" “Peace Island” 1 trong những game về boss mèo chắc chắn sẽ làm “con sen” thích thú - ADComputer custom term paper

“Peace Island” 1 trong những game về boss mèo chắc chắn sẽ làm “con sen” thích thú

07/12/2019, 09:30
by adcomputer 07/12/2019, 09:30

Peace Island game về boss mèo

Cuối cùng các “con sen” trên toàn thế giới đã có thể chơi tựa game Peace Island mà họ hằng mong muốn. Bạn sẽ được phiêu lưu cùng những chú mèo trên một hòn đảo để điều tra vì sao mà con người ở đây bị mất tích. Cha đẻ của tựa game Peace Island cũng là một con sen “chính hiệu”, đưa đam mê của bản thân tới hàng triệu con sen khác.

Tựa game này có tên Peace Island – Hòn đảo Yên bình

Vốn từng thành công trên Kickstarter từ giữa năm 2018 với tổng số tiền quyên góp hơn 13.000 USD. Eric Blumrich – cha đẻ của tựa game từng vừa làm phụ bếp 10 tiếng một ngày với mức lương bèo bọt, sau đó mới về nhà để tập trung phát triển Peace Island. Vì thế mà đã 2 năm rồi, Peace Island vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, chưa thể hoàn thiện và tung ra.

Peace Island
Peace Island

Với sự trợ giúp của cộng đồng Kickstarter và Patreon, Eric giờ đã có thể nghỉ việc phụ bếp, thuê thêm lập trình viên để toàn tâm toàn ý cho Peace Island. Đáng tiếc, ngày ra mắt vẫn chưa được tiết lộ và chúng ta còn phải chờ ít nhất ba tháng nữa mới có phiên bản beta đầu tiên.

Nội dung độc đáo, đồ họa đẹp mắt của Peace Island

Peace Island
Peace Island

Theo thông tin trên trang gây quỹ, “Đảo Yên bình” sẽ là tựa game hỗn hợp của khoa học viễn tưởng, lịch sử tùy biến và bí ẩn – với góc nhìn của chín chú mèo trên hòn đảo nơi chúng sinh sống, khi chúng thức dậy và thấy bạn đồng hành là con người đã biến mất. Đảo yên bình là game dựa trên tương tác, sẽ tập trung vào trải nghiệm và khám phá hơn là “combat”.

5 giây dành cho quảng cáo :>

Công ty ADcomputer chuyên cung cấp thiết bị IT hàng đầu VN rất mong các bạn ủng hộ chúng tôi ạ,chúc các bạn có một ngày vui vẻ!!!

Peace Island
Peace Island

Trò chơi cho phép các game thủ thư giãn trong không gian ngập tràn ánh nắng mặt trời, tự do khám phá lãnh thổ mới. Tuy nhiên không phải tất cả cư dân trên đảo đều thân thiện, vì vậy bạn sẽ cần phải cẩn thận. Khi bạn giải quyết các câu đố, thu thập manh mối và hoàn thành các nhiệm vụ phụ, cuối cùng bạn sẽ phải đối mặt với câu hỏi: ‘Con người có đáng để mang về không?” – giờ thì nghe giống boss hằng ngày của chúng ta rồi đấy!

Peace Island
Peace Island

Để xem thêm thông tin và ủng hộ các boss mèo, bạn có thể truy cập vào Patreon của Eric và lựa chọn một trong các mức phí hàng tháng, rẻ nhất là 1 USD và đắt nhất cũng chỉ 25 USD. Nếu ủng hộ nhiều hơn 25 USD thì bạn sẽ vừa có tên xuất hiện trong game, vừa được chơi thử các bản alpha, beta cũng như link cài đặt chính thức ngay khi game ra mắt.

(Tổng hợp)
Hẹn sớm gặp lại các bạn ở trang chủ của ADcomputer ạ 😀

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *