" Quạt điều hòa Kungfu chính hãng giá rẻ số 1 Thanh Trì - ADComputer custom term paper

Quạt điều hòa Kungfu chính hãng giá rẻ số 1 Thanh Trì

30/03/2020, 09:58
by adcomputer 30/03/2020, 09:58

Quạt điều hòa Kungfu có nhiều lợi ích hơn máy điều hòa

Quạt điều hòa Kungfu chính hãng là một trong ít hãng có chất lượng vượt trội, linh kiện và phụ kiện đáp ứng theo tiêu chuẩn Châu Âu

Hiện trên thị trường đã xuất hiện quạt điều hòa nhái cả hình thức và thương hiệu kungfu, quý khách vui lòng mua đúng địa chỉ hoặc các đại lý ủy quyền của hãng.

Quạt điều hòa Kungfu chính hãng giá rẻ số 1 Thanh Trì
Quạt điều hòa Kungfu chính hãng giá rẻ số 1 Thanh Trì

Các lợi ích Khi sử dụng Quạt điều hòa

Mua quạt điều hòa với cùng bạn có thể tiết kiệm 30%- 50% chi phí khi lắp đặt điều hòa máy lạnh,mà diện tíc làm mát tương đương với lắp điều hòa máy lạnh.
Tiết kiệm điện hơn
sử dụng quạt điều hoà công xuất khoảng 230w/giờ, trong khi máy lạnh là khoảng 1500w/giờ , tức tiền điện khi sử dụng của quạt điều hoà chỉ
bằng 1/7 so với máy lạnh.

Làm mát hiệu quả trên diện tích rộng

Quạt điều hòa giúp giảm nhiệt độ phòng từ 10 – 15 độ C và không cần phòng kín như sử dụng máy lạnh.

Chế độ tản gió quay sang trái phải hay trên dưới, cùng động cơ mạnh của quạt điều hòa giúp làm mát nhanh và hiệu quả khu vực khoảng 15 – 30 mét vuông tùy.

Cân bằng độ ẩm không khí

Nếu việc sử dụng máy lạnh thông thường sẽ giảm độ ẩm trong phòng làm khô da, cơ thể mất nước thì quạt điều hòa lại khắc phục được nhược điểm này.
Quạt điều hòa sử dụng hơi nước để hấp thụ nhiệt và làm giảm nhiệt độ không khí, do vậy cũng có tác dụng tăng độ ẩm cho căn phòng khô nóng mà không làm hư hại đến thiết bị trong nhà

Làm sạch không khí

Nếu máy lạnh có màng lọc khuẩn thì quạt điều hòa nhờ tấm chắn và tấm làm mát trong hệ thống quạt giúp không khí đi qua được lọc sạch bụi bẩn trước khi được làm mát và đẩy trở lại môi trường ngoài. Nhờ đó không gian sử dụng không chỉ mát mẻ hơn mà còn trong lành hơn.

An toàn hơn cho sức khỏe với Quạt điều hòa

Sử dụng máy lạnh thường xuyên và không đúng cách mang nhiều tác hại:

– Máy lạnh thường sử dụng trong phòng kín, tạo sự chênh lệnh nhiệt độ lớn giữa trong nhà và ngoài trời gây hại cho cơ thể. Biểu hiện là cảm giác choáng váng, đau đầu, mệt mỏi hay cảm lạnh khi đột ngột di chuyển từ phòng máy lạnh ra môi trường ngoài.

Dễ dàng sử dụng

Máy lạnh cần lắp ráp một hệ thống đồng bộ trong và ngoài phòng để có thể sử dụng, và chỉ sử dụng cố định, 1 phòng/1 máy.

Quạt điều hòa có các bánh xe dưới chân đế giúp quạt có thể di chuyển dễ dàng và sử dụng linh hoạt cho nhiều vị trí, nhiều không gian.

Vệ sinh quạt dễ dàng

Quạt điều hòa thiết kế có thể tháo rời các bộ phận: tấm chắn bụi, khay chứa nước, tấm làm mát giúp bạn dễ dàng vệ sinh và vệ sinh nhanh chóng, hiệu quả.
Chúc các bạn có sự lựa chọn hợp lý cho không gian gia đình mình trong mùa hè nóng bức này
Công ty ADcomputer chuyên cung cấp phân phối quạt điều hòa Kungfu giá tốt nhất thị trường.

Bạn có thể mua Quạt điều hòa Kungfu chính hãng chất lượng và uy tín ở đâu?

  • Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện quạt điều hòa nhái cả hình thức và thương hiệu kungfu, quý khách vui lòng mua đúng địa chỉ hoặc các đại lý ủy quyền của hãng.
  • Hãy mau mau qua công ty ADCOMPUTER của chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm kĩ hơn. Chúng tôi sẽ khiến bạn không bao giờ thất vọng về sự lựa chọn tin cậy vào công ty chúng tôi.Và đặc biệt hơn khi bạn không cần lo lắng về giá của sản phẩm.
>>> Ngoài ra , có thể tham khảo 1 số loại quạt làm mát Kungfu khác của chúng tôi, toàn bộ sản phẩm đều chính hãng,uy tín và đội ngũ ship hàng chuyên nghiệp sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng về công ty chúng tôi.
  • Hoặc bạn có thể truy cập vào ADcomputer để tham khảo những mẫu mã mới nhất.
  • Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng công ty ADcomputer chúng tôi!!!

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *