" Intel NUC NUC5PPYH là sự lựa chọn máy tính văn phòng nhỏ gọn,ổn định và bền bỉ nhất hiện nay - ADComputer custom term paper

Intel NUC NUC5PPYH là sự lựa chọn máy tính văn phòng nhỏ gọn,ổn định và bền bỉ nhất hiện nay

13/02/2020, 09:30
by adcomputer 13/02/2020, 09:30

Intel NUC NUC5PPYH – máy tính mini dành cho doanh nghiệp

Intel NUC là máy tính để bàn truyền thống nhưng thiết kế rút gọn, tinh giản tối đa kích cỡ, từ dạng thùng máy CPU chỉ gói gọn trong khối vuông mỗi cạnh 10 cm.Đây được xem là sản phẩm công nghệ đặc trưng, có tính đột phá của hãng Intel, vừa là chiếc máy tính truyền thống, vừa tương thích xu hướng công nghệ di động hiện đại.

Intel NUC NUC5PPYH
Intel NUC NUC5PPYH

Nhờ thiết kế nhỏ gọn, Intel NUC đáp ứng đa dạng nhu cầu người dùng với chi phí đầu tư thấp, một số tính năng nổi trội của dòng sản phẩm này là hoạt động bền bỉ, thiết kế mở rộng tính năng và giao tiếp, tiết kiệm điện năng, không tỏa nhiệt.Dịp này, hãng công nghệ Intel cùng ADcomputer giới thiệu mẫu Intel Box NUC5PPYH hoàn thiện hơn về kết cấu kỹ thuật trong khi nâng cấp tối đa cấu hình, cập nhật phần mềm ứng dụng và quản lý.

Sản phẩm này dùng chip Pentium N3700, RAM 4Gb, ổ cứng SSD 120Gb, đa dụng cho văn phòng, quản lý doanh nghiệp và gia đình.

Intel NUC NUC5PPYH

ADComputer tích hợp hệ điều hành Win 10 Home, chính sách bảo hành 3 năm đổi mới cùng giá bán 3.689.000 đồng.Bên cạnh đó, Intel và ADComputer còn giới thiệu các dòng máy tính NUC cấu hình cao hơn, dùng chip core i3, i5, i7 cho các nhu cầu dùng máy trạm, kết nối điện toán đám mây, thiết lập máy tính mạng ảo hóa.

Các mẫu Intel NUC này ưu tiên chế độ kết nối đa dạng, hỗ trợ trao đổi thông tin, dữ liệu và truy xuất nhanh chóng, các mẫu NUC mới lắp nhiều cổng như từ 3-5 cổng USD 3.0, HDMI 1.4a, cổng LAN, VGA, sạc điện thoại, âm thanh nổi…

Bạn có thể mua Bộ máy tính mini Intel NUC NUC5PPYH chính hãng chất lượng và uy tín ở đâu?

Bộ máy tính mini Intel NUC NUC5PPYH
  • Hãy mau mau qua công ty ADCOMPUTER của chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm kĩ hơn. Chúng tôi sẽ khiến bạn không bao giờ thất vọng về sự lựa chọn tin cậy vào công ty chúng tôi.Và đặc biệt hơn khi bạn không cần lo lắng về giá của sản phẩm.
>>> Ngoài ra , có thể tham khảo 1 số loại bộ máy tính văn phòng để bàn mini Intel NUC khác của chúng tôi qua link bên dưới,….. toàn bộ sản phẩm đều chính hãng,uy tín và đội ngũ ship hàng chuyên nghiệp sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng về công ty chúng tôi.
  • Hoặc bạn có thể truy cập vào ADcomputer để tham khảo những mẫu mã mới nhất.
  • Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng công ty ADcomputer chúng tôi!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *