" PC mini MSI Cubi N (Ce N4000 – Barbone) - ADComputer custom term paper

PC mini MSI Cubi N (Ce N4000 – Barbone)

20/02/2020, 11:06
by adcomputer 20/02/2020, 11:06

Giới thiệu về PC mini MSI Cubi N

PC mini MSI Cubi N là một chiếc mini PC với thiết kế nhỏ nhắn, khác biệt với phong cách hầm hố dữ tợn đặc trưng của phần lớn sản phẩm đến từ nhà sản xuất MSI. Mặc dù vậy, Cubi là một chiếc mini PC hoàn chỉnh từ phần cứng đến phần mềm, chỉ việc cắm vào là dùng ngay. Hiệu năng của chiếc Cubi khá tốt khi có thể đáp ứng cả nhu cầu giải trí lẫn làm việc đa tác vụ, thậm chí là những tác vụ cao cấp.

Yên lặng, Nhỏ gọn, Hiệu quả

Nhỏ hơn hộp cơm trưa và khối lượng ít hơn một lon soda lớn, MSI Cubi N là máy tính mini nhỏ nhất trong loại này. Với vỏ 0,45 lít vẫn cung cấp tất cả các yếu tố của một PC xứng đáng với máy tính để bàn. Với thiết kế lưới lượn sóng, Cubi N không chỉ là một chiếc PC mini mà còn là một vật trang trí nhà thời trang.

MSI Cubi N được trang bị bộ xử lý Intel®Gemini Lake cải tiến công nghệ giải mã để hỗ trợ giải mã HEVC (H.265) để cung cấp chất lượng video được cải thiện đáng kể và mang lại hình ảnh cực kỳ chân thực mới. Với Cubi N, bạn có thể trải nghiệm 4K UHD chất lượng cao.

GẮN VÀO MÀN HÌNH

Cubi N được thiết kế với kích thước nhỏ và hỗ trợ ngàm VESA tiêu chuẩn. Gắn Cubi N vào mặt sau của màn hình và làm cho PC hoàn toàn vô hình.

VỎ NHÔM
Bên cạnh khả năng tản nhiệt mạnh mẽ, vỏ nhôm còn bền và có vẻ ngoài gọn gàng, kim loại.

 • CHẮC CHẮN
  Bảo vệ thành phần bên trong.
 • ỔN ĐỊNH
  Giảm tác động rủi ro.
 • BỀN BỈ
  Kéo dài tuổi thọ sản phẩm.
 • SANG TRỌNG
  Đơn giản hiện đại nhìn phù hợp như một vật trang trí.
PC mini MSI Cubi N
PC mini MSI Cubi N

LÀM NHIỀU VIỆC CÙNG MỘT LÚC

Bạn đang xem rất nhiều trang web và ứng dụng trên một màn hình nhỏ? Với cổng HDMI và cổng VGA MSI Cubi N có thể hỗ trợ màn hình kép, bạn có thể làm và xem thêm.

THIẾT KẾ KHÔNG QUẠT

Thiết kế tản nhiệt không quạt sáng tạo của nó vừa im lặng vừa tiết kiệm năng lượng. Thiết kế không có quạt cũng giúp giảm sự cố và tăng vòng đời của PC mini Cubi N.

KẾT NỐI TOÀN DIỆN
Với các cổng I / O đầy đủ, Cubi có thể đáp ứng tất cả các thiết bị mà bạn cần.

Bạn có thể mua PC mini MSI Cubi N  chính hãng chất lượng và uy tín ở đâu?

 • Hãy mau mau qua công ty ADCOMPUTER của chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm kĩ hơn. Chúng tôi sẽ khiến bạn không bao giờ thất vọng về sự lựa chọn tin cậy vào công ty chúng tôi.Và đặc biệt hơn khi bạn không cần lo lắng về giá của sản phẩm.
>>> Ngoài ra , có thể tham khảo 1 số loại bộ máy tính văn phòng để bàn mini Intel NUC khác của chúng tôi qua link bên dưới,….. toàn bộ sản phẩm đều chính hãng,uy tín và đội ngũ ship hàng chuyên nghiệp sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng về công ty chúng tôi.
 • Hoặc bạn có thể truy cập vào ADcomputer để tham khảo những mẫu mã mới nhất.
 • Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng công ty ADcomputer chúng tôi!!!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *