" Máy trợ giảng không dây tiện lợi và dễ sử dụng 2020 - ADComputer custom term paper

Máy trợ giảng không dây tiện lợi và dễ sử dụng 2020

13/02/2020, 16:03
by adcomputer 13/02/2020, 16:03

MÁY TRỢ GIẢNG LÀ GÌ  – MÁY TRỢ GIẢNG KHÔNG DÂY LÀ NHƯ THẾ NÀO ?

Máy trợ giảng được sử dụng với nhiều ngành nghề phải sử dụng giọng nói liên tục  như giáo viên, hướng dẫn viên du lịch, quan sát điều phối viên,… làm phương tiện truyền tải kiến thức  của mình đến mọi người với giọng nói lớn và liên tục.

Nói to và nhiều trong thời gian dài sẽ làm ảnh hưởng đến giọng nói của bạn và sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công việc của mỗi người . Và loa trợ giảng chính là thiết bị mà bạn không thể thiếu trong trường hợp này.

Máy trợ giảng không dây
Máy trợ giảng không dây

Kinh nghiệm mua máy trợ giảng

 Máy trợ giảng là thiết bị khuếch đại âm thanh thông qua việc thu âm từ micro phát đến loa xử lý và cho ra âm thanh lớn hơn bình thường với  giúp cho người nói không phải nói to nhưng âm thanh phát ra to hơn rất nhiều. Sau đây ADcomputer sẽ nới qua với các bạn về cấu tạo cũng như công dụng của các loại loa trợ giảng để các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm khi mua hay tham khảo các loại máy trợ giảng trên thị trường hiện nay.

Máy trợ giảng không dây gồm những gì ?

Loa trợ giảng không dây là máy trợ giảng có micro kết nối với loa bằng  công nghệ UHF wireless.Thiết bị trợ giảng gồm 3 bộ phận chính là : micro không dây , bộ thu phát sóng uhf và loa

Mic máy trợ giảng có 3 loại : mic cài đầu, mic cầm tay , mic cài áo .

Mic cài đầu,: Do sự tiện ích khi dùng máy trợ giảng không dây với mic cài đầu, đeo tai nên được nhiều  thầy cô giáo sư dụng . Còn một loại micro đeo tai có dây của máy trợ giảng có dây được mọi người lựa chọn khi mua máy trợ giảng giá rẻ.

Máy trợ giảng không dây
Máy trợ giảng không dây

Những lý do nên sử dụng máy trợ giảng

Mic cầm tay : Nhiều người dùng loa trợ giảng không dây thích dùng mic cầm tay không dây

Mic cài áo : Có nhiều loại mic cài ve áo trên thị trường . Nhưng muốn có mic cài ve áo giá thanh rẻ thì tốt nhất  thầy cô không nên chọn mic cài ve áo . Giá thành mic cài ve áo có chất lượng tốt có thể dùng được có thành rất cao . Chi phí bỏ ra dùng cho sản phẩm loa trợ giảng thì thật sự không thích hợp

Máy trợ giảng KUNGFU là sản phẩm tốt nhất thị trường hiện nay

Hiện tại, các loại loa trợ giảng đang càng ngày càng được phổ biến vì tính tiện dụng của nó trong lĩnh vực giảng dạy, hội họp, hay trong ngành hướng dẫn du lịch… Rất nhiều khách hàng đang tìm kiếm các sản phẩm Máy trợ giảng có tính ổn định và độ bền cao. Và Loa trợ giảng Kungfu Việt Nam là sản phẩm có thể làm thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm của người mua hàng.

Máy trợ giảng Kungfu Việt Nam áp dụng công nghệ hiện đại. Từ kiểu dáng đẹp, nhỏ xinh nhiều màu sắc đến áp dụng kỹ thuật tần số mớ trong thu phát, sử dụng pin chất lượng sử dụng trong thời gian dài, bộ cảm biến điều khiển từ xa kèm màn hình led hiện đại. Với mong muốn mang đến cho người dùng những sản phẩm loa trợ giảng ngày càng tiện lợi nhất, thương hiệu Kungfu tập trung vào chế tạo sản phẩm máy trợ giảng không dây chất lượng cao hơn.

Nhằm tiện lơi cho người dùng, nhỏ gọn dễ di chuyển, và sử dụng được trong không gian rộng với khả năng thu phát tốt chống nhiễu âm, lạc âm

Máy trợ giảng không dây
Máy trợ giảng không dây

Tính năng chính của máy trợ giảng KUNGFU chính hãng

 • Loa trợ giảng Kungfu giúp khuếch đại giọng nói to, rõ ràng và rất thật như mình đang nói vậy
 • Kungfu chuyên dùng cho nhân viên hướng dẫn du lịch, giáo viên giảng bài, thậm chí dùng để bán hàng ngoài trời ,thuyết trình v.v..
 • Hỗ trợ tính năng Aux-in giúp kết nối với điện thoại, máy tính với Máy trợ giảng chính hãng Kungfu dùng như 1 loa nghe nhạc thông thường
 • Máy trợ giảng  Kungfu  được tích hợp chip xử lý âm thanhcao cấp nhất và hiệu suất làm việc cao giúp cải thiện tiếng rè, giảm hú âm thanh, xử lý tiềng ồn qua bộ lọc
 • Kungfu sử dụng cơ chế khuếch đại số, tần số mic bắt nhạy
 • Pin chính hiệu Lithium (1000mA), sử dụng liên tục 10giờ, thời gian chờ 20giờ
 • Máy trợ giảng Kungfu chính hãng rất lý tưởng cho bất kỳ ai cần âm thanh chất lượng cao mà không cần phải rắng sức giọng nói của mình để được sự lắng nghe .
 • Kungfu là một lựa chọn tuyệt vời cho dù bạn đang trình bày một bài thuyết trình chuyên nghiệp, một bài phát biểu ngoài trời hoặc một tour du lịch  khuếch đại giọng nói của bạn rõ ràng truyền đạt thông điệp của bạn đến mọi người phải lắng nghe
Máy trợ giảng không dây
Máy trợ giảng không dây

Bạn có thể mua Máy trợ giảng KUNGFU chính hãng chất lượng và uy tín ở đâu?

 • Hãy mau mau qua công ty ADCOMPUTER của chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm kĩ hơn. Chúng tôi sẽ khiến bạn không bao giờ thất vọng về sự lựa chọn tin cậy vào công ty chúng tôi.Và đặc biệt hơn khi bạn không cần lo lắng về giá của sản phẩm.

>>> Ngoài ra , có thể tham khảo 1 số loại máy trợ giảng KUNGFU  khác của chúng tôi qua link bên dưới,….. toàn bộ sản phẩm đều chính hãng,uy tín và đội ngũ ship hàng chuyên nghiệp sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng về công ty chúng tôi.

 • Hoặc bạn có thể truy cập vào ADcomputer để tham khảo những mẫu mã mới nhất.
 • Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng công ty ADcomputer chúng tôi!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *