" YouTuber tự chế laptop gaming siêu nhỏ có tên “ThinkTiny” - ADComputer custom term paper

YouTuber tự chế laptop gaming siêu nhỏ có tên “ThinkTiny”

06/12/2019, 11:01
by adcomputer 06/12/2019, 11:01

Trên trang YouTube cá nhân, Paul Klinger đã đăng tải video về mẫu laptop siêu nhỏ có tên gọi ThinkTiny. Nó có thể chơi được xếp gạch hay rắn săn mồi,…

Thiết bị này có tên gọi ThinkTiny và có thiết kế được lấy cảm hứng từ những mẫu ThinkPad của nhà sản xuất Lenovo. Điểm nổi bật nhất trên sản phẩm này là phần TrackPoint màu đỏ. Không chỉ có tác dụng trang trí, nó cũng giúp người dùng có thể thao tác dễ dàng hơn trong các tựa game như Snake, Tetris và Lunar Lander.

ThinkTiny được trang bị bộ xử lý ATtiny1614. Máy có màn hình OLED đen trắng, độ phân giải 128 x 64 pixel, viên pin đi kèm có dung lượng 300 mAh cùng cổng sạc microUSB.

Tất cả link kiện được đặt trong một chiếc hộp sơn màu đen, tương tự phong cách thiết kế của dòng sản phẩm ThinkPad. Phần vỏ máy bên ngoài được vẽ và in 3D, có logo “Think” được tích hợp đèn LED có thể thay đổi màu sắc tùy theo độ khó của từng game.

Klinger cho biết anh không có ý định bán ra mẫu ThinkTiny này vì các vấn đề bản quyền và pháp lý với Lenovo bởi nó được thiết kế lấy nhiều cảm hứng từ dòng ThinkPad, cũng có thể sẽ bị kéo vào một số vụ kiện không mong muốn. Ngoài ra, thời gian sản xuất chiếc máy tính siêu nhỏ này không hề ngắn.

Tuy nhiên, Klinger cũng đã chia sẻ code của máy qua trang Github của mình.

(Tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *