" Microsoft vô tình để lộ thiết kế mới của menu Start trong Windows 10 - ADComputer custom term paper

Microsoft vô tình để lộ thiết kế mới của menu Start trong Windows 10

06/12/2019, 09:56
by adcomputer 06/12/2019, 09:56

Sáng sớm hôm nay, Microsoft đã vô tình để lộ một phiên bản thử nghiệm của Windows 10. Mặc dù họ đã gỡ ngay, một số người dùng đã dùng thử được nó. Phiên bản bị lộ này là bản thử nghiệm của bản cập nhật dự định ra mắt vào năm sau. Mặc dù vẫn còn thiếu ổn định, nhưng nó đã phần nào hình dung cho chúng ta thấy Windows 10 trong tương lai trông ra sao.

Windows 10 vô tình 1

Cụ thể, Windows 10 build 18947 đã cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về menu Start được thiết kế lại. Và như các bạn có thể thấy, ngôn ngữ thiết kế Live Tiles đã bị gỡ bỏ. Nhưng build này mới chưa đầy một ngày tuổi và đã được Microsoft gỡ ngay. Chưa kể, có một số tính năng đã được thử nghiệm cả tháng trời nhưng không được tích hợp vào build chính thức. Cho nên, thiết kế này chưa chắc đã có mặt trên Windows 10 20H1 Update.

Phản ứng của người dùng cũng không được khả quan cho lắm:

Windows 10 vô tình 2

Ngoài ra, phiên bản này còn cho ta cái nhìn đầu tiên về chức năng chèn ảnh GIF. Bạn có thể lựa chọn nó thông qua bảng chọn Emoji.

Microsoft vô tình 3

Microsoft đã khuyến cáo người dùng nên chờ build chính thức để có thể trải nghiệm các tính năng mới nhất. Cho nên, chúng ta vẫn phải chờ thôi. Trong lúc chờ, các bạn có thể tham khảo giá Windows 10 bản quyền từ ADComputer

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *