" Review máy tính siêu nhỏ Coffee Lake NUC8i3BEH của Intel - ADComputer custom term paper

Review máy tính siêu nhỏ Coffee Lake NUC8i3BEH của Intel

02/01/2020, 16:14
by adcomputer 02/01/2020, 16:14

Coffee Lake NUC8i3BEH có thiết kế nhỏ gọn trong lòng bàn tay nhưng cho hiệu năng hoạt động tương đương các máy tính bàn phổ biến hiện nay.

Coffee Lake NUC8i3BEH

Coffee lake thuộc dòng sản phẩm NUC là phiên bản cao cấp nhất của Bean Canyon NUC. Cuối tháng 10 năm ngoái, Coffee lake i3 NUC đã có mặt trên các kệ hàng của Intel. Theo công bố của nhà sản xuất, NUC Coffee lake gồm hai phiên bản phiên bản I3 NUC8i3BEH và phiên bản nhỏ gọn hơn của NUC8i3BEH là NUC8i3BEK.

Intel khẳng định dòng sản phẩm máy tính tí hon NUC thế hệ mới mang đến cho người dùng trải nghiệm và hiệu năng đầy đủ của một chiếc máy tính để bàn trong một hình dáng nhỏ gọn, giúp sử dụng máy tính ở mọi nơi.

NUC Coffee Lake được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i3-8121U thế hệ thứ 8 và là sản phẩm đầu tiên có tính năng đồ họa rời. Dòng sản phẩm Intel NUC này có dung lượng lưu trữ 1TB, bộ nhớ tối đa 32GB. Máy sử dụng hệ điều hành Windows 10 Home.

Coffee Lake NUC8i3BEH

Máy tính mini Intel NUC có hiệu suất cao, thiết kế nhỏ gọn, hoàn toàn phù hợp cho các ứng dụng trong gia đình như home theater, home office, chơi các game phổ thông và có thể thay thế cho máy tính để bàn. Intel NUC còn cung cấp một số tính năng tùy chọn mới, phù hợp với nhiều nhu cầu về điện toán.

Dòng máy tính mini Intel NUC đã có mặt rộng rãi trên thị trường từ tháng 8/2018 thông qua kênh phân phối chính thức và bán lẻ trực tuyến của Intel.

Coffee Lake NUC8i3BEH

Để có thể lắp ráp hoàn thiện NUC, người dùng cần một hoặc 2 thanh Ram SO-DIMM DDR4, ổ cứng chuẩn Sata 2.5 thường hoặc ổ SSD tùy ý. Tháo nắp phía dưới máy, sau đó lắp RAM vào 2 khe cắm RAM.

Coffee Lake NUC8i3BEH

Bạn có thể mua Máy tính Intel NUC NUC8i7HVK chính hãng chất lượng và uy tín ở đâu?

  • Hãy mau mau qua công ty ADCOMPUTER của chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm kĩ hơn. Chúng tôi sẽ khiến bạn không bao giờ thất vọng về sự lựa chọn tin cậy vào công ty chúng tôi.Và đặc biệt hơn khi bạn không cần lo lắng về giá của sản phẩm.

>>> Ngoài ra , có thể tham khảo 1 số loại bộ máy tính văn phòng để bàn mini Intel NUC khác của chúng tôi qua link bên dưới,….. toàn bộ sản phẩm đều chính hãng,uy tín và đội ngũ ship hàng chuyên nghiệp sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng về công ty chúng tôi.

  • Hoặc bạn có thể truy cập vào ADcomputer để tham khảo những mẫu mã mới nhất.
  • Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng công ty ADcomputer chúng tôi!!!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *