I. Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Dịch vụ Máy văn phòng A&D được thành lập từ năm 2007. Trải qua 9 năm hoạt động và phát triển, A&D đã có được một vị trí đáng kể  tại thị trường công nghệ thông tin Việt Nam. Ngay từ những ngày đầu thành lập, ban Giám đốc Công ty đã xác định “ Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của mọi hoạt động trong Công ty”. Chính vì vậy, A&D luôn có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù khắt khe nhất của quí khách hàng.

Chúng tôi chuyên bán buôn cho các công ty tin học và máy tính lớn ở các tỉnh và thành phố: Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Bắc Giang, Bắc Ninh, Lạng Sơn, Thái Bình, Thái Nguyên, Nam Định… A&D cũng cung cấp các thiết bị máy tính, tin học cho các doanh nghiệp nhà nước, các đơn vị liên doanh, trường Đại học và Phổ thông trên địa bàn Hà Nội. Ngoài ra, A&D còn phục vụ nhu cầu lớn mua sắm các thiết bị công nghệ thông tin của học sinh, sinh viên cá cược bóng đá, học viên của các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học dạy nghề…và các gia đình tại Hà nội và các tỉnh trong cả nước.

A&D cũng là đại lý của các thương hiệu uy tín: IBM – Lenovo, HP, Toshiba, Acer, Sony, Canon, Samsung, LG, Intel,  … cũng như là đối tác của các đơn vị kinh doanh lớn trong nước như: FPT,TLC, PSD, SPC, CMS, CMC, Viettel…. Với hệ thống đối tác này A&D có thể cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mới nhất, tốt nhất của thế giới trong lĩnh vực CNTT, Viễn thông cho khách hàng tại Việt Nam.

II. Các lĩnh vực hoạt động chính

III. Đinh hướng phát triển

Công ty Cổ phần Dịch vụ Máy văn phòng A&D được thành lập từ năm 2007. Trải qua 9 năm hoạt động và phát triển, A&D đã có được một vị trí đáng kểtại thị trường công nghệ thông tin Việt Nam. Ngay từ những ngày đầu thành lập, ban Giám đốc Công ty đã xác định “ Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của mọi hoạt động trong Công ty”. Chính vì vậy, A&D luôn có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù khắt khe nhất của quí khách hàng.

IV. Kinh doanh phân phối

V. Kinh doanh Online

VI. Tài khoản ngân hàng

1. Ngân hàng TMCP Á Châu – PGD Thanh Trì.

Tên tài khoản: Công ty Cổ phần Dịch vụ Máy văn phòng A&D

Số TK VND: 84168789

2. Ngân hàng NN & PTNT Thanh Trì.

Tên tài khoản: Công ty Cổ phần Dịch vụ Máy văn phòng A&D

Số TK VND: 3180201006126

3. Ngân hàng Vietcombank – CN Thành Công.

Tên tài khoản: Nguyễn Thị Phương Dung

Số TK VND: 0451001396586

4. Ngân hàng Techcombank – CN Giải Phóng – Hà Nội.

Tên tài khoản: Nguyễn Thị Phương Dung

Số TK VND: 14022500131019

1. Ngân hàng BIDV – Chi nhánh Nam Hà Nội.

Tên tài khoản: Nguyễn Thị Phương Dung

Số TK VND: 21310000172195

2.Ngân hàng NN&PTNT – Thanh Trì – Hà Nội.

Tên tài khoản: Nguyễn Thị Phương Dung

Số TK VND: 3180205144060

3. Ngân hàng ACB – Thanh Trì – Hà Nội.

Tên tài khoản: Nguyễn Thị Phương Dung

Số TK VND: 96541329

4. Vietinbank Chi nhánh Hoàng Mai – PGD Nam Hà Nội.

Tên tài khoản: Nguyễn Thị Phương Dung

Số TK VND: 106867220608