" Màn hình MSI Optix AG32CV 32″ Curved FHD 165Hz Gaming LCD - ADComputer custom term paper

Màn hình MSI Optix AG32CV 32″ Curved FHD 165Hz Gaming LCD

18/02/2020, 15:21
by adcomputer 18/02/2020, 15:21

Màn hình MSI Optix AG32CV 32″ Curved FHD 165Hz Gaming LCD

Mang trò chơi A của bạn với màn hình chơi game cong MSI Optix AG32CV. Được trang bị màn hình 31,5 inch đẹp mắt, tốc độ làm mới 165Hz, bảng điều khiển VA thời gian phản hồi 1ms, Optix AG32CV sẽ giúp bạn nhìn thấy đối thủ và nhắm dễ dàng. Được tích hợp công nghệ AMD® Freesync ™, AG32CV có thể phù hợp với tốc độ làm mới màn hình với GPU của bạn để chơi trò chơi cực kỳ mượt mà. Hãy chắc chắn rằng bạn có thể đạt được điểm số của mình với tất cả các công nghệ mới nhất được tích hợp trong Optix AG32CV để chơi cạnh tranh.

Màn hình MSI Optix AG32CV
Màn hình MSI Optix AG32CV

ÍT ÁNH SÁNG XANH

Optix AG32CV được tối ưu hóa để giảm sự căng thẳng cho đôi mắt của bạn bằng cách giảm tổng lượng ánh sáng xanh được hiển thị bởi màn hình để đảm bảo bạn có thể chơi game trong thời gian dài hơn mà không bị mỏi.

VẤN ĐỀ KÍCH CỠ

Optix AG32CV sở hữu màn hình VA cong 31,5 “đẹp mắt cho cảm giác xem tối đa. So với màn hình 24” và 27 “, AG32CV chứa bất động sản màn hình nhiều hơn 72% và 36% giúp bạn có nhiều không gian hơn để làm việc và có nhiều không gian hơn chơi.

TỪ CẠNH NÀY SANG CẠNH KHÁC

Với khung viền siêu hẹp, hãy tận hưởng sự hòa nhập tốt nhất có thể trong các trò chơi mới nhất với Optix AG32CV. Tận hưởng sự liên tục tốt hơn giữa các màn hình trong khi chơi trò chơi, làm việc hoặc tính toán chung.

Màn hình MSI Optix AG32CV
Màn hình MSI Optix AG32CV

HIỆN TẠI CHO VIỆC XEM CỦA BẠN

Màn hình chơi game Optix AG32CV sử dụng bảng hiển thị cong có tỷ lệ cong R1800, tiện lợi nhất và phù hợp cho nhiều ứng dụng từ điện toán thông thường đến chơi game. Các tấm cong cũng giúp cho việc nhập vai vào trò chơi, khiến bạn cảm thấy kết nối nhiều hơn với toàn bộ trải nghiệm.

MÀU THẬT

Optix AG32CV có phạm vi bao phủ ít nhất 20% so với màn hình chung. Màu sắc và chi tiết của trò chơi sẽ trông thật và tinh tế hơn, để đẩy sự chìm đắm đến giới hạn của nó. So với màn hình chung có độ phủ gam màu ít nhất 20%, cung cấp cho bạn hình ảnh chân thực và chi tiết nhất.

TỐC ĐỘ LÀM MỚI 165HZ + THỜI GIAN ĐÁP ỨNG 1MS

Màn hình chơi game MSI Optix AG32CV được trang bị bảng điều khiển VA tốc độ làm mới 165hz + thời gian đáp ứng 1ms, có lợi nhất trong các thể loại trò chơi chuyển động nhanh như game bắn súng góc nhìn thứ nhất, máy bay chiến đấu, sim đua, chiến lược thời gian thực và thể thao. Những loại trò chơi này đòi hỏi những chuyển động rất nhanh và chính xác, tốc độ làm mới cực cao và thời gian phản hồi nhanh sẽ đưa bạn vượt lên trước đối thủ cạnh tranh.

Màn hình MSI Optix AG32CV
Màn hình MSI Optix AG32CV

GÓC NHÌN RỘNG 178 ĐỘ

Bằng cách có góc nhìn lớn, màn hình chơi game Optix AG32CV có nhiều thời gian hơn để đặt màn hình của bạn trong thiết lập của bạn mà không từ bỏ trải nghiệm xem tối ưu. Màu sắc và chi tiết sẽ giữ được sắc nét ở nhiều góc độ hơn so với các màn hình khác có góc nhìn ít hơn.

CÔNG NGHỆ CHỐNG RUNG

Màn hình chung thường có tốc độ nhấp nháy khoảng 200 lần mỗi giây, không thể nhận thấy bằng mắt thường, nhưng có thể gây ra mệt mỏi theo thời gian. Công nghệ chống rung MSI cung cấp trải nghiệm xem rất thoải mái bằng cách giảm lượng nhấp nháy.

CHUYỂN ĐỔI TẦM NHÌN PHÍA TRƯỚC FPS

Thông qua OSD, Optix AG32CV có thể kích hoạt lớp phủ tầm nhìn phía trước FPS để giúp mục tiêu tổng thể của bạn, đặc biệt là trong các trò chơi có thể có nhỏ hoặc không có dấu thập.

Màn hình MSI Optix AG32CV
Màn hình MSI Optix AG32CV

LÀM MƯỢT TRÒ CHƠI CỦA BẠN VỚI AMD FREESYNC

MSI Optix AG32CV được xây dựng với công nghệ AMD FreeSync để tạo ra hình ảnh mượt mà nhất cho trò chơi của bạn. Để thực hiện việc này, AMD FreeSync sẽ đồng bộ hóa tốc độ làm mới màn hình của bạn với GPU AMD ® , giúp loại bỏ hiện tượng rách màn hình hoặc nói lắp. Thưởng thức trò chơi theo cách nó được thưởng thức với hình ảnh cực kỳ mượt mà, không bị lag.

Bạn có thể mua Màn hình MSI Optix AG32CV chính hãng chất lượng và uy tín ở đâu?

Hãy nhanh chóng đến công ty ADCOMPUTER của chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm kĩ hơn. Chúng tôi sẽ khiến bạn không bao giờ thất vọng về sự lựa chọn tin cậy vào công ty chúng tôi.Và đặc biệt hơn khi bạn không cần lo lắng về giá của sản phẩm.

Nếu sản phẩm Màn hình MSI Optix AG32CV với sức mạnh đáng kinh ngạc và tốc độ xử lý nhanh vẫn chưa khiến bạn hài lòng thì bạn có thể tham khảo sản phẩm khác của chúng tôi tại link bên dưới!

Hoặc bạn có thể truy cập vào ADCOMPUTER.COM.VN để tham khảo những mẫu mã mới nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *