" Xiaomi ra mắt bàn phím cơ với keycap màu son môi - ADComputer custom term paper

Xiaomi ra mắt bàn phím cơ với keycap màu son môi

07/02/2020, 10:21
by adcomputer 07/02/2020, 10:21

Xiaomi ra mắt bàn phím cơ với keycap màu son môi

Hôm nay, Xiaomi vừa ra mắt một sản phẩm mới trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin, có tên gọi đầy đủ là LoFree Lipstick Color Bluetooth Mechanical Keyboard. Về cơ bản, đây là một mẫu bàn phím cơ không dây được sản xuất bởi thương hiệu LoFree, có thiết kế cực kì nổi bật với keycap nhiều màu sắc giống như những màu son môi yêu thích của chị em phụ nữ hiện nay.

 

Xiaomi
Xiaomi

Thông số kỹ thuật và thiết kế

Bàn phím cơ không dây LoFree Lipstick có kích thước vật lý 306 x 114.5 x 30.6mm và nặng 810 gam. Nó có thể sẽ dụng được ở cả trạng thái không dây và có dây, bằng cách kết nối qua bluetooth hoặc cáp micro-USB. Ở bên trong, bàn phím được tích hợp viên pin lớn 4000mAh, tương thích với hệ điều hành Windows, macOS, iOS và thậm chí là cả hệ điều hành Android.

Nhìn từ phía trên, bàn phím LoFree Lipstick trông giống như một phụ kiện trang điểm với hệ thống keycap là bảng màu son môi. Nó có tổng cộng 79 phím bấm và được sắp xếp giống như bàn phím của máy đánh chữ ngày xưa, trông khá là đẹp mắt.

 

Xiaomi
Xiaomi

Giá bán và thời điểm lên kệ

Bàn phím cơ không dây LoFree Lipstick có mức giá niêm yết là 658 NDT (khoảng 2.2 triệu đồng). Sản phẩm này hiện đang được bán trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin và đã chính thức lên kệ tại Trung Quốc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *