" Máy tính chơi game mini Intel NUC NUC8I7HNK - ADComputer custom term paper

Máy tính chơi game mini Intel NUC NUC8I7HNK

05/02/2020, 15:41
by adcomputer 05/02/2020, 15:41

Tổng quát về Intel NUC NUC8I7HNK

Máy tính chơi game mini NUC 8 VR NUC8I7HNK của Intel là một hệ thống barebones nhỏ gọn được trang bị bộ xử lý lõi tứ Intel Core i7-8705G 3,1 GHz và đồ họa AMD Radeon RX Vega M GL. Nó có hai khe DDR4 SO-DIMM, hỗ trợ tối đa 32GB RAM 2400 MHz và hai khe M.2 cho các ổ lưu trữ. Không giống như các hệ thống NUC khác, đồ họa AMD Radeon RX Vega chuyên dụng của hệ thống này đủ mạnh để chạy các ứng dụng VR và chơi các trò chơi đòi hỏi đồ họa.

 Hơn nữa, có sáu cổng video mà bạn có thể sử dụng để kết nối màn hình. Các tính năng tích hợp khác bao gồm Wi-Fi 802.11ac, hai cổng Gigabit Ethernet, Bluetooth 4.2, đầu đọc thẻ SDXC và nhiều cổng USB. Đi kèm với hệ thống này là giá đỡ VESA, bạn có thể sử dụng cho các giải pháp lắp thay thế.

NUC8I7HNK
NUC8I7HNK

Hệ thống barebones

Intel NUC là một hệ thống barebones và không bao gồm RAM, lưu trữ hoặc hệ điều hành. Xin lưu ý rằng bạn sẽ phải tự cài đặt những thứ này để nó hoạt động.

Hỗ trợ đa màn hình

Hệ thống này có tổng cộng sáu cổng video bao gồm: hai cổng HDMI, hai cổng DisplayPort mini và hai cổng Thunderbolt 3.
NUC8I7HNK
NUC8I7HNK

Sấm sét 3

Thunderbolt 3 là giao diện phần cứng sử dụng đầu nối USB Type-C có thể đảo ngược. Nhân đôi tốc độ của người tiền nhiệm, Thunderbolt 3 có thông lượng tối đa 40 Gb / s khi được sử dụng với các thiết bị tương thích. Trình kết nối cũng truyền dữ liệu qua USB 3.1 với tốc độ lên tới 10 Gb / giây và DisplayPort 1.2 băng thông kép cho phép bạn kết nối đồng thời hai màn hình 4K. Ngoài ra, bạn có thể xâu chuỗi tối đa sáu thiết bị từ một cổng Thunderbolt 3 duy nhất.

Khả năng hồng ngoại

Do NUC được thiết kế đặc biệt cho các rạp hát gia đình, hệ thống này có cảm biến hồng ngoại ở mặt trước, cho phép giao tiếp không dây với các thiết bị tương thích hồng ngoại, như điều khiển từ xa, bàn phím và các thiết bị khác.

Các tính năng chính

  • Bộ tứ lõi Intel Core i7-8705G 3,1 GHz
  • 2 x 2400 MHz DDR4 SO-DIMM Slots
  • 2 x PCIe 3.0 x4 M.2 2242/2280 Slots
  • Đồ họa AMD Radeon RX Vega M GL
NUC8I7HNK
NUC8I7HNK

Bạn có thể mua Máy tính mini Intel NUC8i7HNK chính hãng chất lượng và uy tín ở đâu?

  • Hãy mau mau qua công ty ADCOMPUTER của chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm kĩ hơn. Chúng tôi sẽ khiến bạn không bao giờ thất vọng về sự lựa chọn tin cậy vào công ty chúng tôi.Và đặc biệt hơn khi bạn không cần lo lắng về giá của sản phẩm.

>>> Ngoài ra , có thể tham khảo 1 số loại bộ máy tính văn phòng để bàn mini Intel NUC khác của chúng tôi qua link bên dưới,….. toàn bộ sản phẩm đều chính hãng,uy tín và đội ngũ ship hàng chuyên nghiệp sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng về công ty chúng tôi.

  • Hoặc bạn có thể truy cập vào ADcomputer để tham khảo những mẫu mã mới nhất.
  • Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng công ty ADcomputer chúng tôi!!!

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *