" Epic tuyên bố có thể vừa chơi vừa xem trực tiếp giải Fortnite World Cup 2020 - ADComputer custom term paper

Epic tuyên bố có thể vừa chơi vừa xem trực tiếp giải Fortnite World Cup 2020

07/12/2019, 10:16
by adcomputer 07/12/2019, 10:16

Epic tuyên bố có thể vừa chơi vừa xem trực tiếp giải Fortnite World Cup 2020

Người hâm mộ sẽ có thể xem trận chung kết Fortnite World Cup vào cuối tuần này trong khi chơi trò chơi của riêng họ, nhà phát triển Epic tuyên bố.

Fortnite World Cup
Fortnite World Cup

 

Tính năng mới phát trực tiếp picture-in-picture (PiP) sẽ cho phép người chơi mở cuộc thi trong cửa sổ nhỏ của riêng mình ở góc màn hình để cho phép vừa xem vừa chơi cùng một lúc. Bằng cách đó, bạn có thể giữ nguồn phát trực tiếp của cuộc thi trong khi chơi Fortnite, nếu trò chơi battle royale giữa 100 người không còn đủ kích thích nữa.

Bạn có thể từ chối tính năng PiP và Epic sẽ ghi nhớ lựa chọn của bạn cho lần tiếp theo. Bạn cũng có thể phát lại nó sau nếu bạn muốn chỉ xem các giải đấu chứ không phải nội dung nào trước trận đấu. Việc truyền hình trực tiếp sẽ chỉ có tiếng Anh mà không có phụ đề hoặc chú thích nào khác. Tuy nhiên Epic đang hướng người hâm mộ tới Fortnite.com/Watch cho nội dung được bản địa hóa. Có vẻ như họ đang đầu tư nhiều hơn vào khả năng tiếp cận và hỗ trợ ngôn ngữ trong tương lai.

5 giây dành cho quảng cáo :>

Công ty ADcomputer chuyên cung cấp thiết bị IT hàng đầu VN rất mong các bạn ủng hộ chúng tôi ạ,chúc các bạn có một ngày vui vẻ!!!

 

Fortnite World Cup
Fortnite World Cup

Fortnite World Cup sẽ diễn ra vào cuối tuần này trong 3 ngày 26-27-28, chứng kiến ​​các tuyển thủ thi đấu vì giải thưởng trị giá tới 30 triệu đô la. Bao gồm 2 thể thức là solo và duo, cũng như một sự kiện với mục đích từ thiện dành cho người nổi tiếng. Tại đây bạn sẽ thấy “những người có tầm ảnh hưởng, người chơi chuyên nghiệp và người giải trí nổi tiếng” chơi cùng với những người chiến thắng mùa trước như Ninja và Marshmello

Hẹn sớm gặp lại các bạn ở trang chủ của ADcomputer ạ 😀.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *