" Google loại bỏ hàng loạt tính năng ít người dùng để làm nhẹ Chrome - ADComputer custom term paper

Google loại bỏ hàng loạt tính năng ít người dùng để làm nhẹ Chrome

10/12/2019, 16:20
by adcomputer 10/12/2019, 16:20

Không như mọi lần sẽ cập nhật thêm các tính năng mới, sắp tới tại phiên bản Chrome 78, Google sẽ thanh lọc Chrome bằng cách khai tử hàng loạt tính năng ít người dùng.

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản chính thức Chrome 76, nhấp chuột phải vào một tab trình duyệt trên cùng, bạn sẽ thấy một menu với 10 tùy chọn khác nhau. Trong đó, bạn có thể chọn mở tab mới, tải lại, sao chép, pin tab, tắt tiếng, tắt tab khác, mở lại tab đã đóng và nhiều tùy chọn khác nữa.

Tuy nhiên bạn thường xuyên sử dụng những tùy chọn nào trong số đó? Theo báo cáo của TechDows, Google sẽ loại bỏ một số tùy chọn mà ít người dùng đến trên phiên bản Chrome 78. Phiên bản thử nghiệm hiện tại đã rút gọn, loại bỏ các tùy chọn như mở tab mới, đóng các tab khác, mở lại tab đã đóng và bookmark tất cả các tab.

Thực chất các nhà phát triển Chrome đã bắt đầu nói về việc cắt bớt một số tùy chọn từ menu tab vào đầu năm 2015 và đến bây giờ mới bắt đầu thực hiện. Thật khó để tưởng tượng rằng nhiều người sẽ bỏ lỡ các tùy chọn này một khi nó biến mất. Và nếu chính bạn cũng sử dụng chúng thường xuyên, hãy chuẩn bị tinh thần thôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *