TẠI SAO BẠN NÊN DÙNG BKAV PRO ?

25/12/2019, 11:47
by adcomputer 25/12/2019, 11:47

 

Kể tên các loại phần mềm bảo mật tiên tiến nhất hiện nay , có lẽ người dùng Việt sẽ rất quen thuộc với hãng bảo mật và an ninh mạng nổi tiếng của Việt Nam là BKAV .

Vậy chúng ta bắt đầu tìm hiểu những tính năng gì để BKAV phát triển trờ thành 1 trong những công ty an ninh mạng hàng đầu như hiện nay .

Công nghệ bảo mật

Bkav Pro – Sử dụng Trí tuệ nhân tạo (AI), tích hợp công nghệ điện toán đám mây, bảo vệ đa lớp giúp ngăn chặn mọi nguy cơ trên Internet, diệt virus toàn diện.Tuy nhiên , điểm cộng cho BKAV Pro là  Bkav Pro cũng có khả năng diệt các loại virus từ Việt Nam một cách hoàn hảo, điều mà rất ít các phần mềm diệt virus từ hang khác khác làm được.

 

 

Công nghệ bảo vệ đa lớp

Bkav Pro được trang bị những công nghệ cao cấp, bảo vệ đa lớp, tự động phát hiện và tiêu diệt virus mà không cần cập nhật mẫu nhận diện mới:

Công nghệ Anti Ransomware tự động phát hiện và tiêu diệt các loại mã độc, mã hóa tống tiền. 

Công nghệ Anti-CoinMiner giúp tự động loại bỏ các loại mã độc đào tiền ảo.

 

Công nghệ Anti Leak chống mất cắp thông tin. 

 

Công nghệ Safe Payment: Giao dịch online an toàn.

 Công nghệ Anti Keylogger: Chống phần mềm gián điệp. 

 Công nghệ Anti Adware tiêu diệt mã độc quảng cáo ẩn trong các plugin của trình duyệt.

 Công nghệ Bkav Safe Run (thực thi an toàn) cho phép bạn có thể mở file lạ hay vào các trang web chưa rõ nguồn gốc mà không sợ bị lây nhiễm virus. 

 

Công nghệ Safe facebook: Bảo vệ tài khoản, mật khẩu Facebook.

 

Với những công nghệ hiện đại , đội ngũ kỹ thuật và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp , không phải vô lý khi BKAV dần chiễm lĩnh thị trường và vươn lên trở thành phần mềm diệt virus đáng lựa chọn của Người Việt .

BKAV đang được phân phối bới Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Tin Học Ánh dương , các bạn có thể truy cập website và gọi ngay hotline : (028) 73023188 để mua bản quyền phần mềm BKAV đáng tin cậy và giá tốt nhất trên thị trường hiện nay . và còn nhiều sản phẩm khác tại ADcomputer.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.