" Máy trợ giảng KUNGFU KF-HD688 - ADComputer custom term paper

Máy trợ giảng KUNGFU KF-HD688

13/02/2020, 15:18
by adcomputer 13/02/2020, 15:18

Máy trợ giảng KUNGFU KF-HD688

Máy trợ giảng KUNGFU KF-HD688
Máy trợ giảng KUNGFU KF-HD688

Máy trợ giảng KUNGFU KF-HD688 có thời gian sử dụng lên tới 8 giờ, giúp cho các bạn có bài thuyết trình, những bài giảng và những lời hướng dẫn du lịch chất lượng nhất, tốt nhất.

Máy tích hợp nhiều chức năng như phát FM, ghi âm, UHF, khe cắm thẻ SD.

Máy trợ giảng KUNGFU KF-HD688 còn có chức năng FM, thật tiện ích dành cho những người cao tuổi khi đi tập thể dục sáng sớm kết hợp với nghe FM

Máy trợ giảng KUNGFU KF-HD688
Máy trợ giảng KUNGFU KF-HD688

Máy trợ giảng KUNGFU KF-HD688

MIC cầm tay và MIC cài áo: thật tiện lợi cho người sử dụng, khi MIC cầm tay hết pin bạn có thể chuyển sang dùng mic cài áo để không ảnh hưởng đến các bài giảng, các bài thuyết trình và những tour hướng dẫn du lịch.

Máy trợ giảng còn hỗ trơ ghi âm và có khe cắm thẻ nhớ giúp cho các bạn có thể ghi âm và lưu lại những bài giảng, những lời thuyết trình và hướng dẫn du lịch một cách tiện ích nhất.

Thích hợp cho giáo viên, hướng dẫn viên du lịch hay sử dụng trong các trung tâm đào tạo, trường học, hội họp, outdoor v.v…

Máy trở giảng KUNGFU KF-HD688
Máy trợ giảng KUNGFU KF-HD688

Bạn có thể mua Máy trợ giảng KUNGFU KF-HD688 chính hãng chất lượng và uy tín ở đâu?

  • Hãy mau mau qua công ty ADCOMPUTER của chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm kĩ hơn. Chúng tôi sẽ khiến bạn không bao giờ thất vọng về sự lựa chọn tin cậy vào công ty chúng tôi.Và đặc biệt hơn khi bạn không cần lo lắng về giá của sản phẩm.

>>> Ngoài ra , có thể tham khảo 1 số loại máy trợ giảng KUNGFU  khác của chúng tôi qua link bên dưới,….. toàn bộ sản phẩm đều chính hãng,uy tín và đội ngũ ship hàng chuyên nghiệp sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng về công ty chúng tôi.

  • Hoặc bạn có thể truy cập vào ADcomputer để tham khảo những mẫu mã mới nhất.
  • Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng công ty ADcomputer chúng tôi!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *