" Apple TV+ sẽ ra mắt trong tháng 11 với mức phí $9,99/tháng - ADComputer custom term paper

Apple TV+ sẽ ra mắt trong tháng 11 với mức phí $9,99/tháng

07/12/2019, 10:42
by adcomputer 07/12/2019, 10:42

Apple TV+ sẽ ra mắt trong tháng 11 với mức phí $9,99/tháng

Apple TV+ sẽ ra mắt trong mùa thu này và nguồn tin của Financial Times nói rằng, Apple dự kiến sẽ ra mắt dịch vụ này “trong vòng 2 tháng” trước dịp ra mắt ngày 12/11 của Disney Plus. Trong khi đó một báo cáo của Bloomberg cho biết, dịch vụ Apple TV+ sẽ có mức phí 9,99 USD mỗi tháng, bao gồm cả thời gian dùng thử miễn phí.

Apple TV+
Apple TV+

Apple chi đến 6 tỷ USD cho dịch vụ Apple TV+

Theo Bloomberg, Apple đang tìm cách đạt 50 tỷ đô la doanh thu dịch vụ hàng năm vào năm 2020 và việc ra mắt TV+ là điều thiết yếu. Đến tháng 11, dịch vụ mới có 5 chương trình: “The Morning Show”, “See”, “Amazing Stories”, “Truth be Told” và một bộ phim tài liệu có tên “Home” sẽ là những chương trình đầu tiên được ra mắt.

Apple TV+
Apple TV+

5 giây dành cho quảng cáo :>

Công ty ADcomputer chuyên cung cấp thiết bị IT hàng đầu VN rất mong các bạn ủng hộ chúng tôi ạ,chúc các bạn có một ngày vui vẻ!!!

 

Đây là một đội hình không quá mạnh và Apple được cho là sẽ bổ sung các chương trình với tốc độ chậm hơn so với “đối thủ” Netflix. Tuy nhiên, Apple đã thu hút một số tên tuổi lớn khác, bao gồm Oprah Winfrey – người có 2 bộ phim tài liệu lên TV +. Báo cáo cho biết họ còn chi hàng trăm triệu đô la cho từng chương trình như The Morning Show và See.

Dù số tiền 6 tỷ USD cao hơn nhiều lần so với dự kiến ban đầu, Apple vẫn chưa thể bì kịp với ngân sách dự kiến 15 tỷ USD của Netflix trong năm 2019, nhưng đổi lại Apple còn cung cấp các điều khoản thanh toán hào phóng hơn để giúp họ giành được các nội dung hấp dẫn hơn.

(Tổng hợp)

Hẹn sớm gặp lại các bạn ở trang chủ của ADcomputer ạ 😀

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *