Game Devil May Cry Mobie: Pinnacle of Combat tung trailer và nhanh chóng đạt 500 nghìn tài khoản đăng kí trước

19/12/2019, 09:40
by adcomputer 19/12/2019, 09:40

Không gì có thể ngăn cản mọi người đăng ký trước cho phiên bản mobie Devil May Cry: Pinnacle of Combat sắp ra mắt. Trò chơi nhanh chóng đạt được 500.000 người đăng ký trước và nhà phát triển Trung Quốc Yunchang đã phát hành một đoạn trailer mới để kỷ niệm cột mốc này.

Những pha đánh đấm hành động dường như là một thứ vô cùng quen thuộc đối với bất kì game thủ yêu thích thương thiệu Devil May Cry và điều này sẽ tiếp tục được tái hiện trong phiên bản Mobile của nó. Người chơi sẽ được chứng kiến những màn combo tốc độ cao với dàn vũ khí cực kì phong phú.

Góc nhìn của game cũng không được giữ cố định để người chơi hoàn toàn có thể có được những trải nghiệm tuyệt đỉnh của thương hiệu Devil May Cry đình đám. Vì là một phiên bản được kế thừa từ thương hiệu Devil May Cry gốc nên Devil May Cry Mobile cũng sẽ mang trở lại những nhân vật, vũ khí và những con boss kinh điển nhất.

Có thể thấy nhà phát triển Yunchang Games đang thực hiện việc tạo ra Devil May Cry Mobie này một cách nghiêm túc như người hâm mộ hy vọng. Ban đầu nó được công bố vào năm 2017, vì vậy thực tế là nó đã bị trì hoãn hẳn 3 năm chỉ để họ có thời gian làm cho trò chơi hay nhất có thể. Devil May Cry: Pinnacle of Combat sẽ được ra mắt trên cả 2 nền tảng iOS và Android vào năm sau 2020 tại thị trường Trung Quốc đầu tiên.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.