" Top thẻ nhớ máy ảnh tốt nhất năm 2021 - ADComputer custom term paper

Top thẻ nhớ máy ảnh tốt nhất năm 2021

10/12/2020, 10:19
by kdadcomputer 10/12/2020, 10:19

Top thẻ nhớ máy ảnh tốt nhất năm 2021 – Máy ảnh chuyên nghiệp nên dùng thẻ nhớ nào?

Thẻ nhớ là một phụ kiện rất quan trọng đối với tay chơi máy ảnh bởi vì tất cả ảnh bạn chụp đều được lưu trong đó. Vậy chọn thẻ nhớ nào tốt nhất?, Mua thẻ nhớ loại nào?, chắc hẳn các bạn cũng có lần phân vân như vầy. Thế nên hôm nay, ADcomputer sẽ gửi tới các bạn top thẻ nhớ máy ảnh tốt nhất năm 2021 để bạn tham khảo.

thẻ nhớ máy ảnh tốt nhất năm 2021
thẻ nhớ máy ảnh tốt nhất năm 2021

1.Thẻ Nhớ SD Kingston Canvas React Plus 256GB cho camera quay phim chuyên nghiệp 4K/8K

Đứng ở vị trí số 1 trong thẻ nhớ tốt nhất năm 2021 không ai khác chính là Kingston Canvas React Plus của chúng ta. Thẻ SD Canvas React Plus của Kingston mang lại tốc độ cao được thiết kế để hoạt động với các camera chuyên nghiệp tiêu chuẩn ngành dành cho những nhà sáng tạo quay video 4K/8K và chụp ảnh độ phân giải cao.

Được thiết kế với các tiêu chuẩn UHS-II mới nhất và hạng tốc độ U3 và V90 hàng đầu, SD Canvas React Plus cho phép bạn chụp các bức ảnh liên tiếp với tốc độ ghi lên đến 260MB/giây1. Phát huy khả năng sáng tạo của bạn mà không gặp phải tốc độ chậm và bị rớt khung hình và đồng thời tối đa hóa quá trình làm việc và hiệu suất với Đầu đọc SD UHS-II MobileLite Plus đi kèm.

Với tốc độ đọc lên đến 300MB/giây1, tăng cường quá trình hậu kỳ của bạn và xử lý các khối lượng công việc nặng dễ dàng và đồng thời quay phim với chất lượng điện ảnh ở độ phân giải cao. Với tốc độ truyền lên đến 300MB/giây1 và tốc độ ghi lên đến 260MB/giây1, thẻ này lý tưởng cho những nhà sáng tạo chuyên nghiệp.

Quay video tốc độ cao 4K và 8K Ultra HD mà không bị rớt khung hình. Tăng tốc dòng công việc với tốc độ truyền nhanh sử dụng đầu đọc SD MobileLite Plus đi kèm.

—> Mua ngay: React Plus

2.Thẻ nhớ Kingston Canvas Go Plus SD 512GB cho thiết bị di động Android, camera, flycam và sản xuất video 4K

Canvas Go! của Kingston Thẻ SD Plus dành cho những người yêu thích phiêu lưu luôn theo đuổi khoảnh khắc hoàn hảo nhất để ghi lại. Với tốc độ truyền vượt trội lên đến 170MB/giây1, thẻ Canvas Go! Thẻ SD Plus tăng tốc lưu trình làm việc và hiệu suất để bạn có nhiều thời gian hơn cho việc sáng tạo trong chuyến phiêu lưu tiếp theo.

Với hiệu năng tốc độ U3 & V30, bạn có thể quay video 4K Ultra HD ấn tượng mà không phải lo lắng về tốc độ chậm và rớt khung hình hoặc chụp những bức ảnh liên tục liền mạch và nhất quán. Hãy xem thế giới như khung tranh của bạn và mang theo sự sáng tạo và cảm hứng trên đường đi với Canvas Go! Thẻ SD Plus.

Truyền và chụp nội dung nhanh hơn ở độ phân giải Full HD & 4K UHD với tốc độ truyền lên đến 170MB/giây. Tốc độ cao và hiệu năng cải thiện sẽ giúp bạn tăng tốc dòng công việc của mình.

—> Mua ngay: Go Plus

3. Thẻ nhớ SDXC Sandisk Extreme Pro 128GB 95MB/s

Thẻ nhớ có tốc độ đọc lên đến 95MB/s và tốc độ ghi 90MB/s để khai thác tối đa khả năng của các cameras hiện đại nhất như brust shot, rapid shots, RAW và plus JPEG. SanDisk Extreme Pro 128GB 95MB/s là thẻ nhớ đạt đến mốc tốc độ cao nhất trong chuẩn thẻ nhớ UHS-I.

 

SanDisk Extreme Pro 128GB 95MB/s đạt chuẩn tốc độ Class 10 và UHS-I speed class 3 cho phép bạn thoải mái quay phim chuẩn 4K Ultra HD, FULL HD, 3D Cinema mà không bị gián đoạn. Video của bạn sẽ có chất lượng cao nhất mà không gặp phải một lỗi mất khung hình nào.

ADcomputer cung cấp sản phẩm chính hãng giá rẻ nhất thị trường như Laptopthiết bị mạngn hìnhHyperXbàn ghế gamelinh kiện máy tínhloa Blaster, phền mền diệt virusthiết bị lưu trữmáy tính đồng bộ minithiết bị phụ kiện.

Hotline: 079.383.0000 / 079.385.0000

Địa chỉ: Lô BT 4-10 khu đấu giá Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.
Google map: ADcomputer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *