" Street Fighter V là 1 giải đấu lớn và Việt Nam sẽ có đội tuyển tham dự! - ADComputer custom term paper

Street Fighter V là 1 giải đấu lớn và Việt Nam sẽ có đội tuyển tham dự!

07/12/2019, 09:45
by adcomputer 07/12/2019, 09:45

Street Fighter V là giải đấu lớn và Việt Nam sẽ có đội tuyển tham dự!

Street Fighter V, thương hiệu game đối kháng thành công nhất của Capcom sắp ra mắt một sự kiện lớn, được tổ chức bởi Ambrasia Multimedia. Họ vừa công bố sự kiện Street Fighter V: Road to Tokyo Asia Invitational 2019, giải đấu được Capcom cấp phép, với sự tham dự của sáu quốc gia và vùng lãnh thổ gồm Hồng Kông, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan, Việt Nam.

Street Fighter V
Street Fighter V

5 giây dành cho quảng cáo :>

Công ty ADcomputer chuyên cung cấp thiết bị IT hàng đầu VN rất mong các bạn ủng hộ chúng tôi ạ,chúc các bạn có một ngày vui vẻ!!!

The Street Fighter V: Road to Tokyo Asia Invitational 2019 sẽ diễn ra tại Tokyo Game Show từ ngày 12 đến ngày 15 tháng 9. Ba đội vào vòng chung kết sẽ được đài thọ mọi chi phí để tới Tokyo thi đấu. Từ nay cho đến ngày 2/8, các game thủ trong nước sẽ đấu loại trực tuyến để quyết định đội nào sẽ đại diện cho khu vực của mình. Vào ngày 30 tháng 8, các đội tuyển sẽ tiếp tục chiến đấu để giành lấy ba vị trí trong danh sách chung kết.

Minsoo Kim, Giám đốc điều hành của Ambrasia Multimedia cho biết đây là cơ hội tuyệt vời để game thủ đại diện cho quốc gia và khu vực của mình. Các fan Street Fighter có thể tự hào về điều này và mơ ước được đại diện cho đất nước (hoặc các khu vực) trong tương lai.

Ambrasia Multimedia cũng sẽ sản xuất một bộ phim tài liệu, nói về hành trình của những game thủ Street Fighter V cạnh tranh nhau trong suốt quá trình tham dự event.

(Nguồn: GameK)
Tags: Street Fighter V
Hẹn sớm gặp lại các bạn ở trang chủ của ADcomputer ạ 😀

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *