" Máy tính mini Intel NUC BXNUC8i5INHX - ADComputer custom term paper

Máy tính mini Intel NUC BXNUC8i5INHX

12/02/2020, 15:24
by adcomputer 12/02/2020, 15:24

Máy tính mini Intel NUC BXNUC8i5INHX

Mini PC Intel NUC Kit BXNUC8i5INHX là là chiếc máy tính để bàn mini phù hợp cho nhu cầu sử dụng máy tính kích thước nhỏ gọn, nhiều người sử dụng yêu thích sự gọn gàng và tinh tế đến từ một chiếc máy tính siêu gọn nhẹ nhưng vẫn có đầy đủ tính năng như một bộ máy tính thông thường.

Thiết kế

Thiết kế nhỏ gọn, kích thước của PC Intel NUC Kit BXNUC8i5INHX chỉ gói gọn trong một chiếc hộp khá nhỏ nhắn, đơn giản nhưng khá bắt mắt.

Máy tính mini Intel NUC BXNUC8i5INHX
Máy tính mini Intel NUC BXNUC8i5INHX

 

Cấu hình

Được trang bị cấu hình mạnh mẽ với vi xử lý Intel Core i5-8265U tiết kiệm điện dựa trên nền tảng kiến trúc mới của Intel. Đi kèm với i5-8265U, là bộ xử lý đồ họa Radeon 540X đáp ứng nhu cầu giải trí và đồ họa tương đối cho người sử dụng.

Kết hợp RAM 8GB AMD Radeon* 540X, giúp cho người dùng thoải mái thao tác đa nhiệm.

Máy tính mini Intel NUC BXNUC8i5INHX
Máy tính mini Intel NUC BXNUC8i5INHX

 

Ổ cứng

Ổ cứng: chiếc máy tính mini này hỗ trợ cả hai dạng ổ lưu trữ hiện nay là ổ lưu trữ HDD 2.5″ truyền thống và ổ lưu trữ SSD M.2 NVMe tốc độ cao.

Các cổng kết nối

Được trang bị nhiều cổng cũng như loại kết nối như cổng USB 3.1, cổng HDMI, WiFi 802.11ac, Bluetooth 5.0… Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề kết nối khi dùng chiếc máy tính này.

Tăng tốc hiệu suất

Tăng tốc hiệu suất với bộ nhớ Intel Optane được kết hợp với ổ cứng dung lượng cao để tải cấp trò chơi tiếp theo của bạn lên nhanh hơn 4,7 lần hoặc có độ tin cậy hiệu quả với ổ SSD không có bộ phận chuyển động để va đập và làm rơi không làm hỏng ổ đĩa của bạn.

Máy tính mini Intel NUC BXNUC8i5INHX
Máy tính mini Intel NUC BXNUC8i5INHX

Nhỏ là mạnh mẽ

Giới thiệu Intel NUC đầu tiên với bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 8 mới nhất và đồ họa rời AMD Radeon 540X cho tất cả các nhu cầu chơi game và giải trí của bạn. Chơi các trò chơi thông thường mới nhất, xem các sê-ri mới nhất hoặc phát nhạc kỹ thuật số hơn bao giờ hết với bộ xử lý lõi tứ mới nhất của Intel mang lại hiệu năng nhanh hơn gấp 2 lần.

Trực quan với đồ họa rời

Intel đã tạo ra PC NUC Mini PC nhỏ nhất, được tối ưu hóa với bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 8 với đồ họa rời Radeon * 540X, để bạn có thể chơi trò chơi hoặc xem giải trí theo cách mà nó được nhìn thấy.

Bạn có thể mua Máy tính mini Intel NUC BXNUC8i5INHX chính hãng chất lượng và uy tín ở đâu?

  • Hãy mau mau qua công ty ADCOMPUTER của chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm kĩ hơn. Chúng tôi sẽ khiến bạn không bao giờ thất vọng về sự lựa chọn tin cậy vào công ty chúng tôi.Và đặc biệt hơn khi bạn không cần lo lắng về giá của sản phẩm.

>>> Ngoài ra , có thể tham khảo 1 số loại bộ máy tính văn phòng để bàn mini Intel NUC khác của chúng tôi qua link bên dưới,….. toàn bộ sản phẩm đều chính hãng,uy tín và đội ngũ ship hàng chuyên nghiệp sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng về công ty chúng tôi.

    • Hoặc bạn có thể truy cập vào ADcomputer để tham khảo những mẫu mã mới nhất.
    • Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng công ty ADcomputer chúng tôi!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *