" Từ giờ Facebook sẽ luôn gắn với tên của Instagram, WhatsApp - ADComputer custom term paper

Từ giờ Facebook sẽ luôn gắn với tên của Instagram, WhatsApp

06/12/2019, 10:49
by adcomputer 06/12/2019, 10:49

Nguồn tin thân cận được The Information cho biết: Facebook quyết định sẽ đổi tên 2 ứng dụng Instagram và WhatsApp của mình theo cách… khá thừa thãi. Đó là “Instagram from Facebook” và “WhatsApp from Facebook”.

Trong nội bộ công ty, các nhân viên đều đã được thông báo với nhau về dự định này. Được biết, quyết định đổi tên đó đã được đưa ra sau khi Facebook bị các công ty chống độc quyền điều tra lại quá trình mua bán thương hiệu 2 ứng dụng Instagram và WhatsApp trong quá khứ. Đây tiếp tục là một động thái nữa thể hiện bước xúc tiến tới thời điểm 3 ứng dụng cùng hoà nhập vào làm 1.

Tuy nhiên nhiều người cho rằng việc để tên đơn giản nhất quán như cũ lại tốt hơn. Chính điều đó đã giúp WhatsApp và Instagram không bị liên luỵ nhiều trong loạt scandal trải dài của Facebook từ đầu năm ngoái, vì mọi người vẫn quen chúng là những ứng dụng độc lập hơn. Quyết định đổi tên mới vẫn có phần gây bất ngờ và bối rối lo ngại cho một bộ phận nhân viên trong công ty, khiến chúng trở nên dính líu với nhau nhiều hơn về mặt danh nghĩa.

“Chúng tôi làm vậy vì muốn các dịch vụ của Facebook trở nên rõ ràng và quen thuộc hơn trước với người dùng,” phát ngôn viên Bertie Thomson của Facebook cho biết. Cụm từ “from Facebook” thêm vào tên sẽ xuất hiện bổ sung cạnh logo hiện tại của Instagram và WhatsApp khi mở ứng dụng cũng như tìm tải về từ AppStore.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *