" Samsung bổ nhiệm giám đốc mảng di động mới, tham vọng lật đổ Huawei trong năm 2020 - ADComputer custom term paper

Samsung bổ nhiệm giám đốc mảng di động mới, tham vọng lật đổ Huawei trong năm 2020

07/02/2020, 10:30
by adcomputer 07/02/2020, 10:30

Samsung bổ nhiệm giám đốc mảng di động mới, tham vọng lật đổ Huawei

Theo báo cáo của Reuters, Samsung Electronics vừa bổ nhiệm Chủ tịch Roh Tae-moon vào vị trí giám đốc mảng di động. Đây là quyết định thay đổi cách quản lý mảng di động của Samsung.

 

Samsung

Ông Roh Tae-moon 51 tuổi, hiện là Chủ tịch cấp cao trẻ nhất của Samsung. Chính ông cũng là người đưa ra chiến lược thuê các nhà sản xuất ODM của Trung Quốc để cắt giảm chi phí và cạnh tranh tốt hơn trong phân khúc smartphone giá rẻ, đặc biệt là với đối thủ Huawei.

 

Samsung

Giám đốc mảng di động trước đây của Samsung là ông DJ Koh, hiện sẽ là giám đốc điều hành Bộ phận CNTT và Truyền thông Di động của Samsung. Mảng di động và thiết bị mạng viễn thông vẫn sẽ thuộc bộ phận này, do đó có thể xem như ông Roh Tae-moon sẽ là cấp dưới trực tiếp của ông DJ Koh.

Samsung Electronics hiện đang đổ rất nhiều nguồn lực vào hoạt động kinh doanh thiết bị mạng viễn thông, nhằm tận dụng mối lo ngại về bảo mật ngày càng gia tăng đối với Huawei. Rất có thể, Samsung sẽ trở thành một gã khổng lồ viễn thông mới và lật đổ Huawei.

Giám đốc mảng thiết bị mạng viễn thông của Samsung hiện nay là ông Cheun Kyung-whoon, cũng vừa mới được thăng chức lên làm Chủ tịch cấp cao. Do đó, ông Roh Tae-moon và ông Cheun Kyung-whoon sẽ có cùng chức vụ, một bên là mảng di động và một bên là mảng thiết bị viễn thông, và cả hai đều sẽ là cấp dưới trực tiếp của ông DJ Koh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *