" Facebook và Instagram sẽ song kiếm hợp bích 1 ngày không xa? - ADComputer custom term paper

Facebook và Instagram sẽ song kiếm hợp bích 1 ngày không xa?

06/12/2019, 10:26
by adcomputer 06/12/2019, 10:26

Facebook và Instagram sẽ song kiếm hợp bích 1 ngày không xa?

Facebook và Instagram đã dần tung ra một tính năng cập nhật mới với cử chỉ nhấn đúp để Like y hệt nhau. Cụ thể, kha khá người dùng Facebook Việt Nam cho biết họ đã nhận thấy thay đổi này cách đây vài ngày trước. Một thông báo nhỏ sẽ hiện lên ở góc ứng dụng để báo hiệu cách thức Like mới, đồng thời khi nhấn đúp làm theo sẽ có một biểu tượng Like lớn hiện lên chính giữa bức ảnh, tương tự như trái tim trên Instagram.

Biên tập viên Matt Navarra từ trang tin TheNextWeb là một trong những người nhận được update sớm nhất (từ 9/6) và đã đăng tải một đoạn video rõ ràng về cách hoạt động mới này lên Twitter của mình.

Facebook và Instagram
Facebook và Instagram

5 giây dành cho quảng cáo :>

Công ty ADcomputer chuyên cung cấp thiết bị IT hàng đầu VN rất mong các bạn ủng hộ chúng tôi ạ,chúc các bạn có một ngày vui vẻ!!!

Trước đây, hành động nhấn đúp vào ảnh sẽ kích hoạt cử chỉ zoom phóng to, nhưng nay sẽ được chuyển thành Like. Nếu vẫn muốn zoom ảnh như trước, người dùng bắt buộc phải dùng 2 ngón tay co kéo thủ công, không thể nhấn đúp như cách cũ. Ngoài ra, các biểu tượng reaction cảm xúc cũng không được ứng dụng cho hành động nhấn đúp, chỉ có Like mà thôi.

Theo kế hoạch dài hạn đã được công bố từ trước, Facebook dự tính tới năm 2020 sẽ hợp nhất 3 ứng dụng thuộc sở hữu của mình là Facebook chính chủ, Instagram và WhatsApp vào làm một. Những cập nhật mới càng cho thấy quyết tâm nghiêm túc của Facebook trong việc thực hiện dự định của mình với những nền tảng mạng xã hội nổi tiếng trong tay.

Hẹn sớm gặp lại các bạn ở trang chủ của ADcomputer ạ 😀

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *