" Microsoft công bố thông số của dòng Xbox “Project Scarlett” - ADComputer custom term paper

Microsoft công bố thông số của dòng Xbox “Project Scarlett”

04/12/2019, 10:55
by adcomputer 04/12/2019, 10:55

E3 2019 vừa khai mạc, Microsoft đã bắn đi phát súng đáp trả của mình sau khi Sony công bố thông số của Playstation 5 vào tháng 4. Cụ thể, trong một buổi họp báo, họ cũng đã tung ra thông số dòng Xbox mới nhất của mình, tên mã Project Scarlett. Microsoft dự kiến sẽ ra mắt đúng dịp nghỉ lễ năm 2020. Tiếc là, chưa có thông tin gì về giá cũng như ảnh bộ máy.

Project Scarlett 1

Kiến trúc Zen 2 và nhân đồ họa Navi một lần nữa lại được sử dụng. APU lần này đã được Microsoft bắt tay phát triển cùng AMD. VRAM được sử dụng là GDDR6 và bộ máy sẽ được trang bị SSD đóng vai trò làm RAM ảo.

Tiếp theo, Microsoft cũng công bố, Project Scarlett cũng sẽ hỗ trợ tính năng Ray Tracing. Độ phân giải tối đa được hỗ trợ là 8K. FPS tối đa cũng được tăng lên 120, gấp đôi so với các thế hệ tiền nhiệm. Cuối cùng, tựa game Halo: Infinite cũng sẽ được tung ra cùng lúc với bộ máy này.

Thông số đã có, nhưng ảnh thật với cả giá thì chưa. Theo như mình đã nói ở đầu bài, Microsoft dự định sẽ cho lên kệ vào kỳ nghỉ lễ 2020. Cho nên, chúng ta sẽ phải chờ tới năm sau để có thể biết được chính xác.

Nguồn: https://www.tomshardware.com/news/xbox-project-scarlett-specs-amd,39606.html

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *