" Phần mềm đánh giá dự án Autodesk Navisworks 2019 - ADComputer custom term paper

Phần mềm đánh giá dự án Autodesk Navisworks 2019

Mã sản phẩm: Đang cập nhật

✔ Có hàng

Mô tả

Xem thêm
Liên hệ

Cam kết sản phẩm Chính hãng 100% , nếu bạn phát hiện hàng giả ADComputer bồi thường gấp đôi. Áp dụng cho toàn bộ sản phẩm. Xem kiểm tra thông tin chính sách đổi trả hàng

Sản phẩm tương tự

-25%
6.780.000 VNĐ
✔ Có hàng
-22%
800.000 VNĐ
✔ Có hàng
70411
-15%
-17%
1.490.000 VNĐ
✔ Có hàng
-13%
349.000 VNĐ
✔ Có hàng
-13%
349.000 VNĐ
✔ Có hàng
-26%
515.000 VNĐ
✔ Có hàng
-20%
3.990.000 VNĐ
✔ Có hàng

Về sản phẩm

Thông tin chi tiết

 

 

 

 

 

 

⚠️Lưu ý: Hiện nay Autodesk chỉ cung cấp bản quyền cho doanh nghiệp, không cấp cho cá nhân. Quý khách hàng vui lòng cung cấp thông tin công ty khi gửi yêu cầu báo giá để được hỗ trợ giá tốt nhất. ADcomputer.vn  cam kết sẽ cung cấp giá tốt nhất thị trường.

 

 

 

 

 

 

 

NAVISWORKS

Navisworks là phần mềm đánh giá dự án chuyên nghiệp , cho phép các chuyên gia kiến trúc , kỹ sư xây dựng tổng hợp các mô hình và dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau (AutoCAD , Revit , Infraworks , Sketchup , Tekla …để kiểm soát tổng quát các kết quả của dự án.

Navisworks là một công cụ của Autodesk phục vụ cho quy trình BIM. Là môi trường tổng hợp được nhiều mô hình từ các phần mềm khác nhau như AutoCAD, Infraworks, Sketchup, Revit, Tekla… dưới nhiều định dạng khác nhau. Mang lại một cái nhìn tổng thể của dự án, nâng cao chất lượng hồ sơ dự án và đưa ra các bước tính toán tiếp theo như thời gian và chi phí thi công.
>> Navisworks Manage được tích hợp trong bộ phần mềm AEC Collection (bao gồm cả Revit, AutoCAD…) với chi phí cực kỳ hợp lý.

 

Kiểm tra xung đột trong mô hình xây dựng

Phát hiện xung đột trong mô hình dự án

Tạo môi trường nhận biết tốt hơn các xung đột và giảm thiểu các va chạm tiềm ẩn trong mô hình, giảm thiểu chậm trễ tiến độ và sai sót trong khi thi công.

Kết hợp nhiều định dạng Revit, Tekla, Sketchup

Tập hợp nhiều định dạng trong một môi trường

Kết hợp nhiều nguồn dữ liệu thiết kế từ các phần mềm khác nhau thành một mô hình duy nhất thông qua các công cụ xuất bản, quản lý dữ liệu và tổng hợp mô hình.

Mô phỏng quy trình thi công dự án

Phân tích và mô phỏng

Navisworks hỗ trợ mạnh mẽ công cụ mô phỏng thi công dự án theo thời gian (4D scheduling), qua đó đưa ra được các kế hoạch thi công.

 

.

Đánh giá

Review Phần mềm đánh giá dự án Autodesk Navisworks 2019

5 0
4 0
3 0
2 0
1 0

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chưa có đánh giá nào.

Sản phẩm liên quan

.
.
.
.