào được chỉ định trong ngày.

Chặn truy cập trái phép dữ liệu sao lưu

Bảo vệ bằng mật khẩu hạn chế truy cập dữ liệu của bạn và mỗi bản sao lưu có thể có mật khẩu riêng.

Công cụ bổ sung

Kaspersky Small Office Security cũng bao gồm nhiều công nghệ được thiết kế để đơn giản hóa một loạt các tác vụ:

Công cụ hủy tập tin

Chỉ xóa tập tin sẽ không đủ để gỡ bỏ tập tin khỏi ổ đĩa cứng. Tội phạm mạng có thể khôi phục các tập tin đã xóa trên bất kỳ máy tính nào chúng có được – bằng việc đánh cắp hoặc mua máy tính / ổ đĩa cũ của bạn. Kaspersky Small Office Security bao gồm trình hướng dẫn Công Cụ Hủy Tập Tin cho phép xóa sạch không thể khôi phục dữ liệu bí mật.

Công Cụ Xóa Máy Tính

Trình hướng dẫn Công Cụ Xóa Máy Tính xóa các tập tin tạm thời, tập tin nhật ký, mục đăng ký, bộ nhớ cache trình duyệt và ứng dụng, đồng thời cũng xóa Thùng Rác máy tính của bạn.

Cài đặt cho Microsoft Explorer

Kaspersky Small Office Security sẽ tự động đề xuất cài đặt bảo mật trình duyệt tối ưu cho Microsoft Internet Explorer – để giúp giảm nguy cơ doanh nghiệp của bạn gặp phải nội dung web độc hại.

Đĩa bảo mật

Đĩa Bảo Mật chứa công cụ để xóa sạch phần mềm độc hại khỏi máy tính và sau đó, khôi phục cài đặt hệ thống – ngay cả khi hệ điều hành của máy tính bị hỏng.

Bảng điều khiển quản lý

Empty section. Edit page to add content here.

Giải pháp bảo mật càng dễ quản lý, bạn càng có nhiều thời gian dành cho các hoạt động kinh doanh quan trọng. Kaspersky Small Office Security bao gồm bảng điều khiển quản lý dễ sử dụng cung cấp:

Quản lý bảo mật tập trung

Bạn có thể thiết lập chính sách bảo mật cho nhân viên của mình và quản lý các tác vụ sao lưu tùy chỉnh cho từng máy tính, thông qua Trung Tâm Quản Lý – tất cả từ một máy tính duy nhất.

Kiểm tra bảo mật Wifi

Trung Tâm Quản Lý sẽ quét mạng Wi-Fi của bạn và tư vấn về cách cải thiện khả năng bảo mật mạng.

Cập nhật hiệu quả cho cơ sở dữ liệu phần mềm độc hại

Để giảm tải cho kết nối Internet của bạn, Kaspersky Small Office Security cho phép bạn chỉ định vai trò làm ‘máy chủ cập nhật’ cho một trong số máy tính của bạn. Máy tính đó sẽ tải xuống tất cả các bản cập nhật và sau đó, phân phối các bản cập nhật này tới tất cả các máy tính khác trên mạng của bạn.

Yêu cầu hệ thống

PCs – desktops and laptops

Microsoft Windows 8.1 (32-bit and 64-bit*)

Microsoft Windows 8 / Windows 8 Pro (32-bit and 64-bit*)

Microsoft Windows 7 Home Premium / Professional / Ultimate (32-bit and 64-bit*) SP1 or higher

Microsoft Windows Vista Home Basic and Premium / Business / Enterprise / Ultimate SP2 or higher (32-bit and 64-bit*)

Microsoft Windows XP Home / Professional (32-bit) SP3 or higher / Professional (64-bit) SP2 or higher

Windows file servers

Microsoft Windows Server 2012 R2

Microsoft Windows Server 2012 Foundation / Essentials / Standard

Microsoft Windows SBS 2011 Standard SP1 or higher

Microsoft Windows SBS 2011 Essentials

Microsoft Windows SBS 2008 Standard x64 Edition SP2 or higher

Microsoft Windows Server 2008 R2 Foundation / Standard SP1 or higher

Required for all PC and file server installations

800 MB free space on the hard drive

CD-ROM or DVD-ROM for installation of the program from CD

Microsoft Internet Explorer 8 or higher

Microsoft Windows Installer 3.0 or higher

Internet access

Android mobile devices

Android 2.3 – 4.3

Minimum screen resolution: 320 x 480

*Some product features only available on 32-bit operating systems.

 

 

 

 

Đánh giá

Review Phần mềm KASPERSKY SMALL OFFICE SECURITY 05PCS + 01FILE SERVER (KSOS05)

5 0
4 0
3 0
2 0
1 0

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chưa có đánh giá nào.

Sản phẩm liên quan

.
.
.
.