Mini PC Intel NUC Kit BXNUC8i5INHX

31/12/2019, 12:03
by adcomputer 31/12/2019, 12:03

Giới thiệu PC Intel NUC Kit BXNUC8i5INHX

CPU: 8th Generation Intel® Core™ i5-8265U processor
RAM: 8 GB Dual-channel LPDDR3-1866 onboard
Ổ cứng: 1x M.2 2280, 1x 2.5″
VGA: AMD Radeon* 540X discrete graphics, 2 GB GDDR5 graphics memory
Hệ điều hành: PC DOS
Kết nối mạng: HDMI* 2.0b and Mini DisplayPort* 1.2, 3 USB 3.1 Gen 2 Type-A ports, 1 USB 3.1 Gen 2 Type-C port, Intel® Gigabit Wi-Fi and Bluetooth® v5, Intel® Gigabit LAN, SDXC card slot, 3 year limited warranty
Intel® Gigabit LAN port
Front: USB3.1 Gen 2 Type-A port, USB3.1 Gen 2 Type-C port
Rear: two USB 3.1 Gen 2 Type-A ports
Intel® Dual Band Wireless-AC 9560 (802.11ac), 2×2, up to 1.73 Gbps
Bluetooth® v5

Mini PC Intel NUC Kit BXNUC8i5INHX là là chiếc máy tính để bàn mini phù hợp cho nhu cầu sử dụng máy tính kích thước nhỏ gọn, nhiều người sử dụng yêu thích sự gọn gàng và tinh tế đến từ một chiếc máy tính siêu gọn nhẹ nhưng vẫn có đầy đủ tính năng như một bộ máy tính thông thường.

 

Thiết kế của BXNUC8i5INHX

Thiết kế nhỏ gọn, kích thước của PC Intel NUC Kit BXNUC8i5INHX chỉ gói gọn trong một chiếc hộp khá nhỏ nhắn, đơn giản nhưng khá bắt mắt.

BXNUC8i5INHX

Cấu hình BXNUC8i5INHX

Được trang bị cấu hình mạnh mẽ với vi xử lý Intel Core i5-8265U tiết kiệm điện dựa trên nền tảng kiến trúc mới của Intel. Đi kèm với i5-8265U, là bộ xử lý đồ họa Radeon 540X đáp ứng nhu cầu giải trí và đồ họa tương đối cho người sử dụng.

Kết hợp RAM 8GB AMD Radeon* 540X, giúp cho người dùng thoải mái thao tác đa nhiệm.

BXNUC8i5INHX

Ổ cứng

Ổ cứng: chiếc máy tính mini này hỗ trợ cả hai dạng ổ lưu trữ hiện nay là ổ lưu trữ HDD 2.5″ truyền thống và ổ lưu trữ SSD M.2 NVMe tốc độ cao.

Các cổng kết nối

Được trang bị nhiều cổng cũng như loại kết nối như cổng USB 3.1, cổng HDMI, WiFi 802.11ac, Bluetooth 5.0… Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề kết nối khi dùng chiếc máy tính này.

BXNUC8i5INHX

Bạn có thể mua Bộ máy tính mini Intel NUC BXNUC8i5INHX chính hãng chất lượng và uy tín ở đâu?

Intel NUC không chỉ là chiếc máy tính mini có kích thước nhỏ gọn, mà đi kèm nó, Intel mang đến hàng loạt giải pháp từ phần cứng với các cách triển khai hệ thống cho đến hệ sinh thái phần mềm, ứng dụng thực tiễn theo nhiều nhu cầu khác nhau.
NUC được cho là đã và đang thu hút các doanh nghiệp bởi 3 yếu tố chính: phần cứng, chi phí vận hành và giải pháp ứng dụng có thể triển khai đồng hành.
Về phần cứng, ngoài kích thước nhỏ gọn và tương thích chuẩn gài VESA, không gian làm việc hoặc học tập dùng máy tính với Intel NUC sẽ trở nên gọn gàng. Chỉ với màn hình và phím chuột, người sử dụng có thêm không gian cho nhiều thứ khác phục vụ cho công việc hay học tập tốt hơn.
  • Hãy mau mau qua công ty ADCOMPUTER của chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm kĩ hơn. Chúng tôi sẽ khiến bạn không bao giờ thất vọng về sự lựa chọn tin cậy vào công ty chúng tôi.Và đặc biệt hơn khi bạn không cần lo lắng về giá của sản phẩm.
>>> Ngoài ra , có thể tham khảo 1 số loại bộ máy tính văn phòng để bàn mini Intel NUC khác của chúng tôi qua link bên dưới,….. toàn bộ sản phẩm đều chính hãng,uy tín và đội ngũ ship hàng chuyên nghiệp sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng về công ty chúng tôi.
  • Hoặc bạn có thể truy cập vào ADcomputer để tham khảo những mẫu mã mới nhất.
  • Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng công ty ADcomputer chúng tôi!!!

Hiện ADComputer đang PC Intel NUC Kit BXNUC8i5INHX chính hãng với giá phải chăng cùng các chương trình bảo hành và quà tặng hấp dẫn.

>> Quý khách tham khảo thêm các sản phẩm PC Intel NUC tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.