" MXH Lotus nhanh chóng chiếm Top 1 AppStore Việt Nam - ADComputer custom term paper

MXH Lotus nhanh chóng chiếm Top 1 AppStore Việt Nam

07/12/2019, 14:35
by adcomputer 07/12/2019, 14:35

MXH Lotus nhanh chóng chiếm Top 1 AppStore Việt Nam

Tối 16/9, Công ty Cổ phần VCCorp đã chính thức ra mắt MXH Lotus tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô. Đây là mạng xã hội được nghiên cứu và phát triển bởi chính các kỹ sư công nghệ Việt Nam.

MXH Lotus
MXH Lotus

Chia sẻ tại buổi ra mắt, ông Nguyễn Thế Tân – CEO của VCCorp cho biết, chiến lược của mạng xã hội Lotus là lấy nội dung làm trung tâm. Người dùng mạng xã hội chính là những nhà sản xuất nội dung. Lotus sẽ trở thành công cụ để người dùng có thể hiện thực hoá một cách sinh động các nội dung mà mình mong muốn.

MXH Lotus
MXH Lotus

Với lượng theo dõi livestream trên app Lotus lên tới 26.000 người cùng lúc, đây là một con số không thể xem thường khi MXH Lotus mới chỉ ra mắt chính thức được ít phút. Chưa kể hàng nghìn người cũng đang theo dõi trên truyền hình và các nền tảng khác, cho thấy sự quan tâm nồng nhiệt của cộng đồng mạng với MXH mới này.

5 giây dành cho quảng cáo :>

Công ty ADcomputer chuyên cung cấp thiết bị IT hàng đầu VN rất mong các bạn ủng hộ chúng tôi ạ,chúc các bạn có một ngày vui vẻ!!!

 

MXH Lotus
MXH Lotus

Đến chiều nay, sau chưa đầy 1 ngày ra mắt, MXH Lotus đã chính thức vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng AppStore về hạng mục mạng xã hội tại Việt Nam.

MXH Lotus
MXH Lotus

Nhiều khả năng MXH Lotus đã lọt vào “mắt xanh” của thuật toán đánh giá trên AppStore Việt Nam, dựa trên cả mức độ cạnh tranh Trending của các app và xu hướng truy cập, bàn luận đông đảo cùng một thời điểm trên Internet. Từ đó, việc từ khóa Lotus cũng như ứng dụng nổi lên Top 1 âu cũng là chuyện không khó hiểu chút nào.

(Tổng hợp)

Hẹn sớm gặp lại các bạn ở trang chủ của ADcomputer ạ 😀

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *