" Đánh giá chi tiết về PC mini Intel NUC NUC8i3BEH - ADComputer custom term paper

Đánh giá chi tiết về PC mini Intel NUC NUC8i3BEH

05/02/2020, 15:05
by adcomputer 05/02/2020, 15:05

Giới thiệu về Intel NUC NUC8i3BEH

Coffee Lake NUC hay còn gọi là Bean Canyon NUC đã xuất hiện từ lâu. Các phiên bản phát triển đã được phát hành gần nửa năm trước khi tôi nói chuyện với một nhà phát triển SW, người đã có một từ đầu mùa hè. Cuối cùng, vào tháng 10, Coffee Lake i3, i5 và i7 NUC đã lên kệ. Chúng tôi bắt đầu bằng cách nhìn vào Coffee Lake i3 NUC ​​nằm ở cuối thấp của phạm vi. Những gì tôi có ở đây là mô hình NUC8i3BEH, nhưng cũng có một đơn vị nhỏ gọn hơn một chút (chiều cao trường hợp thấp hơn) mà không có khe ổ đĩa 2,5 ″ SATA. Cái đó đi với tên sản phẩm NUC8i3BEK.

NUC8i3BEH
NUC8i3BEH

Mở hộp Intel NUC NUC8i3BEH

Coffee Lake NUC được phân phối dưới dạng một đơn vị barebones. Điều này có nghĩa là không có hệ điều hành, bộ nhớ hoặc ổ SSD được cài đặt. Bạn sẽ cần mua riêng chúng và tự cài đặt hoặc mua từ một nhà cung cấp làm điều đó cho bạn. Mặc dù vậy, không khó để tự cài đặt các thành phần. Bạn sẽ cần phải mang theo một mô-đun bộ nhớ DDR4 SODIMM hoặc thực sự lý tưởng là hai trong số chúng cho hoạt động đa kênh.

Hơn nữa, bạn sẽ cần một số hình thức lưu trữ. Mô hình NUC8i3BEH có khe cắm cho ổ đĩa 2,5 ″ SATA, trong khi mô hình NUC8i3BEK nhỏ gọn hơn thì không. Cả hai model đều có khe M.2 có thể được sử dụng với ổ SSD NVMe hoặc SATA. Trên NUC8i3BEH, bạn thậm chí có thể cài đặt cả ổ M.2 và ổ đĩa SATA.

Ngoài bản thân NUC, bên trong hộp bạn sẽ tìm thấy cục gạch nguồn, cáp nguồn, tấm gắn VESA, một số ốc vít cho giá treo VESA, tài liệu quảng cáo và tài liệu quảng cáo cũng như nhãn dán bên trong Intel.

 

NUC8i3BEH
NUC8i3BEH

Kết nối trên NUC này là những gì chúng ta đã thấy trước đây. Mặt trước có hai cổng USB, trong đó một cổng có khả năng sạc và đầu nối đầu ra / tai nghe. Ngoài các cổng này còn có nút nguồn, mảng micro và đầu thu hồng ngoại.

Cả hai mặt của NUC đều có lỗ thông hơi dạng lưới để hút khí. Ở phía bên trái cũng có một khe cắm thẻ SDXC và khóa Kensington.

Bảng điều khiển phía sau có các kết nối thông thường. Có giắc cắm DC 19V, đầu nối HDMI 2.0a, cổng Ethernet gigabit, hai cổng USB 3.1 Type-A và một cổng USB Type-C duy nhất.

NUC8i3BEH
NUC8i3BEH

Bạn sẽ cần bắt đầu bằng cách tháo nắp dưới bằng cách tháo 4 ốc vít ở tấm dưới cùng. Tấm dưới cùng cũng chứa khe cho ổ 2,5 .. Khi bạn có nắp phía dưới ra, bạn có thể chèn RAM vào các khe cũng như ổ đĩa. Đó là tất cả những gì bạn cần làm. Tôi đã cắm vào HyperX DDR4-2400 CL14 2 × 4 GB đáng tin cậy của tôi (HX424S14IBK2 / 8 là mô hình chính xác và nó có giá 47,99 đô la trên Amazon) và cũng sử dụng ổ SSD AData XPG SX7000 NVMe M.2 tương đối rẻ tiền. Những mô-đun RAM đó có thể đã có nhiều NUC hơn tôi có thể kể lại!

Mainboard và làm mát

Thông thường bạn không cần tháo bo mạch chính ra khỏi thùng máy nhưng tôi muốn làm như vậy, vì tôi muốn xem giải pháp làm mát được cập nhật ở phía bên kia của bo mạch chính.

NUC8i3BEH
NUC8i3BEH

Như bạn có thể thấy, ở phía bên kia có một chiếc quạt có đường kính lớn hơn nhiều (80 mm trong NUC này) so với trước đây được sử dụng trên Core NUC. Đây là tin tốt vì quạt lớn có thể di chuyển nhiều không khí hơn mà không quay quá nhanh. Điều này có nghĩa là tiếng ồn và tiếng ồn ít hơn là những gì một số người có thể nhớ NUC Lake NUC thế hệ trước từ.

NUC8i3BEH
NUC8i3BEH

Và cuối cùng bạn sẽ tìm thấy CPU dưới ống dẫn nhiệt. Có một lượng khá lớn dán làm mát được áp dụng giữa CPU và ống dẫn nhiệt. Một chút quá nhiều cho sở thích của tôi thậm chí, nhưng dường như làm việc ok mặc dù.

BIOS

Các tùy chọn BIOS trên NUC này khá điển hình cho các đơn vị này. Các tùy chọn điều khiển quạt cho phép bạn tắt quạt hoàn toàn nếu CPU không quá nóng. Ngoài ra, có các tính năng HDMI CEC hạn chế ở đây cho phép bạn tự động bật / tắt TV hoặc NUC. Bộ sưu tập trên cho bạn thấy các trang khác nhau trong Intel Visual BIOS. BIOS phiên bản 0048 đã được sử dụng cho đánh giá này.

Bạn có thể mua Máy tính mini Intel NUC NUC8i3BEH Chip i3-8109U chính hãng chất lượng và uy tín ở đâu?

  • Hãy mau mau qua công ty ADCOMPUTER của chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm kĩ hơn. Chúng tôi sẽ khiến bạn không bao giờ thất vọng về sự lựa chọn tin cậy vào công ty chúng tôi.Và đặc biệt hơn khi bạn không cần lo lắng về giá của sản phẩm.

>>> Ngoài ra , có thể tham khảo 1 số loại bộ máy tính văn phòng để bàn mini Intel NUC khác của chúng tôi qua link bên dưới,….. toàn bộ sản phẩm đều chính hãng,uy tín và đội ngũ ship hàng chuyên nghiệp sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng về công ty chúng tôi.

    • Hoặc bạn có thể truy cập vào ADcomputer để tham khảo những mẫu mã mới nhất.
    • Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng công ty ADcomputer chúng tôi!!!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *