" Thẻ nhớ quay phim 4K tốt nhất 2021 - ADComputer custom term paper

Thẻ nhớ quay phim 4K tốt nhất 2021

12/12/2020, 10:25
by kdadcomputer 12/12/2020, 10:25

Chọn Thẻ nhớ quay phim 4K tốt nhất 2021

Chọn thẻ nhớ quay phim khá là quan trọng, đang quay bị đứng giữa chừng không biết hay là lỗi thẻ mất file thì sẽ rất tồi tệ. Mình nghĩa là nên giành ra 1 khoản tiền nghiêm túc để đầu tư vào thẻ nhớ tốt.

Thẻ nhớ quay phim 4K tốt nhất 2021
Thẻ nhớ quay phim 4K tốt nhất 2021

Chuẩn thẻ SD quay phim

Việc lựa chọn sai thẻ nhớ sẽ gây ra tình trạng tự dừng quay hoặc là drop frame. Dưới đây là một số ký hiệu đại diện cho tốc độ ghi dữ liệu tối thiểu lên thẻ. Và làm thế nào để biết mình chọn loại thẻ nào là phù hợp cho máy? Trước đây chuẩn class 10 là cao cấp nhưng hiện đã trở thành chuẩn tối thiểu khi mua thẻ nhớ.

Chọn thẻ nhớ như thế nào

Trong sách hướng dẫn sử dụng của bất kì cái máy quay phim nào cũng có thông số yêu cần thẻ nhớ. Cứ căn cứ vào đó mà mua là đảm bảo sẽ dùng ngon lành. Hãy mua thẻ chính hãng ở nơi uy tín. Vì hiện tại có nhiều thẻ nhái khi sử dụng sẽ không đạt đủ tốc độ đề nghị. Và nên chọn thẻ tốc độ dư ra để không bị nóng máy, và quay liên tục thời gian dài thì mới gặp vấn đề chứ quay shot ngắn thì thoải mái. Và cá nhân mình tin dùng Kingston, SanDisk và Lexar.

Thẻ Nhớ SD Kingston Canvas React Plus chuyên cho quay phim 4K 8K 

Thẻ SD Canvas React Plus của Kingston mang lại tốc độ cao được thiết kế để hoạt động với các camera chuyên nghiệp tiêu chuẩn ngành dành cho những nhà sáng tạo quay video 4K/8K và chụp ảnh độ phân giải cao.

Được thiết kế với các tiêu chuẩn UHS-II mới nhất và hạng tốc độ U3 và V90 hàng đầu, SD Canvas React Plus cho phép bạn chụp các bức ảnh liên tiếp với tốc độ ghi lên đến 260MB/giây1. Phát huy khả năng sáng tạo của bạn mà không gặp phải tốc độ chậm và bị rớt khung hình và đồng thời tối đa hóa quá trình làm việc và hiệu suất với Đầu đọc SD UHS-II MobileLite Plus đi kèm.

Với tốc độ đọc lên đến 300MB/giây1, tăng cường quá trình hậu kỳ của bạn và xử lý các khối lượng công việc nặng dễ dàng và đồng thời quay phim với chất lượng điện ảnh ở độ phân giải cao. Với tốc độ truyền lên đến 300MB/giây1 và tốc độ ghi lên đến 260MB/giây1, thẻ này lý tưởng cho những nhà sáng tạo chuyên nghiệp.

Quay video tốc độ cao 4K và 8K Ultra HD mà không bị rớt khung hình. Tăng tốc dòng công việc với tốc độ truyền nhanh sử dụng đầu đọc SD MobileLite Plus đi kèm.

ADcomputer cung cấp sản phẩm chính hãng giá rẻ nhất thị trường như Laptopthiết bị mạngn hìnhHyperXbàn ghế gamelinh kiện máy tínhloa Blaster, phền mền diệt virusthiết bị lưu trữmáy tính đồng bộ minithiết bị phụ kiện.

Hotline: 079.385.0000

Địa chỉ: Lô BT 4-10 khu đấu giá Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.
Google map: ADcomputer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *