" Apex Legends mùa thứ 2 hé lộ những thay đổi lớn trong Kings Canyon - ADComputer custom term paper

Apex Legends mùa thứ 2 hé lộ những thay đổi lớn trong Kings Canyon

06/12/2019, 15:00
by adcomputer 06/12/2019, 15:00

Apex Legends hé lộ những thay đổi lớn trong Kings Canyon

Đoạn trailer giới thiệu  Apex Legends Mùa thứ 2 đã được đăng lên Youtube. Video đầu tiên là phim hoạt hình gây cười kể về câu chuyện về  một quả EMP đã vô hiệu hóa nhà máy điện của Kings Canyon như một cách để nói về những thay đổi lớn trong đấu trường. Phần thứ hai cho người xem thấy gameplay thực tế với các cây cầu bị phá vỡ và các tòa nhà bị phá hủy, hệ thực vật mới đang phát triển ở một số khu vực, các trại căn cứ mới đã được thành lập và lời tuyên bố “Kings Canyon sẽ không bao giờ còn như cũ”

Apex Legends
Apex Legends

5 giây dành cho quảng cáo :>

Công ty ADcomputer chuyên cung cấp thiết bị IT hàng đầu VN rất mong các bạn ủng hộ chúng tôi ạ,chúc các bạn có một ngày vui vẻ!!!

Vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy ai là kẻ đã bắt đầu tất cả những rắc rối này, nhưng đoạn trailer đã làm nổi bật một số điểm nóng mới trong mùa thứ 2 bao gồm vũ khí huyền thoại và skin nhân vật, biểu tượng nhảy dù mới, giải đấu xếp hạng và dĩ nhiên là cả Wattson, nhân vật mới.  Người chơi vẫn chưa có một cái nhìn chi tiết về mọi thứ trong mùa giải mới, nhưng rõ ràng có rất nhiều thứ mới thú vị.

Nhưng vấn đề đau đầu nhất của Apex hiện nay vẫn là vấn nạn hack, EA nên sớm mạnh tay giải quyết nếu không mọi thay đổi vẫn chỉ là vô nghĩa.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *