" Series phim The Witcher: Công bố tạo hình các nhân vật năm 2019 - ADComputer custom term paper

Series phim The Witcher: Công bố tạo hình các nhân vật năm 2019

06/12/2019, 15:51
by adcomputer 06/12/2019, 15:51

Series phim The Witcher

Series phim The Witcher kể từ khi được công khai đã tạo nhiều ý kiến trái chiều. Nhưng chúng đã được dập tắt khi dàn diễn viên được công bố. Và hôm 2/7 vừa rồi, Netflix đã công bố tạo hình của các nhân vật trong phim. Anh chàng đào hoa Geralt sẽ do “Superman” Henry Cavill thủ vai. Công chúa Ciri sẽ do Freya Allan thủ vai. Còn cô nàng Yennefer sẽ do Anya Cholatra thủ vai.

Series phim The Witcher
Series phim The Witcher

Tuy rằng mỗi người một ý, nhưng theo mình, tạo hình các nhân vật như này là quá ổn. Mình chỉ thấy 1 điểm chưa được đó là Yennefer trông quá trẻ. Trong game nhìn thì già nhưng xinh thật. Còn tạo hình trên phim trông quá trẻ so với tuổi. Còn công chúa Ciri theo kịch bản có vẻ sẽ có vai trò là con gái Geralt.

Series phim The Witcher
Series phim The Witcher

5 giây dành cho quảng cáo :>

Công ty ADcomputer chuyên cung cấp thiết bị IT hàng đầu VN rất mong các bạn ủng hộ chúng tôi ạ,chúc các bạn có một ngày vui vẻ!!!

Series phim The Witcher
Series phim The Witcher
Series phim The Witcher
Series phim The Witcher

Series phim The Witcher sẽ có kịch bản dựa trên tiểu thuyết gốc của Andrzej Sapkowski, không phải là game của CDPR. Mùa đầu tiên sẽ có 8 tập, đạo diễn bởi Alik Sakharov, Alex Garcia Lopez và Charlotte Brändström. Nhà sản xuất phim sẽ là Lauren Schmidt Hissrich, người đã cháp cánh cho 1 số series Netflix của nhà Marvel. Ngoài 3 nhân vật trên, ta có thêm nữ hoàng Calanthe (Jodhi May), Eist Tuirseach (Bjorn Hlynur Haraldsson) và Mousesack (Adam Levy).

The Witcher sẽ được công chiếu vào nửa cuối năm nay trên Netflix.

Hẹn sớm gặp lại các bạn ở trang chủ của ADcomputer ạ 😀

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *