" Hội An – “Best City in the World” nổi bật trên trang chủ Google - ADComputer custom term paper

Hội An – “Best City in the World” nổi bật trên trang chủ Google

06/12/2019, 16:35
by adcomputer 06/12/2019, 16:35

Hình ảnh Hội An – “Best City in the World” xuất hiện trên Google

Google lần đầu tiên vinh danh Đô thị cổ Hội An – “Best City in the World” trên trang chủ Google Tiếng Việt (Google.com). Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Doodle, một địa danh cụ thể của Việt Nam được chọn để vinh danh. Theo đó trong hôm nay, ngày 16-7 khi bạn đọc vào trang tìm kiếm Google thì ngay trên trang chủ sẽ hiển thị hình ảnh của Hội An .

Hội An – “Best City in the World”
Hội An – “Best City in the World”

Hình ảnh Chùa Cầu – biểu tượng của Hội An trên trang chủ Google

Đại diện Google Việt Nam cho hay: “Phát triển du lịch đồng hành cùng bảo tồn di sản văn hóa đã đưa Hội An trở thành thành phố đầu tiên của Việt Nam xuất hiện trên trang chủ Google.com.vn qua biểu tượng Google Doodles ngày 16-7-2019. Đây là thời điểm đặc biệt khi diễn ra lễ hội Đêm rằm phố cổ.

Các tuyến đường ven sông Hoài thuộc khu phố cổ sẽ cấm xe cộ lưu thông, yên tĩnh không tiếng động cơ và ánh đèn điện nhường chỗ cho đèn lồng được thắp sáng từ 18h…”

5 giây dành cho quảng cáo :>

Công ty ADcomputer chuyên cung cấp thiết bị IT hàng đầu VN rất mong các bạn ủng hộ chúng tôi ạ,chúc các bạn có một ngày vui vẻ!!!

Hội An – “Best City in the World”
Hội An – “Best City in the World”

Sức hút của Hội An

Thời gian gần đây, Hội An dần vươn lên là một địa điểm du lịch thu hút rất đông khách du lịch, đặc biệt là du khách Hàn Quốc. Những hình ảnh tuyệt đẹp của các địa điểm nơi đây xuất hiện ngập tràn trên các trang mạng xã hội. Không quá ngạc nhiên bởi nơi đây đã được tổ chức UNESCO đã công nhận là di sản văn hóa thế giới (ngày 4-12-1999).

Hội An còn sở hữu di sản văn hóa phi vật thể Nghệ thuật Bài Chòi  (UNESCO công nhận vào 7-12-2017), những nét riêng độc đáo như thả hoa đăng cầu an trên sông Hoài hay ẩm thực phong phú với các món ăn đặc trưng như Cao lầu,…

Hội An – “Best City in the World”
Hội An – “Best City in the World”

Ảnh: Pinterest

Mới đây nhất Hội An cũng chính thức được tạp chí du lịch nổi tiếng thế giới Travel + Leisure bình chọn là “Thành phố quyến rũ nhất thế giới 2019”.  Theo nhận xét của người đọc “Hội An là một thành phố quyến rũ với nguồn gốc cổ xưa, kiến ​​trúc riêng biệt, tràn đầy năng lượng và được cho là một trong những nơi có ẩm thực đường phố tuyệt nhất trên hành tinh này.

Quan trọng nhất, đây là nơi sinh sống của những người dân thân thiện, sẵn sàng chia sẻ những điều tốt nhất mà thành phố của họ mang lại.”

Hội An – “Best City in the World”
Hội An – “Best City in the World”

Không những vậy thành phố còn góp mặt trong Top 10 điểm du lịch hè lý tưởng nhất thế giới 2019 do chuyên trang du lịch TravelTriangle bầu chọn. Chắc chắn đây là một địa điểm du lịch mà bạn nhất định phải đến một lần trong đời.

Hẹn sớm gặp lại các bạn ở trang chủ của ADcomputer ạ 😀

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *