" Tổng hợp tin đồn, hình ảnh đã được hé lộ về Xbox Series X - ADComputer custom term paper

Tổng hợp tin đồn, hình ảnh đã được hé lộ về Xbox Series X

07/02/2020, 10:54
by adcomputer 07/02/2020, 10:54

Tổng hợp tin đồn, hình ảnh đã được hé lộ về Xbox Series X

Tin chính thức đầu tiên về Xbox Series X

Trên sân khấu CES tháng trước, AMD đã chạy một video quảng cáo rất nhiều sản phẩm sắp ra mắt sử dụng vi xử lí và gpu của họ. Trong đó có thế hệ console tiếp theo từ Sony và Microsoft. Không như đối thủ chỉ có mỗi tên, Xbox Series X có thêm ảnh của các cổng kết nối ở phía sau thiết bị. Trên đó bao gồm 2 cổng USB-C, 2 cổng HDMI, cổng mạng và cổng cấp điện và có vẻ như là cổng audio quang nữa.

 

Xbox Series X

Thông tin từ “tay trong”

 

Xbox Series X

Ngay sau đó, trên mạng tràn ngập thông tin về các cổng kết nối trên Series X. Hình ảnh AMD cung cấp, mặc dù không hẳn lệch hoàn toàn so với thực tế nhưng cũng chưa chính xác. Sau đó, tôi đã liên hệ với vài “tay trong” để hỏi về các cổng kết nối và có được kết quả sau: Series X sẽ có 2 cổng USB-A, cổng mạng, một cổng HDMI, cổng audio quang và cổng cấp điện. Tất cả các cổng được bố trí ở phía dưới của console và thật đáng buồn là không có cổng USB Type-C nào. Tuy nhiên tôi vẫn hi vọng, Microsoft sẽ thay đổi vấn đề này trên bản chính thức.

Lộ diện hình ảnh

Mặt trước của Series X

 

Xbox Series X

Và ở mặt trước là một cổng USB-A khác, tôi rất buồn vì Microsoft không đưa cổng Type-C lên mẫu console này khi mà trong tương lai, chuẩn cắm này sẽ trở nên phổ biến và dần thay thế Type A cũ kĩ.

Mặt sau và các cổng kết nối

Đến tuần này, các bạn đã được tận mắt chứng kiến hình ảnh của sản phẩm bao gồm mặt trước và mặt sau. “Bằng cách nào đó”, những hình ảnh này đã tìm được đường lên Internet.

 

Xbox Series X

Hình ảnh này được đăng bởi Curry Panda trên Neogaf và đây là hình ảnh gốc của phần cứng, nghĩa là đây không phải một bản mẫu được in 3D cẩn thận. Như tôi đã đề cập, mặt sau của sản phẩm bao gồm cổng audio quang, hai cổng USB A, cổng mạng, cổng cắm điện và một cổng HDMI.

Có các lỗ ở phía hai bên của các cổng cắm để thông khí cho máy và một hình chữ nhật ở giữa dành cho việc thông báo kết quả chuẩn đoán. Tôi không nghĩ cổng chuẩn đoán này sẽ có trên bản thương mại cuối cùng và như mọi lần, các cổng này có thể thay đổi.

Có một khe nhỏ ở phía trên của Series X làm nó trông như là mặt lưng phía dưới có thể tháo rời nhưng mà vì đây là sản phẩm tiền sản xuất hàng loạt nên có thể mới có thiết kế đó để chuẩn đoán lỗi hoặc thay đổi phần cứng.

Kết luận

Điều kì cục là barcode và số series có thể thấy được trong ảnh này. Microsoft có thể lần theo con số này để tìm ra danh sách những người có quyền chạm vào bản mẫu này và làm người đó có 1 ngày không thể tệ hơn. Dù sao thì chúng ta cũng thấy được thiết kế thực sự phía sau của Xbox Series X. Nhưng đừng quên rằng các cổng này hoàn toàn có thể thay đổi trên sản phẩm chính thức.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *