" Ứng dụng Deep nude dù bị gỡ bỏ vẫn được tạo ra bản crack 2019 - ADComputer custom term paper

Ứng dụng Deep nude dù bị gỡ bỏ vẫn được tạo ra bản crack 2019

06/12/2019, 15:26
by adcomputer 06/12/2019, 15:26

Ứng dụng Deep nude vẫn được tạo ra bản crack

Ngày 23/6 vừa qua, một nhóm nhà phát triển ẩn danh đã cho ra mắt Ứng dụng Deep nude. Đây là công cụ có thể “lột đồ phụ nữ” để tạo ra ảnh khỏa thân từ bản gốc. Dù ứng dụng sau đó bị gỡ xuống do nhận nhiều phản hồi tiêu cực nhưng mới đây một tài khoản trên diễn đàn Reddit tuyên bố đã hack thành công phiên bản cao cấp của ứng dụng xuyên thấu quần áo Deep nude.

Ứng dụng Deep nude đã bị ngừng hoạt động

Ứng dụng Deep nude
Ứng dụng Deep nude

Ứng dụng Deep nude hiện đã được ngừng bán

Tác giả cho biết dự án làm ra chỉ để giải trí chứ không muốn kiếm tiền theo cách này. Lúc đầu, họ giải thích lý do gỡ Deep nude là để sửa lỗi và nâng cấp hệ thống. Sau đó, nhà phát triển phải thừa nhận ứng dụng tạo ra tranh cãi về mặt đạo đức khi nhiều người dùng có thể lạm dụng công cụ nhằm mục đích xấu. Ứng dụng đã được bán ra trong vài tháng và họ không rõ đã có bao nhiêu người mua trước khi nó bị ngừng.

Ứng dụng Deep nude
Ứng dụng Deep nude

Hình ảnh đã qua chỉnh sửa nhờ Deep nude

Người được cho là tác giả của Deep nude, Alberto nói với The Verge rằng, ứng dụng kiểu này sớm hay muộn cũng sẽ được tạo ra dù nhóm của anh này có làm hay không. Trước khi Deep nude xuất hiện, những cảnh báo về công nghệ Deepfake (video giả mạo dùng AI) không còn quá mới mẻ.

5 giây dành cho quảng cáo :>

Công ty ADcomputer chuyên cung cấp thiết bị IT hàng đầu VN rất mong các bạn ủng hộ chúng tôi ạ,chúc các bạn có một ngày vui vẻ!!!

Ứng dụng Deep nude
Ứng dụng Deep nude

Hình ảnh cắt từ sản phẩm của Deepfake có nhân vật giống với thành viên BlackPink Jisoo

Nó quét video và ảnh chân dung của một người, hợp nhất nó với video riêng biệt nhờ công nghệ AI và thay thế chi tiết trên gương mặt. Sau đó với gán khuôn mặt của người này sang cho một người khác trong video với độ chính xác cao. Tuy sản phẩm tạo ra là giả mạo nhưng không ít người có thể tin nó là thật nếu chỉ xem lướt qua.

Ứng dụng Deep nude đã bị tạo bản crack

Tuy nhiên một tài khoản trên Reddit tuyên bố đã hack thành công phiên bản cao cấp của Deep nude.

Redditor kể trên cho biết đã dành gần 4 giờ để mày mò chương trình với hy vọng tìm ra bằng chứng về phần mềm độc hại. Ông phát hiện Deep nude lưu trữ địa chỉ email trong siêu dữ liệu hình ảnh được tạo ra. Mục đích có thể là để theo dõi chủ nhân của bức hình. Hệ thống chỉ làm điều đó với những tài khoản cao cấp.

Ứng dụng Deep nude
Ứng dụng Deep nude

Bài viết được đăng tải trên Hybridtechcar.com

Người này nhận xét tác giả của Deep nude không tạo ra cái gì mới mẻ. Kỳ thực, họ chỉ lấy các thư viện máy học hình ảnh trong python rồi thiết lập với các hình ảnh phụ nữ. Cuối cùng, chúng được gói thành chương trình hoàn chỉnh.

Ứng dụng Deep nude
Ứng dụng Deep nude

Do đó, việc phát triển ứng dụng tương tự Deep nude sẽ rất dễ dàng. Thực tế người này đã hack thành công phiên bản cao cấp của Deep nude và chia sẻ lên diễn đàn. Hybridtechcar đã kiểm tra bản crack Deep nude cho thấy hình ảnh cuối cùng không hề bị mờ như bản miễn phí. Đồng thời, chữ Fake cũng biến mất. Ứng dụng còn cho phép người dùng tải xuống sản phẩm cuối cùng.

Ứng dụng Deep nude
Ứng dụng Deep nude

Chủ đề về DeepNude bị xóa khỏi diễn đàn Reddit

Hiện tại, bài viết về bản crack Deep nude và chủ đề ứng dụng đã bị gỡ khỏi Reddit do vi phạm chính sách nội dung.

Kết

Các ứng dụng như Deep nude hay Deepfake gần như chắc chắn sẽ sinh sôi nảy nở và thậm chí mang đến những tác phẩm chân thực hơn trong thời gian tới. Trước khi trông chờ sự bảo vệ đến từ các cơ quan lập pháp, cùng giải pháp ngăn chặn của các công ty công nghệ hay nền tảng mạng xã hội, người dùng Internet phải tìm cách tự bảo vệ bản thân và cầu mong mình không trở thành nạn nhân của công nghệ do kẻ xấu nào đó cố tình lạm dụng.

(Tổng hợp)

Hẹn sớm gặp lại các bạn ở trang chủ của ADcomputer ạ 😀

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *