" Màn hình Acer Nitro XF2 mới của Acer mang đến cho game thủ lợi thế về tốc độ đáng kinh ngạc - ADComputer custom term paper

Màn hình Acer Nitro XF2 mới của Acer mang đến cho game thủ lợi thế về tốc độ đáng kinh ngạc

09/12/2019, 15:42
by adcomputer 09/12/2019, 15:42

Acer Mỹ vừa ra mắt dòng màn hình Nitro XF2 Series mới, mang lại trải nghiệm mượt mà đặc biệt cho các game thủ với tốc độ đáng kinh ngạc. Đặc biệt, việc giảm mờ trong các hình ảnh chuyển động nhanh được cải thiện đáng kể, với thời gian phản hồi nhanh tự nhiên chỉ 3ms. Điều này làm cho các trận đấu trở nên sắc nét hơn, đặc biệt là trong các trò chơi yêu cầu sự phản ứng nhanh nhạy như thể thao điện tử hoặc cược thể thao trực tuyến trên game 33win.

Tốc độ làm mới 240Hz nhanh chóng rút ngắn thời gian kết xuất khung hình và AMD Radeon FreeSync đồng bộ các khung của màn hình và card đồ họa, Nitro XF2 Series cực kỳ nhạy, hỗ trợ hình ảnh rõ nét và mượt mà ngay cả khi chơi game. Với độ sáng 400 nit cd / m ^ 2 cao và tỷ lệ tương phản tối đa 100 triệu: 1, chúng mang lại hình ảnh tuyệt vời, cũng như hỗ trợ nội dung HDR 10.

Độ phân giải 1920×1080 mang lại chi tiết hình ảnh đủ sắc nét, hoàn hảo cho các ứng dụng chơi game, đa phương tiện. Tăng cường màu đen tích hợp, cung cấp 11 tùy chọn cấp độ màu đen, do đó game thủ có thể tối ưu hóa lợi thế hình ảnh của mình, trong khi điều chỉnh màu 6 trục cho phép họ tinh chỉnh màu sắc và độ bão hòa.

“Màn hình chơi game mới nhất của chúng tôi cung cấp tốc độ cao và màu sắc chính xác đáng kinh ngạc cho hình ảnh rõ nét, đảm bảo các game thủ không bỏ lỡ điều gì”, Ronald Lau, giám đốc Acer Mỹ cho biết. ‘Hiệu suất cực kỳ mượt mà làm cho chúng trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các game thủ cốt lõi”.

Intuitive Setting Control: Đây là một cách trực quan để sửa đổi cài đặt màn hình so với nút OSD thông thường. Nó cho phép game thủ dễ dàng áp dụng các cài đặt tùy chỉnh cho từng ứng dụng và người dùng. Để tăng hiệu quả, nó cũng cung cấp tùy chọn chia màn hình thành nhiều vùng. Hai cổng HDMI và DisplayPort cung cấp kết nối nhanh đến PC.

Customizable Modes: Chế độ trò chơi Acer có tám chế độ hiển thị được cài đặt sẵn để tối ưu hóa hình ảnh cho phù hợp với nội dung được hiển thị. Các chế độ này bao gồm Hành động, Đua xe, Thể thao, Người dùng, Tiêu chuẩn, ECO, Đồ họa và Phim. Các cài đặt có thể dễ dàng truy cập thông qua một phím nóng hoặc menu cài đặt Hiển thị trên màn hình (OSD).

Ergonomic Comfort: Các tấm TN cung cấp tầm nhìn chính xác ở các góc rộng lên tới 170 độ theo chiều ngang và 160 độ theo chiều dọc. Mang đến sự thoải mái tối đa, chân đế tiện lợi cung cấp độ nghiêng từ 5 đến 20 độ, xoay 360 và điều chỉnh chiều cao lên tới 4,7 inch. Thiết kế nhả nhanh dễ dàng tách màn hình ra khỏi giá đỡ để treo tường VESA, giải phóng không gian bàn làm việc. Acer Vision Care với bộ lọc không nhấp nháy, ánh sáng xanh, ComfyView và các công nghệ làm mờ thấp giúp bảo vệ mắt khỏi hình ảnh nhấp nháy, ánh sáng chói màn hình, ánh sáng xanh.

Pricing, Availability and Warranty: Màn hình Acer Nitro XF2 Series đi kèm với hai loa 2 W. Nitro XF252Q hiện có sẵn tại các nhà bán lẻ hàng đầu với giá khởi điểm $349,99 và Acer Nitro XF272X sẽ có sẵn vào cuối tháng này với giá $ 449,99. Màn hình Acer được hỗ trợ bởi sự hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp, chất lượng cao và bảo hành ba năm và tiêu chuẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *