" MICROSOFT “cà khịa” APPLE cực mạnh trong video quảng cáo mới - ADComputer custom term paper

MICROSOFT “cà khịa” APPLE cực mạnh trong video quảng cáo mới

06/12/2019, 10:18
by adcomputer 06/12/2019, 10:18

Giữa Apple và Microsoft luôn tồn tại những màn đối đầu gay gắt trên TV khi hai bên không ngừng tung chiêu “cạnh khóe” đối thủ một cách khéo léo trong loạt các quảng cáo. Trong chiến dịch mới nhất của công ty, Microsoft lại dìm hàng đối thủ khá lộ liễu.

Microsoft đã tìm thấy một anh chàng có tên là Mackenzie Book (nhái lại tên MacBook) để tặng một chiếc Surface Laptop 2. Họ thực hiện một video quảng cáo chứng minh rằng Surface Laptop tốt hơn MacBook và xác nhận Surface Laptop 2 đáng tiền hơn MacBook.

Trong video quảng cáo này, Microsoft lại một lần nữa dìm hàng “cực mạnh” Apple. Với việc anh chàng Mac Book thừa nhận rằng chiếc MacBook Air chậm hơn, thiếu màn hình cảm ứng và thời lượng sử dụng pin ngắn so với chiếc Surface.

Theo trang công nghệ The Verge, chưa bao giờ Microsoft lại cả gan đến thế khi bắt tay làm quảng cáo và để cho diễn viên duy nhất có cái tên không thể nào lộ liễu hơn, và rồi dứt điểm đoạn quảng cáo với dòng chữ “sặc mùi” đả kích: “Mac Book khuyên hãy mua chiếc Surface Laptop”. Đọc đến dòng chữ này, khó ai tin được Microsoft lại nói “thẳng toẹt” ra như thể chẳng cần đến đội ngũ quảng cáo đằng sau.

Trong lúc này, có lẽ đã hình ảnh trên nên được chế thành meme trên mạng xã hội. Dòng chữ và hình nền sẽ được người dùng khéo léo chỉnh sửa nhằm hài hước cầu xin thay thế một sản phẩm bằng một sản phẩm khác được anh chàng Mac Book chấp thuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *