" Hãy cập nhật Windows 10 ngay nếu không muốn mất sạch tài khoản! - ADComputer custom term paper

Hãy cập nhật Windows 10 ngay nếu không muốn mất sạch tài khoản!

10/12/2019, 15:55
by adcomputer 10/12/2019, 15:55

Theo báo cáo mới từ phía Microsoft, hiện tại tất cả người dùng Windows 10 cần phải cập nhật hệ điều hành của mình ngay lập tức. Nguyên nhân bởi hệ thống đang tồn tại 4 lỗi bảo mật nghiêm trọng có thể ảnh hưởng tới toàn bộ chiếc máy tính.

Cụ thể thì hacker có thể lợi dụng các lỗ hổng bảo mật mới hack máy tính của bạn từ xa một cách dễ dàng. Từ đó, chúng sẽ hoàn toàn làm chủ chiếc PC của bạn để cài đặt phần mềm theo dõi, xem tài liệu, soi xét hoặc thay đổi, xóa dữ liệu bên trong hoặc thậm chí là tạo tài khoản admin mới với toàn quyền sử dụng,… Điều này đồng nghĩa với việc toàn bộ những dữ liệu quan trọng trong công việc của bạn có khả năng bị lộ. Những thứ rất đáng giá với game thủ như tài khoản ngân hàng, tài khoản game giá trị cao hoàn toàn có khả năng bị hacker trộm sạch sẽ!

Microsoft đề nghị tất cả người dùng Windows 10 cập nhật phiên bản vá lỗi ngay lập tức để ngăn chặn hacker tấn công và tạo ra thiệt hại lớn cho cả chủ nhân bộ máy lẫn cộng đồng xung quanh (bao gồm người thân, bạn bè…).

Đại diện Microsoft khuyên người dùng nên kích hoạt tính năng cập nhật tự động, để tải về những bản cập nhật bảo mật và vá lỗi mới nhất kịp thời. Hiện tại, bản cập nhật Windows 10 mới nhất đã khắc phục được 4 lỗ hổng bảo mật trên và ngăn chặn hacker tấn công vào máy tính của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *