" Facebook đánh mất vị thế trên chính quê hương mình vào 2 đối thủ khác đang vượt lên top - ADComputer custom term paper

Facebook đánh mất vị thế trên chính quê hương mình vào 2 đối thủ khác đang vượt lên top

06/12/2019, 16:15
by adcomputer 06/12/2019, 16:15

Facebook đánh mất vị thế trên chính quê hương mình

Mới đây một khảo sát từ Business Insider đã cho thấy một tin buồn đối với mạng xã hội nổi tiếng nhất thế giới:Facebook đánh mất vị thế đang ngày càng bị giới trẻ thờ ơ, thay vào đó, họ chuyển sang sử dụng Snapchat và YouTube hơn. Đây thực sự là một dấu hiệu chuyển dịch thú vị của một cộng đồng lớn người dùng, đồng thời cũng cho thấy thời kỳ tăm tối mới bao trùm lên Facebook.

Facebook đánh mất vị thế
Facebook đánh mất vị thế

Khảo sát về những ứng dụng không còn sử dụng nữa

Business Insider cùng hãng Cint chuyên về nghiên cứu số liệu đã thực hiện điều tra 1884 người Mỹ trong độ tuổi từ 13 đến 21 để tìm hiểu về việc họ dành bao nhiêu thời gian và tiền bạc vào internet, các cửa hàng, các chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh và một số các lĩnh vực khác.

Khi được hỏi về trải nghiệm sử dụng mạng xã hội, đặc biệt là những ứng dụng đã từng được họ dùng nhưng nay không còn nữa, kết quả và tỷ lệ từ bỏ như sau: 30% nói không còn dùng Facebook, cao nhất trong tất cả. Xếp lần lượt theo sau là ứng dụng nhắn tin Kik (29,7%), Skype (24,6%), Twitter (21%) và Instagram (20,3%).

Facebook đánh mất vị thế
Facebook đánh mất vị thế

Kết quả khảo sát từ Business Insider

5 giây dành cho quảng cáo :>

Công ty ADcomputer chuyên cung cấp thiết bị IT hàng đầu VN rất mong các bạn ủng hộ chúng tôi ạ,chúc các bạn có một ngày vui vẻ!!!

Những ứng dụng khác đang dần vươn lên

Nhưng đồng thời, khi được hỏi về tỷ lệ online thường xuyên hàng ngày để cập nhật thông tin trên các mạng xã hội vẫn đang dùng, số người tham gia trả lời cũng cho thấy một thực tế có phần không quá bất ngờ: Instagram được mọi người lên vào nhiều nhất (64,59%), theo sau là YouTube (62,48%), Snapchat (51,31%) và Facebook (34,19%). Chuyện Facebook dần khiến người dùng mất cảm tình và hứng thú đã được nhận thấy từ lâu, đứng cuối bảng cũng không có gì quá ngạc nhiên.

Facebook đánh mất vị thế
Facebook đánh mất vị thế

 

Kết luận lại YouTube và Snapchat hiện đang là 2 mạng xã hội có thế mạnh tích cực nhất theo tâm lý của nhiều người trẻ. Cả 2 đều không lọt vào Top các ứng dụng bị thờ ơ theo thời gian, trong khi vẫn nhận được nhiều sự chú ý, cập nhật và theo dõi hàng ngày.

Facebook đánh mất vị thế
Facebook đánh mất vị thế

Hẹn sớm gặp lại các bạn ở trang chủ của ADcomputer ạ 😀

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *