" Màn hình MSI OPTIX MAG322CQRV 2K-144HZ RGB - ADComputer custom term paper

Màn hình MSI OPTIX MAG322CQRV 2K-144HZ RGB

20/02/2020, 10:24
by adcomputer 20/02/2020, 10:24

Giới thiệu về Màn hình MSI OPTIX MAG322CQRV 2K-144HZ RGB

Để thúc đẩy hệ sinh thái chơi game của mình, MSI đã liên tục tung ra các sản phẩm mới cho đội Rồng Đỏ. Mới nhất là màn hình chơi game MSI Optix MAG3222CQRV, một màn hình chơi game cong đáng để mắt đến khi bạn muốn trang bị cho mình một màn hình chơi game lớn, độ phân giải cao vừa đủ và tất nhiên, các công nghệ mới nhất như hỗ trợ AMD FreeSync và G -Sync Chứng nhận tương thích, bảng điều khiển cong và tốc độ làm mới 144Hz và hơn thế nữa.

MSI OPTIX MAG322CQRV
MSI OPTIX MAG322CQRV

Một số tính năng nổi bật của màn hình này như sau:

Màn hình cong 1500R – Cho trải nghiệm chơi game tốt nhất

Độ phân giải WKHD 2K phù hợp để hiển thị chất lượng đồ họa trong trò chơi tốt nhất cho GPU tầm trung và cao cấp

Tốc độ làm mới 144Hz – Để chuyển động hình ảnh luôn mượt mà.

Thời gian đáp ứng 1ms.

Ứng dụng MSI Gaming OSD

Ánh sáng tích hợp Ánh sáng huyền bí

Chế độ Tầm nhìn đêm.

Hỗ trợ các công nghệ tương thích AMD FreeSync và NVIDIA G-Sync

Chống nhấp nháy và ít ánh sáng xanh – loại bỏ nhấp nháy và lọc ánh sáng xanh để bảo vệ mắt và sức khỏe của người dùng

Thiết kế viền mỏng cho trải nghiệm chơi game tốt nhất với góc nhìn mở rộng lên tới 178 độ.

Các MSI Optix MAG322CQRV về cơ bản là một màn hình lớn sử dụng một cong 1500R kích thước màn hình. Màn hình này, bạn sẽ cần rất nhiều không gian trên bàn làm việc, với mặt bàn nằm ngang 70cm, nó sẽ chiếm hơn 50 surface bề mặt bàn.

Bạn tận dụng tối đa trải nghiệm xem trên màn hình cong, bất kể kích thước. Khoảng cách giữa mắt và tất cả các điểm trên màn hình vẫn giữ nguyên, do đó mắt sẽ có ít sự điều chỉnh và hoạt động nhiều hơn khi nhìn sang bên.

Để hỗ trợ màn hình lớn và nặng, có chân đế bằng kim loại chắc chắn và kiểu dáng đẹp.

Là một màn hình hướng đến game thủ, MSI Optix MAG322CGRV không xoay theo chiều dọc mà chỉ cho phép thay đổi độ nghiêng của màn hình.

Mặt sau của màn hình chơi game nhiều hơn – với một tấm nhựa bóng chạy dọc màn hình. Cổng nổi được nhóm vào một khu vực.

Ngoài bảng điều khiển bằng nhựa bóng, mặt sau còn có logo mờ và logo MSI Gaming.

MSI Optix MAG322CQRV không sử dụng nguồn trực tiếp, nhưng được cấp nguồn thông qua bộ chuyển đổi bộ chuyển đổi đi kèm. Ngoài các cổng kết nối, chúng tôi còn có Hub với 2 cổng USB 3.0 và giắc cắm âm thanh.

Tất cả các tùy chọn chức năng sẽ được điều chỉnh / chọn thông qua một phím điều khiển duy nhất được trang bị trên màn hình này.

MSI Optix MAG322CQRV cũng hỗ trợ gắn tường dựa trên VESA

Ngoài ra, để nâng cao giá trị trải nghiệm cho game thủ cũng như những người yêu thích phong cách RGB ở mọi nơi, MSI cũng tích hợp một loạt đèn 16 triệu RGB trên màn hình này. Ánh sáng phía sau màu hình ảnh không quá sáng và có thể bị mờ hoàn toàn trong trường hợp bạn sử dụng hệ thống PC có tích hợp RGB ngay bên cạnh màn hình.

Menu điều khiển MSI Optix MAG322CQRV có giao diện bắt mắt với các cạnh màu đỏ nổi bật đặc trưng của thương hiệu MSI Gaming.

Các màu tùy chỉnh trên màn hình này được chia thành ba phần chính bao gồm Gaming, Professional và Image. Trong mỗi chế độ, người dùng có thể chọn từng chế độ màu theo loại trò chơi bạn chơi hoặc phân loại theo công việc như thiết kế hình ảnh hoặc nhu cầu giải trí như xem phim, đọc báo.

Với màn hình 32 inch sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời, độ phân giải lên tới 2560 x 1440p cũng là một điểm cộng để MSI mang lại trải nghiệm hình ảnh cho sản phẩm. Với kích thước 32 inch, bạn sẽ không bị giới hạn trong không gian, ngay cả khi bạn sắp xếp 4 cửa sổ làm việc cùng một lúc, nhưng 2 cửa sổ hiển thị sẽ lý tưởng để bạn bao quát tất cả nội dung bên trong. Ngoài ra, do độ phân giải 2K, phông chữ hiển thị trên màn hình này cũng rất tốt.

Về trải nghiệm chơi game, với tốc độ làm mới 144Hz, hỗ trợ AMD FreeSync và khả năng tương thích NVIDIA G-Sync sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game tốt nhất. Độ phân giải không quá cao đối với tất cả các card đồ họa tầm trung, vì vậy những người sở hữu PC chơi game tầm trung có thể chờ đợi trải nghiệm chơi game của bạn được nâng cao hơn nữa với màn hình này.

Bạn có thể mua Màn hình cong MSI OPTIX MAG322CQRV  chính hãng chất lượng và uy tín ở đâu?

Hãy nhanh chóng đến công ty ADCOMPUTER của chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm kĩ hơn. Chúng tôi sẽ khiến bạn không bao giờ thất vọng về sự lựa chọn tin cậy vào công ty chúng tôi.Và đặc biệt hơn khi bạn không cần lo lắng về giá của sản phẩm.

Nếu sản phẩm Màn hình cong MSI MAG322CQRV với sức mạnh đáng kinh ngạc và tốc độ xử lý nhanh vẫn chưa khiến bạn hài lòng thì bạn có thể tham khảo sản phẩm khác của chúng tôi tại link bên dưới!

Hoặc bạn có thể truy cập vào ADCOMPUTER.COM.VN để tham khảo những mẫu mã mới nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *