" Rò rỉ tiếp những hình ảnh về trung tâm điều khiển + thông báo trên Windows 10 - ADComputer custom term paper

Rò rỉ tiếp những hình ảnh về trung tâm điều khiển + thông báo trên Windows 10

06/12/2019, 10:45
by adcomputer 06/12/2019, 10:45

Hình ảnh giao diện trung tâm thông báo và thao tác nhanh Action Center của Windows 10 đã được đổi mới trở nên hiện đại và thanh thoát hơn, do tài khoản Middle__ chia sẻ trên mạng Reddit. Lưu ý rằng đây mới chỉ là giao diện đang được thử nghiệm trong chương trình Windows Insider và chưa phải là giao diện chính thức.

Thoạt nhìn có thể thấy, Action Center mới được thiết kế lại với các góc cạnh được bo tròn trông đẹp và hiện đại hơn. Nó cũng phù hợp và hòa quyện với ngôn ngữ thiết kế Fluent Design mà Microsoft đang theo đuổi. Có thể thấy giao diện Action Center này đã tối ưu hóa cho chủ đề Light trên Windows 10. Tuy nhiên nếu nó xuất hiện trên chế độ nền tối Dark Mode cũng sẽ là một thiết kế khá thú vị.

Bản cập nhật Windows 10 tiếp theo trong năm nay dự kiến sẽ được tung ra vào mùa thu, có thể là tháng 10 tới. Tuy nhiên theo giới thạo tin, bản cập nhật sắp tới chỉ tập trung vào những tính năng bên trong hệ điều hành. Điều này có nghĩa, Microsoft sẽ chưa thay đổi nhiều thiết kế và giao diện mà để dành cho năm sau. Có lẽ Microsoft sẽ sớm thử nghiệm bản cập nhật mới ngay từ bây giờ trước khi tung ra công chúng để tránh những vết xe đổ như trước đây.

Nếu mọi thứ diễn ra đúng kế hoạch, Microsoft có thể tung ra giao diện mới cho Action Center trong bản cập nhật phát hành vào nửa đầu năm 2020. Tất nhiên mọi thứ còn tùy thuộc vào việc bản cập nhật mới có phát sinh lỗi nghiêm trọng nào không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *