" Màn hình chơi game tốt nhất dành cho game thủ năm 2020 - ADComputer custom term paper

Màn hình chơi game tốt nhất dành cho game thủ năm 2020

02/01/2020, 15:48
by adcomputer 02/01/2020, 15:48

Màn hình chơi game tốt nhất dành cho Gaming

Việc lựa chọn một Màn hình chơi game  tốt nhất thực sự không hề đơn giản. Sau khi tìm hiểu được các yêu cầu của một màn hình chơi game về độ phân giải, tỷ lệ làm tươi, tấm nền,… phù hợp với mình thì các bạn lại gặp khó khăn ở một vấn đề khác là không biết lựa chọn mua mua màn hình máy tính chơi game tốt nhất trong vô vàn sản phẩm đang có trên thị trường.

Trong bài viết dưới đây, ADcomputer xin gợi ý một số màn hình chơi game tốt nhất hiện nay theo các tiêu chí khác nhau để các bạn cùng tham khảo.

Màn hình chơi game 144Hz

Với các game thủ Hardcore thì thường chuyển sang sử dụng các màn hình hỗ trợ tỷ lệ làm tươi 144Hz giúp mang lại trải nghiệm chơi game thực sự mượt mà. Ứng cử viên tiêu biểu này là AOC Agon AG271QX.

AOC Agon AG271QX sử dụng dàn chân bằng kim loại, gồm bộ khung màu đen và có biểu tượng Agon màu đỏ đậm ở phía trước. Logo AOC được đặt ở mặt sau của màn hình, với các đường nhấn màu đỏ rất nổi bật và hầu hết các cổng kết nối của màn hình được đặt ở cạnh mặt sau.

Ưu điểm của màn hình này là có chất lượng hình ảnh tuyệt vời, độ phân giải 2K, thời gian phản hồi chỉ 1ms và bộ điều khiển không dây.

Khả năng hiển thị của màn hình Agon là màn hình 2K có kích thước 27 inch. Nhìn chung chất lượng hiển thị được cải thiện so với các sản phẩm đời trước.

 

Màn hình chơi game tốt nhất
Màn hình chơi game tốt nhất

 

 

Khả năng kết nối thì màn hình Agon có cổng HDMI 2.0, cổng DisplayPort, DVI và cổng VGA. Trên hết, máy tính còn có hai cổng USB 3.0 và cổng USB 2.0 cũng như cổng âm thanh ra/vào dạng giắc cắm 3,5 mm.

 

Màn hình chơi game 240Hz 

Nếu các bạn sở hữu một màn hình máy tính chơi game tốt nhất và có hiệu năng tốt nhất thì màn hình tỷ lệ làm tươi 240Hz chính là những gì bạn cần ở một màn hình chơi game. Với tiêu chí này, các bạn có thể xem xét một sản phẩm của máy tính Dell là Dell Alienware AW2518H.

Màn hình chơi game hãng Dell được xuất phát từ thương hiệu Alienware của họ, thương hiệu đã trở nên nổi tiếng với giải pháp chơi game chất lượng cao. Vì thế Alienware AW2518H được thừa hưởng từ triết lý thiết kế cực hầm hố của Alienware

Màn hình có khả năng hiển thị tốt hỗ trợ độ phân giải 1080p. Tuy nhiên, sản phẩm lại có thời gian phản hồi 1ms và hỗ trợ công nghệ G-Sync của Nvidia, cùng với đó khả năng kết hợp với tốc độ làm tươi 240 Hz sẽ tạo ra hình ảnh máy tính cực sắc nét và không bị hiện tượng bóng mờ khi chơi game.

Khả năng kết nối. Máy tính AW2518H có HDMI 1.4, cổng đầu vào DisplayPort 1.4, cổng USB 3.0 và giắc cắm đầu ra âm thanh 3,5 mm.

 

Màn hình chơi game tốt nhất
Màn hình chơi game tốt nhất

 

 

Màn hình chơi game công nghệ FreeSync

Nếu các bạn đã trang bị cho PC chơi game của mình GPU AMD và muốn có một màn hình máy tính chơi game phù hợp với nó thì màn hình Acer XG270HU công nghệ FreeSync chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Màn hình máy tính này khá mỏng sẽ là một sự lựa chọn tốt nếu bạn muốn thiết lập sử dụng nhiều màn hình. Sản phẩm này có màu đen chiếm phần lớn và ít màu đỏ nhẹ nhàng nổi bật ở hai bên cạnh, cũng như có một đường chạy dọc cạnh dưới của màn hình.

Ưu điểm của màn hình này là thời gian phản hồi 1ms, hỗ trợ độ phân giải 2K và có thiết kế đẹp…

Màn hình chơi game công nghệ G-Sync

Nếu các bạn có nhu cầu trải nghiệm chơi game mượt mà chỉ có thể thực hiện được với màn hình máy tính có tỷ lệ làm tươi cao nhất. Đáp ứng điều đó thì chỉ có màn hình G-Sync là có có khả năng dành cho bạn. Công nghệ độc quyền của Nvidia chính là cách tốt nhất để loại bỏ hiện tượng xé hình, trễ hình và làm cho những hình ảnh trong máy tính chuyển động cực mượt.

Đây là một màn hình máy tính  lớn với thiết kế màn hình không viền cũng như có những điểm nhấn nổi bật màu đỏ trên chân đứng màn hình cùng với tông màu đen chủ đạo đặc trưng của dòng sản phẩm Predator.

Ưu điểm  của màn hình này là có chất lượng hình ảnh 2K tuyệt vời, tỷ lệ làm tươi có khả năng ép xung và có thể điều chỉnh linh hoạt…

Màn hình chơi game tốt nhất
Màn hình chơi game tốt nhất

 

Màn hình chơi game 4K

Màn hình có độ phân giải 4K tương lai sẽ là của ngành công nghiệp game. Tuy nhiên, hiện nay màn hình độ phân giải này bị thiệt thòi và chỉ thực sự phát huy hết sức mạnh với các PC chơi game mạnh mẽ nhất hiện nay. Nếu các bạn đang sở hữu một dàn máy tính cực mạnh có thể đáp ứng 4K hoặc các bạn muốn lên kế hoạch cho tương lai thì các bạn có thể chọn màn hình 4K là Acer Predator XB272-HDR.

Acer Predator XB272-HDR là màn hình cực ấn tượng, về kỹ thuật, đây là sản phẩm vượt xa các sản phẩm hiện tại đang có trên thị trường. Về thiết kế, sản phẩm vẫn tuân thủ theo một triết lý thiết kế của dòng màn hình Predator với tông màu chủ dạo là đen và có điểm màu đỏ.

Ưu điểm của màn hình 4K 144Hz đầu tiên hỗ trợ là HDR, Nvidia G-Sync và có khả năng điều chỉnh linh hoạt

Màn hình chơi game trên máy console

TV là giải pháp phổ biến nhất để chơi game trên máy console hiện nay. Tuy nhiên, có một số hạn chế khi chơi game trên màn hình TV đó là TV có thời gian phản hồi cao hơn và mật độ điểm ảnh thấp hơn. Do đó, nếu các bạn muốn chọn màn hình máy tính chơi game tốt nhất thì bạn ASUS VP28UQG là giải pháp tuyệt vời cho bạn.

Màn hình máy tính Asus này là một lựa chọn tuyệt vời cho chơi game trên console. Với ngoại hình không theo kiểu hầm hố mà trông nó khá đơn giản với một bộ vỏ bên ngoài bằng nhựa màu đen và có một chân đứng tròn. Đây chính là máy tính có sự lựa chọn và thiết kế tốt.

Ưu điểm của màn hình chơi là giá cả phải chăng, thời gian phản hồi chỉ 1ms, hỗ trợ kết nối tuyệt vời cho máy console và VESA-mountable

Bạn có thể mua màn hình chính hãng chất lượng và uy tín ở đâu?

Hãy nhanh chóng đến công ty ADCOMPUTER của chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm kĩ hơn. Chúng tôi sẽ khiến bạn không bao giờ thất vọng về sự lựa chọn tin cậy vào công ty chúng tôi.Và đặc biệt hơn khi bạn không cần lo lắng về giá của sản phẩm.

Hoặc bạn có thể truy cập vào ADCOMPUTER.COM.VN để tham khảo những mẫu mã mới nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *